>> จับคู่ได้แล้วก็ลุยกันเลย
>> จับคู่ได้แล้วก็ลุยกันเลย
http://otb77.multiply.com
[SIGPIC][/SIGPIC]
>> วันนั้นซวยได้เรือดีกว่าเพื่อน
http://otb77.multiply.com
[SIGPIC][/SIGPIC]
>> กลัวเหรอจ๊ะน้องซีซี่ .... /\4
http://otb77.multiply.com
[SIGPIC][/SIGPIC]
>> กว่าจะล่องเสร็จก้มืดพอดี แถมฝนตกอีก โคตร x-tream
http://otb77.multiply.com
[SIGPIC][/SIGPIC]
>> หมดละทริปส่งท้ายปี เสียดายทริปนี้ไปกันไม่ครบคน ก็มันส์ดี แต่ถ้าไปครบๆ คงมันส์กว่านี้ ไม่เป็นไร สิ้นปีนี้แน่นอน ผ้าคาดหน้ารถทำไว้แล้วอย่าให้เป็นหมัน สมาชิกเก่าอย่าให้ขาด ส่วนสมาชิกใหม่เตรียมตัว เตรียมรถไว้ แล้วเราไปบันเทิงกัน "พะงัน" .....![]()
http://otb77.multiply.com
[SIGPIC][/SIGPIC]
เก่าใหม่ก็เห็นกันอยู่แค่นี้แหละครับ ที่วิ่งๆ กันอยู่เนี่ย เฮ้อ แต่สิ้นปีนี้ไปกันให้ครบน๊ะครับ หนุกหนาน ๆ นานๆถี่ อิ_อิ![]()
ts32
คิดถึงทุกคนครับ![]()
ของแสดงความเสียใจกับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ไม่ได้ไป.......อิอิๆๆว่ามันสนุกแค่ไหนหลายๆที่หลายๆรูปที่ไม่ได้ถ่ายรูปมา ...ความสนุกยังอยู่ใจหลายๆคนคุ้มค่ามากๆครับ........ กับอีกหนึ่งทริปของพวกเรา......HATYAI SCOOTER CLUB....![]()
เสียใจมากคับที่ไม่ได้เอากล้องไป ไม่งั้นจะเก็บบรรยากาศความสนุกมาให้มากกว่านี้ ...![]()
http://otb77.multiply.com
[SIGPIC][/SIGPIC]
นับถอยหลังทริปต่อไปได้แล้วนะ ...![]()
http://otb77.multiply.com
[SIGPIC][/SIGPIC]
เราพร้อมจะเมากันมานานแล้ว อิอิอิ
ถ้าท่านต้องการ สิ่งเหล่านี้
สัมผัสชีวิตชาวป่าซาไก : ที่ยังหาดูได้ ท่านจะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด รอให้ท่านผู้ที่อยากศึกษาประวัติศาสตร์ซึ่งยังดำรงชี วิตอยู่ วิถีการดำรงชีวิต รวมถึงที่อยู่อาศัยจริงๆ
ถ้ำภูผาเพชร : ถ้ำที่สุดอลังการ มีเจ้าหน้าที่ ที่ชำนาญเส้นทาง นำชม และ บรรยายความสวยงาม พร้อมประวัติของห้องต่าง ๆ ภายในถ้ำเช่น ห้องบ่อน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ ห้องโดมศิลาเพชร ที่นี่ท่านจะพบกับประติมากรรมทางธรรมชาติ หินงอก หินย้อยที่ก่อตัวมานับล้านปี เกร็ดเพชรทอแสงระยิบ ระยับ แวววาว ดุจเพชรเม็ดงาม..ยามต้องแสงไฟ ให้ท่าน ตื่นตา อย่างไร้ขีดจำกัดกับเนื้อที่มากกว่า 50 ไร่
ล่องแก่งสตูล : ท่านจะอิสระโลดแล่นไปกับการพายเรือ ในลำคลองที่มีน้ำใสสะอาด ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ สนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจและความปลอดภัยที่มี Staff ดูแลตลอดเส้นทางระยะประมาณ 7 กิโลเมตร ที่สองฟากฝั่งเต็มไปด้วย ผืนป่าที่มีความสมบูรณ์
น้ำตกวังสายทอง.....น้ำตกรูปทรงดอกบัว : ต้นน้ำของน้ำตกวังสายทองเกิดจากคลองวังน้อยสายน้ำเกิ ดจากการทะลักของน้ำในถ้ำใต้ภูเขา ไหลออกมาตามช่องเขาลงสู่แอ่งน้ำต่างๆ ที่รองรับด้านล่างลักษณะเป็นชั้นๆ จุดเด่นของน้ำตกคือมีพื้นดินเป็นหินปนทราย บริเวณก้อนหินจะไม่เกิดตะไคร่น้ำจับ สามารถเดินข้ามไปมาได้สะดวก ไม่เกิดอุบัติเหตุ
.................................................. .................................................. .................................................. ....................
www.t h a i k a y a k c l u b .com
สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณเกียรติ นิ่มดวง
หัวหน้าฝ่าย ประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา
หมายเลข 081-277 8074 , 081-584 9382
(เสาร์-อาทิตย์ ติดต่อได้ที่ 081-456 8910, 081-791 2392)
email : info@thaikayakclub.com
www.thaikayakclub.com
รวมกลุ่มกันเกิน 10 ท่านแจ้งล้วงหน้าเพื่อรับสิทธิ์ ส่วนลดรวมถึงค่าที่พักและเต๊นท์ค้างแรม
ขอให้ มีความสุข สนุกกับทริปล่องแก่งครับ
** ร่วมสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ภายในประเทศ ราคาประหยัด (Eco Tourism) กันนะครับ
วันนี้ราคาน้ำมัน ถูกเอ๊า ถูกเอา เราจึงขอเสนอให้ท่านไป สัมผัสกับความสนุกที่ คุณไม่คาดคิดมาก่อนว่า มันจะสนุก กับกลุ่มเพื่อนๆ ได้ขนาดนี้มาก่อน กับการล่องแก่ง ที่เข้ามาใกล้ตัวคุณทุกขณะ ไปเที่ยวกันนะครับ แล้วคุณ จะได้มีเรื่องไปโม้กับเพื่อนๆ ให้ตาร้อน หรือ จะเก็บไว้เป็นประสปการณ์มันส์ๆก็ได้
เอาล่ะครับ ยังไง ลองนำตัวเองคืนสู่ป่ากันสักครั้ง ที่ www.thaikayakclub.com
ปล. ยังมีหิ่งห้อย บินกันว่อนเลย(แสดงว่าเป็นป่าที่สะอาด สมบูรณ์ครับ)