Thaiscooter.com - OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2012
    
 • OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2012

  OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2012
  เครื่องดื่มตราช้าง Presents เทศกาลดนตรีฤดูหนาวที่เขาค้อ!! โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2012 รักแรกพบ และ รักที่ไม่ลืมเลือน Chang Presents Overcoat Music Festival 2012 First love & Remember love (มีเดีย แรพ)

  กลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้เพลงรักได้ก้องกังวานทั่วเข าค้ออย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 สำหรับ เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซ็นต์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2012 รักแรกพบ และ รักที่ไม่ลืมเลือน (Chang Presents Overcoat Music Festival 2012 First love & Remember love) เทศกาลดนตรีฤดูหนาว โอบล้อมด้วยขุนเขา อบอุ่นด้วยศิลปิน โดย เครื่องดื่มตราช้าง พร้อมด้วยโปรโมเตอร์มือดี อย่าง มีเดียแรพ (Media Wrap) ร่วมสร้างความไพเราะกับเพลงรักจากเหล่าศิลปินเสียงโร แมนติก และสุดสนุกในอากาศหนาวเย็น!!

  โดยมีคณะผู้บริหารแต่ละส่วน คุณศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ‏ (รองผู้ว่าราชการจังหวัด เพชรบูรณ์), คุณจุณพงศ์ สาระนาค (ผู้อำนวยการสำนักงานภาค ททท. สำนักงานพิษณุโลก), จุลพงษ์ คุ้นวงศ์ (ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบูรณ์และป ระธานชมรมธุรกิจท่องเที่ยวเขาค้อ) คุณธารินทร์ รินธนาเลิศ (ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด) และ คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัทมีเดีย แรพ จำกัด ผู้จัดงาน) พร้อมด้วยตัวแทนศิลปิน อาทิ พัดชา, ณัฐ ศักดาธร, Better weather, ลิปตา และ วัชรวลี, ซานิ, 123 Soul, P.O.P., มายด์, ละอองฟอง และฟรายเดย์ ร่วมแถลงข่าวให้แฟน ๆ ได้ซ้อมความหนาว..หวาน!! ก่อนวันงานจริง ณ สยามดิสคัฟเวอร์รี่  Overcoat Music Festival 2012 First Love & Remember Love

  คุณศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ‏ (รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์) ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า "จากกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นของผู้ที่มาร่วมชมงานในทั ้งสองครั้งที่ผ่านมา ซึ่งจะมีทั้งชาวกรุงเทพฯ ชาวเพชรบูรณ์เอง และจังหวัดใกล้เคียงที่อยากให้มีการจัดงานเทศกาลดนตร ีฤดูหนาวที่เขาค้อเป็นประจำทุกปี ทางจังหวัดฯ จึงได้ประสานงานยังคณะผู้จัดฯ ซึ่งก็เห็นดีด้วย ที่จะจัดงาน เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซ็นต์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2012 รักแรกพบ และ รักที่ไม่ลืมเลือน ขึ้นเป็นปีที่ 3 เพื่อต้องการสานต่อความรู้สึกดี ๆ ของการพักผ่อนบวกกับดนตรีสบาย ๆ และยังเป็นงานมหกรรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือต อนล่างอีกด้วย

  พร้อมตอกย้ำถึงความงดงามของ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ สถานที่จัดงานที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา และสายหมอกอย่างลงตัว ซึ่งหนาวเย็นตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในเดือนธันวาคมที่มีอุณหภูมิในเวลากลางคืนเฉ ลี่ยประมาณ 10 องศาเซลเซียส บางวันอาจจะหนาวเย็นถึง 5 องศาเซลเซียส หรือต่ำกว่านั้น จนหลายคนตั้งฉายาให้เป็นสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย!! จึงเป็นบทสรุปภาคต่อของเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ที่หลายคนเคยสัมผัสแล้วประทับใจอยากมาอีก และอีกหลายคนที่ยังไม่มีโอกาสก็ขอเชิญชวนมาลองสัมผัส กับความรู้สึกพิเศษในปีนี้ดู"


  Overcoat Music Festival 2012 First Love & Remember Love

  พร้อมกันนี้ คุณจุลพงษ์ คุ้นวงศ์ (ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบูรณ์ และประธานชมรมธุรกิจท่องเที่ยวเขาค้อ) ได้กล่าวเสริมถึงการเตรียมการด้านความพร้อมของสถานที ่จัดงานว่า "ผลตอบรับจากผู้ที่เข้าชมเมื่อปีที่แล้วดีเกิดคาด แถมอากาศยังหนาวเย็นโดนใจทุกคน ส่งผลดีทั้งภาคการท่องเที่ยว ตลอดจนภาคเศรษฐกิจต่าง ๆ ไม่ใช่เพียงแค่พื้นที่เขาค้อเท่านั้น แต่ส่งผลดีทั้งจังหวัดเพชรบูรณ์ และที่สำคัญกว่านั้นทำให้คนไทยทั่ว ๆ ไปได้รู้จักจังหวัดเพชรบูรณ์มากยิ่งขึ้น ส่วนความพร้อมในพื้นที่นั้นเรียกได้ว่าเต็มร้อย เพราะทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมาได้แก้ไขเตรียมตัวอย่างดีโดยตลอด เชื่อมั่นว่าจะสามารถรองรับผู้มาเที่ยวงานได้ดียิ่งข ึ้นเพิ่มความสะดวกสบาย และอรรถรสการชมเทศกาลดนตรีในปีนี้ให้สนุกมากกว่าเดิม แน่นอน"


