รบกวนผู้รู้ดูให้หน่อยนะครับ '' เตือน : กระทู้เก่ากระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน
ป้ายกรอบหน้านะ 80's นะครับ แต่มันไม่เป็นไส้ตะเกียงก็ไม่รู้เหมือนกัน
080-2476208 นายวรกันต์ สุยพงษ์พันธ์ เลขบัญชี : 312-269343-6 ธนาคาร : ไทยพาณิชย์ สาขากระทุ่มแบน ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน...
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ worakan1992 ป้ายกรอบหน้านะ 80's นะครับ แต่มันไม่เป็นไส้ตะเกียงก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมถ่ายยังไม่ชัดเท่าไรครับ ''
80 ครับป้ายกรอบ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ konglaz 80 ครับป้ายกรอบ เเล้วเป็นไส้ตะเกียงไหมครับ
ป้ายกรอบ ถ้าสีของกรอบเป็นสีน้ำเงิน ตัวหนังสือสีน้ำเงิน ปี80ครับ ปี 70 สีของกรอบกับสีตัวหนังสือคนละสีครับ ปล.80 ไม่ใส้ตะเกียงก้อมีครับ
ดูแล้วน่าจะ70นะ ตัวหนังสือสีดำป่ะ มองไม่ชัดอ่า อีกอย่าง...ใส้ตะเกียงมีตั้งแต่ป 80ลงไปครับ แต่ไม่แน่ใจว่าลงลึกไปถึง 60 หรือ 50 ครับ :))
ผมว่าไม่น่าจะใช่ปี 70-80 นะครับผมว่า เพราะดูด้ายข้างสิครับการเดินด้ายเหมือนปี 90 เลยครับ ผมว่าจะจะ ต้นๆ 90 ถ้าผิดพลาดขออภัยด้วยครับ
80 ครับผมถ้าเป็นป้ายกรอบน้ำเงิน ไม่ว่าจะมีไส้ตระเกียงหรือด้ายข้างหรือเปล่าก็คือ 80 ทั้งหมดครับ ส่วนคู่นี้ ไม่ใช่ไส้ตระเกียงครับ ส่วนไส้ตระเกียงและด้ายข้าง 80 บางคู่ก็จะไม่มีครับ แต่ถ้า 70 ลงมาแล้วมีทุกคู่ครับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ graviiti ดูแล้วน่าจะ70นะ ตัวหนังสือสีดำป่ะ มองไม่ชัดอ่า อีกอย่าง...ใส้ตะเกียงมีตั้งแต่ป 80ลงไปครับ แต่ไม่แน่ใจว่าลงลึกไปถึง 60 หรือ 50 ครับ :)) ป้ายน้ำเงิน ครับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ weerapan_got@hotmail.com ผมว่าไม่น่าจะใช่ปี 70-80 นะครับผมว่า เพราะดูด้ายข้างสิครับการเดินด้ายเหมือนปี 90 เลยครับ ผมว่าจะจะ ต้นๆ 90 ถ้าผิดพลาดขออภัยด้วยครับ เหมือน 90s อยู่ครับ แต่ 80s หัวยางจะเล็กกว่า 90 ใช่ไหมครับไม่แน่ใจเท่าไร
Forum Rules
Bookmarks