ทำไงดี รถน้ำมัน(91)หยด ออกมาเป็นเพราะอะไรคับ จอดเฉยๆไม่หยด แต่พอเอาออกไปขี่พอกลับมาจอดได้สักพัก น้ำมันก็หยดออกมา เยอะอยู่เหมือนกัน ---------------------------ช่วยที่คับ--------------------------
หยดนี่หยดจากไหนครับ ถ้าเป็นน้ำมันสีดำๆหยดปลายท่อก็ปกติ ขอรายละเอียดหน่อยครับ อยากช่วย คอเดียวกัน ปล.หนีไปขี่คาวาคนเดียวดีมั้ยหว่า ผมพึ่งลองขี่รถผู้ชายมันรู้สึกดีไปอีกแบบนึง
My Bike running on LPG
มันซึมออกมา จากบรเวณที่วงใว้คับ ลองเปลี่ยนประเก็น คาบูแล้ว แต่ก็ยังไม่หาย งง มากๆ จอกทิ้งไว้สัก1-2วัน ก็ไม่หยดแล้ว......... **แต่พอเอาออกไปขี่ใช้งาน พอกลับมาจอด ก็หยดอีก** ไม่รู้จะทำยังไง ช่วยผมด้วย ประสาทจะแดก แล้ว
เปลี่ยนปะเก็นกะคาร์บิวใหม่แล้วหรือครับ ...... ถ้ามีปัญหารถสตาร์ทติดยาก กินน้ำมันผิดไปจากเดิมก็.... โรตารี่มีปัญหาแล้วครับ ราคาผมไม่รครับ ส่วนมากแล้วมันพังยากน๊ะโรตารี่อ่ะ ถ้าแหวนไม่หักหรือลูกปืนของข้องเหวี่ยงไปขูดโรตารี่ หรือว่าแคร้งรั่ว หรือว่าเป็นวันมามากของรถ อิอิ
ผมเคยเจอมามันไม่ใช่น้ำมันรั่วออกจากคาร์บิวหลอกมันเ ป็นน้ำมันที่ไหลออกจากรูหายใจครัชมันคือ น้ำมันที่เราถ่ายเข้าไปในเครื่องนั้นแหละคาบวิธีแก้น ะคาบไปให้ที่ร้านต่อท่อยางให้อะรับรองเครื่องแจ่มเลย
Forum Rules
Bookmarks