  Overcoat Music Festival 2012 First Love & Remember Love

  คุณธารินทร์ รินธนาเลิศ (ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง บริษัทไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด) กล่าวว่า "เครื่องดื่มตราช้างได้เปิดตัวแคมเปญ Chang Music 2012 ภายใต้กลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เพื่อมุ่งขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม ่ ที่ใช้ชีวิตในแบบ Live Like You Mean It! ชีวิตของเรา...ใช้ซะ! ตามสโลแกนของเครื่องดื่มตราช้าง รวมถึงสร้างกิจกรรม Chang Music Contest เพื่อให้คนที่มีใจรักในดนตรี ได้มีโอกาสแสดงความสามารถเพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่ าล้านบาท โดยส่งคลิปการแสดงมาที่ www.ChangMusicContest.com

  ในส่วนของ เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซ็นต์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2012 ถือเป็นปีที่ 3 ที่ช้างได้ให้การสนับสนุนและได้รับการตอบรับเป็นอย่า งดีตลอดมา สำหรับปีนี้ ได้เตรียมเบียร์ช้างเอ็กซ์พอร์ต 100% มอลต์เบียร์ รสนุ่ม ดื่มง่าย ลื่นคอ ให้คอเบียร์ได้ดื่มเบียร์เข้ากับบรรยากาศลมหนาวได้เป ็นอย่างดี พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษฝาเครื่องดื่มช้าง 5 ฝาแลกรับส่วนลดทันที 10% วันนี้ถึง 15 ตุลาคม 2555"


  Overcoat Music Festival 2012 First Love & Remember Love

  ด้านคุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัทมีเดียแรพ จำกัด) โปรโมเตอร์ผู้จัดงานได้กล่าวเพิ่มเติมว่า "เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซ็นต์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2012 รักแรกพบ และ รักที่ไม่ลืมเลือน (Chang Presents Overcoat Music Festival 2012 First love & Remember love) ในปีนี้คัดสรรจากศิลปินเสียงโรแมนติก แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถโชว์ได้สนุกตรึงคนดูได้ อย่าง ตู่ ภพธร, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ณัฐ ศักดาทร, ซานิ, พัดชา, 123 soul, วัชราวลี, Friday, POP, Singular, Tattoo colour, Better weather, Mild, Lipta, ETC โดยเฉพาะ 25 Hours ที่เขาเตรียมเพลงพิเศษมามอบกันบนเวทีให้ทุกคนได้อบอุ ่น จนลืมความหนาวกันไปเลย

  พร้อมกันนี้ภายในงาน ยังมีการจัดโซนกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุก โดยเชื่อว่าผู้ที่เคยมาชมงาน ถ้ามาเที่ยวปีนี้จะพบการเปลี่ยนแปลงไปอีก..จัดจ้านยิ ่งขึ้น!! ทั้งศิลปินก็เตรียมเพลงและโชว์ใหม่ ๆ เพื่องาน Chang Presents Overcoat Music Festival 2012 ครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งทางทีมงานขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์สำหรับผู้ชม และส่วนการแสดงของศิลปินเป็นการแสดงแบบเต็มโชว์ทุกวง เพื่อให้ผู้ชมที่เป็นแฟนคลับได้รับชมกันอย่างเต็มอรร ถรส ที่สำคัญอย่าลืมใส่ Overcoat ตัวสวย พร้อมพร็อบ อย่าง หมวก ถุงมือ ฯลฯ มาสร้างสีสันเสมือนได้ท่องสวิส และอย่าลืมเตรียมฟิตร่างกายให้แข็งแรง เพื่อโต้ลมหนาวสนุกยันเช้าด้วยกันครับ"


  Overcoat Music Festival 2012 First Love & Remember Love

  พบกันในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2555 ณ The Front by BN farm เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1,300 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายนำสมทบทุนให้กับ มูลนิธิพระดาบส งานนี้คอดนตรีห้ามพลาด!! เพราะนอกจะได้ฟังเพลงรักแล้วได้ทำความดี ยังได้ช่วยมอบโอกาสให้กับผู้ขาดโอกาสทางสังคมได้ฝึกอ าชีพอีกด้วย!! พิเศษสุดสำหรับลูกค้าเครื่องดื่มตราช้างเท่านั้น เพียงนำฝาน้ำดื่มช้างหรือโซดาช้าง จำนวน 5 ฝา แลกรับส่วนลดทันที 10% วันนี้ ถึง 19 ตุลาคม 2555 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องที่ พร้อมติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้ทาง www.facebook.com/overcoatmusicfest