ThaiScooter.Com Forums

ปล่อยเต่าตาหวานปี 1967 ครับ

ชื่อกระทู้: ปล่อยเต่าตาหวานปี 1967 ครับ

Tags: ไม่มี
  1. kwanman said:

    มาตรฐาน ปล่อยเต่าตาหวานปี 1967 ครับ

    ต้องการขายรถเต่าปีสุดท้ายของตาหวาน 1967 เลขตัวถัง 117xxxxxx ตรงปีครับ ทะเบียนแท้พร้อมโอนครับ ต่อทะเบียนแล้วหมดปลายปีหน้า พย. 53 ทะเบียนเป็นทะเบียนเชียงใหม่ แต่รถอยู่ลำปางนะครับ ที่จะขายเนื่องจากอยากจะเปลี่ยนไปขับตู้ครับ(ใจจริงไ ม่อยากขายแต่ที่บ้านบอกอยากขับตู้ก็ต้องขายเต่า

    รถคันนี้ผมได้ซื้อมาเมื่อปลายปีที่แล้ว(ใช้มาก็ครบปี พอดีครับ) ตอนซื้อมาเจ้าของเก่าได้ทำสีมาแล้ว พอได้มาผมก็ใช้ไปสักพักจึงรู้สึกว่าเครื่องเริ่มไม่ไ หวแล้ว(เครื่องเป็นรหัส F 1300 ซีซี) ก็เลยจัดการให้ช่างหนุ่ยเชียงใหม่ทำเครื่องให้ใหม่เม ื่อตอนต้นปีครับ (มีบิลให้ดู) สภาพเครื่องตอนนี้จึงพร้อมใช้งาน ส่วนเรื่องช่วงล่าง ระบบเบรกไม่มีปัญหาครับ เนื่องจากรถคันนี้ผมได้ขับเกือบทุกวัน จึงดูแลให้อยู่ในสภาพที่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้ครั บ

    มาถึงเรื่องตัวสีของรถอยู่ในสภาพ 90 % (แต่ก็แล้วแต่มุมมองของคนอีกแหละครับ ยังไงก็ต้องมาดูรถก่อน) สีมีพองบ้าง 2-3 จุด ส่วนพื้นไม่มีผุ นะครับ

    อุปกรณ์ภายนอกกันชนรั้ว หน้า-หลัง แก๊ปไฟหน้า กรอบไฟหน้า มือจับกระโปรง ฝาครอบล้อกระจกpop up คิ้วปิดวิทยุ นำไปชุบให้ใหม่ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว(ยกเว้นหูช้างที่ไม่ได้ชุบนะครับ เพราะถอดไม่เป็น ฮา) ฝาครอบล้อเป็นของ Wolfsburg Crest Hub Caps ทรงเดียวกับฝา porsche รู้สึกว่าจะหายาก(มั้ง ฮา) รายละเอียดของฝา http://www.thesamba.com/vw/classifie....php?id=843227 ส่วนกันชนรั้ว เป็นรั้วหลบข้างเดียวอีกข้างไม่หลบนะครับ (งง เหมือนกัน) ส่วนล้อก็ขัดและทำสีให้ใหม่ 4 ล้อเลยครับ

    อุปกรณ์ภายใน เบาะกับภายในหุ้มทำใหม่เมื่อ เดือนมีนาที่ผ่านมาครับ ปุ่มที่ปัดน้ำฝน สวิทช์ไฟ ปุ่มไฟฉุกเฉิน ตรงรุ่น ไฟในเก๋ง ไฟเลี้ยว เบรคมือ แตร ใช้งานได้ครบทุกอย่าง มีวิทยุ mp3 ไว้ฟังเพลงสบายๆซ่อนอยู่ในกล่องเก๊ะด้วยนะครับ

    *ส่วนปัญหาที่ยังไม่ได้แก้นะครับก็มี ตอนเข้าเกียร์ถอยหลังจะมีเสียงดังครับ กับกระจกฝั่งคนขับหมุนลงได้ถึงครึ่งนึงอ่ะครับ *

