ขายนาฬิกาที่ไม่ได้ใช้เเล้วยี่ห้อดังในราคาไม่ถึง800 บาท พอดีค้นๆเจอเเละไม่ได้ใช้ครับเลยขอโอกาสขายครับ
เรือนเเรก DKNY ทรงสี่เหลี่ยมขนาดกว้าง30mmยาว38mmถ่านพึ่งเปลี่ยนสอ งเดือนที่ผ่านมาเดินดีตัวนี้ออกห้างมือเเรกที่เซ็นทร ัลชิดลมครับกล่องใบหาไม่เจอขอขายในราคา700บาทพร้อมส่งEMSทั่วไทยยี่ห้อนี้ราคานี้ไม่ค่อยมีขาย
เท่าไหรครับไปดูที่ห้างก็ได้จะได้รู้ว่าราคายี่ห้อนี ้เป็นอย่างไร
ขายเเล้วครับขอบคุณมากครับ
เรือนที่สอง FOSSIL สภาพดีมากกล่องใบหาไม่เจอตัวนี้ซื้อที่USAตอนไปเที่ย วครับ เเต่ถ่านหมดเเกะถ่านออกเเล้ว
ถ้าสนใจผมจะซื้อถ่านเปลี่ยนให้ก่อนส่งครับทุกอย่างเด ิมๆBAZELก็เดิมเก็บมากกว่าใส่ครับพร้อมส่งEMSพร้อมเปลี่ยนถ่านใหม่ให้ก่อนส่งครับ FOSSIL ขายเเล้วครับเดี๋ยวส่งemsเเล้วจะเเจ้งให้ทราบทางโทรศ ัพท์ครับ ขอบคุณ
เรือนที่สาม GUESS ของผู้หญิง ตามภาพครับขอขายที่450บาทพร้อมส่งEMSครับยี่ห้อนี้ไปดูในห้างก็จะรู้ว่าราคเเพงเท่าไรครับ สายขาดไปข้างครับตามรูปเป็นสายยืดสามารถให้ช่างทำได้ สบายๆไม่เท่าไรครับ ขายตามสภาพครับ
ปล รับรองเเท้ไม่เเท้คืนเงินสองเท่าทุกเรือนครับ ประกันใจให้7วันถ้าเสียยินดีคืนเงินครับเพราะนาฬิกาท ุกเรือนที่ขายเป็นของที่ใช้เองครับ
สนใจติดต่อ0898059119บอยครับ
![]()
เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน






















Bookmarks