Thaiscooter.com - Bangkok Motorbike Festival 2012
    
 • Bangkok Motorbike Festival 2012


  กลับมากระหึ่มกันอีกครั้ง สำหรับเทศกาลมอเตอร์ไซค์สุดยิ่งใหญ่ในภูมิภาคเอเชียต ะวันออกเฉียงใต้ "Bangkok Motorbike Festival 2012" ที่จัดขึ้นต่อเนื่องมาถึงปีที่ 4 แล้ว เพราะกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมในตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ปีนี้จึงมีความอลังการมากขึ้นไปอีกเพื่อเอาใจชาวไบค์ เกอร์กันแบบไม่อั้น

  โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2555 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิ้งแห่งใ หญ่ที่สุด ของภูมิภาค ที่รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ โรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
  มากมาย อีกทั้งยังเป็นจุดศูนย์กลางที่สุดแสนจะสะดวกในการเดิ นทาง ซึ่งท่านสามารถเลือกเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ ตามบริการที่สะดวกจากพื้นที่ใกล้เคียงของท่าน ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า, แท็กซี่, รถโดยสารประจำทางหรือจะเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว เราก็พร้อมด้วยบริการพื้นที่จอดรถกว่า 7,000 คัน และพื้นที่จอดรถมอเตอร์ไซค์อีกประมาณ 1,600 คัน


  สำหรับงานนี้พื้นที่ด้านในและลานหน้าศูนย์การค้าเซ็น ทรัลเวิลด์ขนาดใหญ่จะถูก เนรมิตร กลายเป็นพื้นที่ พบปะสังสรรค์สำหรับชาวไบค์เกอร์ผู้มีใจรักในมอเตอร์ไ ซค์โดยเฉพาะ ภายในงานจะได้พบกับการแสดงโชว์รถมอเตอร์ไซค์จากค่ายช ั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Harley-Davidson, Triumph, Ducati, Honda, Yamaha, Stallions, Kawasaki, KTM, Vespa, BMW, Can-Am Spyder, SYM, Suzuki และตัวแทนจำหน่ายอีกคับคั่ง ที่จะมาร่วมแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดพร้อมกับผู้ผลิตอะ ไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งชื่อดัง

  ตามมาด้วยโซนสำหรับผู้มีใจรักในการปั่น กับการจัดแสดงโชว์จักรยานหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ อาทิ Fixed Gear, Mountain Bike, Cruiser Bike, Electric Bike, Trike Bike, Folding Bike, Lowrider Bike, Road Bike, Recumbent Bike, รวมทั้งรถเอทีวี, รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า และเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับชาวไบค์เกอร์จากแบรนด์ดัง ก็มีมาเรียงรายให้เลือกชมเลือกเป็นเจ้าของ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกเพียบที่เราคัดสรรมาให้กับผู้ที่หลงใหลในรถสองล้อ โดยเฉพาะ รวมไปถึงการสร้างความฮือฮากับ Bike Wash Girl ที่จะออกมาล้างรถพร้อมโชว์ลีลาบนเวทีให้ได้ตื่นตาตื่ นใจไปตามๆ กัน

  หลังจากเต็มอิ่มกับพื้นที่ด้านในจนหนำใจแล้ว ก็ถึงเวลามานั่งพักผ่อนชิลล์ๆ กันต่อกับลานเบียร์ ที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านได้มาดื่มด่ำไปกับรส ชาติฟองเบียร์นุ่มลิ้น พร้อมพบปะพูดคุยกับชาวไบค์เกอร์คอเดียวกันให้หนำใจ

  งานนี้ชาวไบค์เกอร์ตัวจริงห้ามพลาด เพราะเราจัดขึ้นแค่ปีละครั้งเท่านั้น อย่ารอช้า!!! เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วมาร่วม 'ค้นหารูปแบบและสไตล์การขับขี่ที่เป็นคุณ' ในงานแบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2012 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2555 นี้!!!

  ข้อมูลเพิ่มเติม
  http://www.thailandmotorbikefestival.com
  http://www.facebook.com/ThailandMotorbikeFestival
  บทความนี้ เผยแพร่ครั้งแรกในกระทู้หัวข้อ Bangkok Motorbike Festival 2012 started by webmaster View original post
  Comments 2 Comments
  1. aeksr400's Avatar
   aeksr400 -
   โลโก้ปีนี้สวยนะครับ...แล้วเจอรกันครับ...ผมไปทุกปีอ ยู่เเล้ว..สุดยอดครับ...
  1. ในทรรศนะของข้าพเจ้า's Avatar
   น่าจะมีแบบ on tour ต่างจังหวัดบ้างนะครับ