แตกต่าง PXหัวกลม150 ยังไงบ้างครับ ยังน่าเล่นอยู่มั้ย พอดีมีคนรู้จักจะขายให้ เป็นvespa คันแรกของผมเลย
vespaรุ่นนี้ดูแลรักษาง่ายหรือปล่าวครับ
ขอบคุณครับ
ถ้าเป็นPX150 รุ่นเก่านะครับ ไมล์กลมเล็ก ก็ต่างกันที่หัวไฟบน - ล่างอ่ะครับ ถ้าเป็น PX150E รุ่นใหม่แล้วก็หัวไฟบน - ล่าง ไมล์ใหญ่หน้าดำ มีสต๊าดมือ ออโต้ลูปแยก ปล.เป็นตัวที่ร้านไทยเจริญเอามาขายล๊อตสุดท้ายถ้าปีจ ดทะเบียนอยู่ปี 2543 - 2544 ครับ ส่วนน่าเล่นไหม น่าเล่นครับ ถ้าได้สภาพเดิมๆ สีเดิมๆ ไม่มีผุราคาไม่แรงซื้อไว้ใช้งานได้เลยครับ แต่ถ้าราคาสูงเกินก็เข้าไปดูในบอร์ดซื้อ - ขาย เวสป้าแลมเบร๊ตต้านะครับ มีหไลยสภาพ และ ราคาเลยครับ ส่วนการดูแลรักษาไม่ยุ่งยากครับ ถ่ายของเหลวทั่วไปตามระยะ และ เตรียมใส่ของแต่งให้สวยเท่านั้นอ่าครับ![]()
<><><><> MiCkEy MoUsE ScOoTeR ShOp <><><><>
นายชานนท์ กุลชาติชัย
เลขบัญชี 360 - 0 - 87777 - 7
บัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์
ธนาคารกรุงเทพจำกัด(มหาชน)
สาขาวังทอง ( จ.พิษณุโลก )
Tel.084 - 6886 - 456
เว็บไซต์ตรวจเช็คสิ่งของ และ พัสดุไปรษณีย์ไทยครับ
http://track.thailandpost.co.th/trac...t/Default.aspx
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ++++++++Copy light @ Made In Thailand.
เติมตามความเหมาะสมกับการใช้งานครับ ถ้าวิ่งไม่ไกลไม่เร็วมากก็เทนิดเดียวก็พอไม่งั้นหัวเ ทียนจะดำและบอดเร็ว แต่ถ้าออกต่างจังหวัดหรือขี่เร็วมากๆๆแบบเด็กแว๊นนก็ เทไปเยอะเลยแล้วลองสตาท์ดูว่าควันออกมามากหรือน้อยแค ่ไหน แต่ที่สำคัญต้องมีควันขาวออกมานะครับจะปลอดภัยและสบา ยใจที่สุด
จากนั้นก็ยัดไปเลยเต็มที่ๆครับ![]()
Bookmarks