รบกวนผู้รู้ k 125mk 3 ช่วยเหลือด่วนครับ จะหาอู่ซ่อมที่สุพรรณ ร้านไหนดีครับ
                                
กำลังแสดงผล 1 ถึง 4 จากทั้งหมด 4

ชื่อกระทู้: รบกวนผู้รู้ k 125mk 3 ช่วยเหลือด่วนครับ จะหาอู่ซ่อมที่สุพรรณ ร้านไหนดีครับ

  1. #1
    Junior Member destiny's Avatar
    วันที่สมัคร
    Dec 2007
    ข้อความ
    7
    ขอบคุณ
    0
    ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
    ผลการให้คะแนน
    0

    มาตรฐาน รบกวนผู้รู้ k 125mk 3 ช่วยเหลือด่วนครับ จะหาอู่ซ่อมที่สุพรรณ ร้านไหนดีครับ



    เรื่องมีอยู่ว่าผมได้ k125 mk 3 มาคันนึง ตอนแรกว่าจะขายไปเล่น mk2 แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจละ เลยอยากจะทำให้จบเลย เพราะเห็นว่า ไม่ค่อยมีคนเล่น mk 3 กัน
    1. ตอนนี้รถไม่ติดครับหาอู่ซ่อมก็ไม่ได้ เพราะที่สมุทรสงครามไม่มีใครซ่อมได้เลยลองอ่านกระทู้ เก่าดูแล้ว เห็นพี่ๆหลายคนบอกว่าที่ สุพรรณ ซ่อมจบ เลยอยากขอคำแนะนำหน่อยนะครับว่าร้านไหนดี และจะติดต่ออย่างไร
    2. ของที่ได้ติดรถมา ก็ ขาดบางอย่าง เช่น ไฟเลี้ยวหลัง มือเบรค บังโซ่ ผาถังออโต้ลูป
    จะหาซื้อได้ที่ไหนครับ หรือใครมีแบ่งๆขายมั่งนะครับ
    3. ควรใช้ระบบเดิม หรือแปลงเป็น cdi อันไหนดีกว่ากัน สตาทมือจะใช้ได้หรือเปล่าครับ
    4. ขอโทษอีกทีครับ mk3 นี่เริ่มผลิตปีไหนครับ และ ถ้าอยากทำสี อู่ไหนทำดีๆ แนะนำหน่อยนะครับ กะว่าจะทำให้เดิมที่สุด เพราะชอบรูปทรงของ k 125 มากๆ ถ้าเป็นไปได้อยากจะเก็บทุก mk เลย ( โลภมากไปเปล่าเนี่ย) ยังไงรบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2

    มาตรฐาน นัด นครปฐม

    พี่ก็ใช้ mark 3 อยู่เหมือนกันคับ ดูรถพี่แล้วกัน แต่พี่ทำสีเองนะทำไป 1000 เดียวเอง แต่ไม่ใช่งานรถยนต์เป็นงานสีเสปร์ พายเเลกค์ ก็ตามรูป แต่ถ้าจะเอางานรถยนต์ต้องพ่อตาพี่คับ ราคาเดี๋ยวคุยกันแต่รับรองว่าถูกกว่าที่อื่นเกือบครึ ่งแน่นอน ส่วนเรื่องเครื่องยนต์พ่อพี่ผ่าให้หรือระบบไฟเดี๋ยวจ ัดให้ ส่วนเรื่องอะไหล่พี่มีที่จัดถูกๆ เช่นสายวัดรอบความเร็วเส้นระ 80 บาทแท้ อย่างอื่นก็ไม่แพงอะไรหรอกน้อง ระบบไฟทองขาวดีแล้ววิ่งกระชากกว่า cdi ถ้าเราซีลดีไม่มีไอน้ำเข้าหละก็ จบไม่มีปัญหาอะไรเนีย ของพี่ยังสตาร์ดมือติดตอนเช้าปึ่งเดียวเองน้อง ถ้าปรึกษากับพี่รับรองน้องเสียเงินไม่บานปลาย แน่ทุกอยากซื้อแล้วต้องคุ้มค่าแน่นอน พี่อยู่บ้านโป่งราชบุรี นะ ยังไงโทรมา 0865125945 พี่นัด
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย manatmontong : 26-04-2008 เมื่อ 09:56

  3. #3
    Junior Member destiny's Avatar
    วันที่สมัคร
    Dec 2007
    ข้อความ
    7
    ขอบคุณ
    0
    ได้รับขอบคุณ 0 ครั้ง ใน 0 ข้อความ
    ผลการให้คะแนน
    0

    มาตรฐาน

    เย็นนี้โทรไปนะครับพี่ ขอบคุณมากๆครับ

  4. #4

    มาตรฐาน


    ยังไงโทรมาคับผมอยู่สุพรรณด้วยกันเดี่ยวแนะนำให้คับผ ม 086-9745668

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •