แอบไปหามาให้ คนที่สนใจ sidecar เผื่อจะเป้นประโยชน์ต่อเพื่อนๆบ้างครับ.......
มัลติพลาย http://prachachai1963.multiply.com/
แท็ปโดนใจคันไหน?
em97
ผมจองคันสุดท้าย.......555+em97
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ KaiJae แท็ปโดนใจคันไหน? โดนทุกคันเลยครับพี่ ทุกรูปที่พี่ลงมาคงจะมาเป็นแนวทางให้ผมไว้ตัดสินใจต่ อไป ขอขอบคุณพี่แจ้มากๆนะครับที่สละเวลาหารูปภาพมาลงให้ ส่วนคันสุดท้ายที่พี่จอง,,,ผมขอนั่งที่sideหน่อยนะคร ับพี่
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ MOCYC..MAN โดนทุกคันเลยครับพี่ ทุกรูปที่พี่ลงมาคงจะมาเป็นแนวทางให้ผมไว้ตัดสินใจต่ อไป ขอขอบคุณพี่แจ้มากๆนะครับที่สละเวลาหารูปภาพมาลงให้ ส่วนคันสุดท้ายที่พี่จอง,,,ผมขอนั่งที่sideหน่อยนะคร ับพี่ em86.........งึ๊กๆงั๊กๆ...........em21
แล้ววันนี้เป็นไงครับพี่ที่ร้านขายดีมั้ยครับ,,,,,,? คนคงจะแน่นเติมร้านเหมือนทุกๆวันละสิครับ,,,, แต่ทางร้านผมเงียบมากเลยครับวันนี้,,,,,,
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ MOCYC..MAN แล้ววันนี้เป็นไงครับพี่ที่ร้านขายดีมั้ยครับ,,,,,,? คนคงจะแน่นเติมร้านเหมือนทุกๆวันละสิครับ,,,, แต่ทางร้านผมเงียบมากเลยครับวันนี้,,,,,, ..........เงียบเหมือนกันครับพี่-น้อง........
สว้สดีตอนเช้าครับพี่แจ้ เมี่อคืนนี้ออกไปตระเวนแถวไหนหรือเปล่าครับ,,,? ว่าจะเข้าไปเล่นด้วยก็วุ่นอยู่ โดนรถสามล้อเครื่องมาชนรถยนต์เอางานเข้าเลยครับ วันนี้ว่างคงจะเข้าไปเล่นร้านช่างพลนะครับพี่
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ MOCYC..MAN สว้สดีตอนเช้าครับพี่แจ้ เมี่อคืนนี้ออกไปตระเวนแถวไหนหรือเปล่าครับ,,,? ว่าจะเข้าไปเล่นด้วยก็วุ่นอยู่ โดนรถสามล้อเครื่องมาชนรถยนต์เอางานเข้าเลยครับ วันนี้ว่างคงจะเข้าไปเล่นร้านช่างพลนะครับพี่ em85.......เมื่อคืนไม่ได้ไปตะแร๋ดแต๋ดแต๋ที่ไหนเลยค รับ...... สามล้อหางานมาให้แล้วหรอ?..... เมื่อวานตอนสายๆพี่ก้อไปนั่งเล่นกับแกอยู่แป๊ปนึง แต่เห็นแกเครียดอยู่กับแลม.....เลยไม่ค่อยคุยกับแกมา กนัก..... วันนี้ก็จะแวะไป เซไฮอยู่คือกัน....อิอิ+
พี่แจ้จะเข้าไปร้านช่างพลประมาณกี่โมงครับ,,,,,,? บ้างที่จะตามเข้าไป,,,,จะได้ไปดูทรงผมใหม่ของพี่ไง
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ MOCYC..MAN พี่แจ้จะเข้าไปร้านช่างพลประมาณกี่โมงครับ,,,,,,? บ้างที่จะตามเข้าไป,,,,จะได้ไปดูทรงผมใหม่ของพี่ไง เหมือนพี่เคนอ่ะแร่ะ.......แบบว่าแยกกันไม่ออกว่าใคร คือเคน ...ใครคือแจ้....5555+
แล้วคนข้างๆพี่แจ้นะเหมือน(หน่อย)หรือเปล่าละพี่,,,, ,,???
Forum Rules
Bookmarks