ขอบคุณครับ ท่านนายกมาร์ค..ฮี่ๆ..ตอนนี้พี่เพิ่งได้แม็กกล้วยหอม มา สีเน่าๆ กำลังจะส่งซ่อมทำสีอ่ะครับ ได้มาขนาดรูล้อ110ปกติ (หาซื้อ หาลายและขนาดหน้ากว้างของล้อถูกใจยากมากอ่ะครับ) กะว่าจะใส่ไปก่อน เรื่องแปลงเป็น114 เดี๋ยวลองพิจารณาดูอีกที วันไหนพร้อมๆอยากใส่ขอบใหญ่ขึ้นสัก15 แล้วค่อยว่ากัน ตัวเลือกมันเยอะดีอ่ะครับ
พี่ครับวาง 4age มาเท่าไรอะครับ แล้วต้อง เปลี่ยน เฟืองท้ายแปลงหัวหมูปะครับ ผมจะเอาไปติดเเก๊สครับ
เรื่องราคาในการวางน่ะครับ ผมต้องขออภัยด้วยน่ะครับจำไม่ได้จริงๆ เพราะวางมานานมากแล้วครับ แต่ถ้าจะวางน่ะครับ
ผมว่า ณ ตอนนี้ผมว่าเอาแบบเบ็จเสร็จเลยน่ะครับ น่าจะอยู่ที่สี่หมื่นห้าบวกลบน่ะครับ รวมค่าเครื่องแล้วน่ะ แต่ขณะนี้เครื่องสภาพสวยๆ ราคาก็แสนจะแพงมากเลยครับ
ของผมยังใช้เป็นเฟืองท้ายเดิม(เดิมสนิทครับ) ไม่ได้ไปยุ่งอะไรกับเฟืองท้ายเลย แต่ถ้าจะวางน่ะครับ ผมแนะนำให้เปลี่ยนเฟืองท้าย เพราะถ้าของเดิมรอบมันเหลือครับ
ของผมเป็น m1400 5 เกีย ถ้า วาง 4age เกีย เดิม กับ เฟืองท้าย เดิมใช้ได้รึป่าวครับ หรือ ว่า ต้องเปลี่ยน ยัง ไงบ้าง ครับ ส่วนคอมแอร์ ตัวเดิมผมใช้ได้รึป่าว ครับ ขอบคุณครับ