    ผมพยายามลงรูปให้ได้มากที่สุดนะครับ เพื่อผู้ซื้อจะได้เอาไปประกอบการตัดสินใจได้ ไม่อยากให้คนที่อยู่ไกลๆเสียเวลามาดูนะครับ ใครต้องการรูปมุมไหนอีกก็บอกได้ครับ ดีไม่ดีก็บอกกันตรงๆครับ

    เกริ่นมาซะนาน ขอขายที่ 185000 บาทไทย ถูก-แพงไป โทรมาคุยกันได้ครับ 0811118681 ขวัญครับ ขอขอบคุณ Thaiscooter สำหรับพื้นที่ด้วยครับ

    รูปๆๆๆๆ


























    รูปพื้นที่วางแบตนะครับ เป็นจุดที่พื้นชอบผุ ถ่ายมาให้ดูว่าไม่มีร่องรอยการผุครับ


    รูปเครื่องตอนแรกที่ซื้อรถมาใหม่ๆครับ ยังไม่ได่ทำ


    รูปเครื่องปัจจุบัน
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย kwanman : 16-12-2009 เมื่อ 13:27
      IP
  2. tommycm's Avatar

    tommycm said:

    มาตรฐาน

    ว้า ขายซะละ เปลี่ยนไปเล่นอะไรหล่ะเนี่ย อิอิ
      IP
  3. tssae888 said:

    มาตรฐาน

    15 ครับ เด็กกำแพงเพชรบ้านใกล้เรือนเคียง
      IP
  4. kwanman said:

    มาตรฐาน

    อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ tommycm อ่านข้อความ
    ว้า ขายซะละ เปลี่ยนไปเล่นอะไรหล่ะเนี่ย อิอิ
    อยากลองเปลี่ยนไปขับตู้บราซิล เหมือนพี่ปึ้งมั่งอ่ะครับ อิอิ (ใจรัก volk เหมือนเดิมคร้าบ)
      IP
  5. kwanman said:

    มาตรฐาน

    อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ tssae888 อ่านข้อความ
    15 ครับ เด็กกำแพงเพชรบ้านใกล้เรือนเคียง
    15 คงไม่ไหวอ่ะครับ ขอโทษด้วยนะครับ
      IP
  6. Sang-Som's Avatar

    Sang-Som said:

    มาตรฐาน

    รถสวยสะอาดตา ไปงานโฟล์คที่วันเดอร์เวิลด์ วันที่20ธันวานี้ไหมครับ
    เพลิดเพลินบันเทิงอารมณ์
      IP
  7. tommycm's Avatar

    tommycm said:

    มาตรฐาน

    อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kwanman อ่านข้อความ
    อยากลองเปลี่ยนไปขับตู้บราซิล เหมือนพี่ปึ้งมั่งอ่ะครับ อิอิ (ใจรัก volk เหมือนเดิมคร้าบ)
    แลกกันเลยไม๊ อิอิ ล้อเล่นนะครับ
      IP
  8. kwanman said:

    มาตรฐาน

    อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Sang-Som อ่านข้อความ
    รถสวยสะอาดตา ไปงานโฟล์คที่วันเดอร์เวิลด์ วันที่20ธันวานี้ไหมครับ
    อยากไปมากอ่ะครับ แต่อยู่ไกล คงไม่ได้ไปแน่เลย
      IP
  9. kwanman said:

    มาตรฐาน

    up หน่อยคร้าบบ
      IP
  10. make way's Avatar

    make way said:

    มาตรฐาน

    รถสวยเนียนมากเลยคับ

    HATYAI SCOOTER CLUB
      IP
  11. kwanman said:

    Smile

    อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ make way อ่านข้อความ
    รถสวยเนียนมากเลยคับ
    ขอบคุณคร้าบบ
      IP
  12. kwanman said:

    Smile

    up นิดครับ ::
      IP
  13. kwanman said:

    มาตรฐาน

    ดันอีกนิดครับ
      IP
  14. kwanman said:

    มาตรฐาน

    up หน่อยค้าบ
      IP
  15. top999 said:

    มาตรฐาน

    รับแลกไหม คุณสนใจรถตู้รุ่นไหน ครับ 081.4672958.ท็อป สระแก้ว
      IP