ขาย 100,000 บาท TOYOTA GL 1.6 4age+LPG หรือหาแลกรถตู้ โตโยต้าเล็กๆ สภาพใกล้เคียงกัน เกียร์ auto+LPG เครื่องหัวฉีดจะดีมาก 3s อะไรงี้ ขอเครื่อง สภาพ ดีนะครับ ขับไปไกลได้ ได้แบบ ออกทริปไรงี้
รถผม ขับไปกลับ กทม. ชะอำ/กทม. สายใต้ใหม่/กทม. เนติบัญฑิต/กทม. นครปฐม หรือไปกลับ สระบุรี ก็ไม่มีอะไรครับ สบายๆ ไม่มีปัญหาอะไร
ซื้อมา 69000 เฉพาะตัวรถ
-เครื่อง 4age 16v เกียร์ธรรมดา ทำเครื่องมา 6000 กว่าบาท
-สตาร์ทครั้งเดียวติด
-GAS ระบบดูด auto มีสวิตซ์ปรับ ใช้แก๊สหรือน้ำมันก็ได้ แล้วก็ระบบออโต้ เวลาจะเปลื่ยนแก๊ส ต้องเร่งให้รอบถึง 2000 รถจะกระตุกนิดหน่อย ถ้าไม่อยากกระตุกก็เหยียบคลัช แล้วเร่งจนถึง 2000 ทำระบบแก๊สมา 12000 กว่าบาท
-ฟิมล์ hi cool มืด 70% รอบคัน
-มีแอร์ แอร์เย็น
-ช่วงล่าง ae86 ทั้งหมดเลย ดิสเบรค 4 ล้อ
-ล้อกล้วยใหม่ จากยี่ปุ่น ซื้อมาจากร้านล้อแม็กพร้อมยาง ยางดอกเหลือเยอะ 20000 กว่าบาท
-ปลายท่อ 2000 กว่าบาท
-เปลี่ยนคอมแอร์มา 3000 กว่าบาท น้ำยา 400 บาท
-สีไม่สวย กระโปรงหลังแตกลาย ผุข้างประตู สีถลอกข้างล้อหลัง แม็ก 1 ตำหนิซ้ายหลังขูดมานิดเดียว
-กาบ เสาหน้า ขาด 1 ข้างอีกข้างถอดไว้หลังรถ
-เบาะหน้ากัมหยี่ เบาะหลังเดิมๆ
-ยางอะไหล่ แม่แรง
-มีทะเบียน พร้อมโอน ชื่อผมเอง
ฯลฯ ทำไปเยอะครับ
รถเก่าข้าราชการ ที่ขอนแก่น เปลี่ยนเปน กทม. แก๊ส ลงเล่ม หมดแล้ว
สิ่งที่ต้องทำ
-คอมแอร์รั่ว - -เพิ่งซื้อมาก็จริง ไปถามร้านมา 700-800 บาท ยังไม่ได้ไปทำ
-ทำสี
-หากาบเสาหน้ามาใส่
-เวลาสตาร์ท ต้องเปิดไฟเลี้ยวหรือทำให้ระบบไฟอะไรซักอย่างทำงาน เพื่อปั้มติ๊กมันจะดูดน้ำมัน /ปั้มติ๊กมีตัวเดียว น่าจะเป็นปัญหา เคยไปถามช่าง ช่างบอกว่า ถ้าจะให้มันสบายๆไม่มีปัญหา ก็ฝังในถังน้ำมันอีกตัว ซึ่งตอนนี้มี 1 ตัว = =
-วิทยุ ใช้ได้ แต่มี เสียงเครื่องรบกวน ยังไม่ได้ไปหา ซีดีไม่รู้ใช้ได้รึเปล่า ไม่เคยใช้เลย ซื้อมาทำแล้วขับอย่างเดียว
ต่อลองติดต่อเลย 0834801572 โจ้ ครับ
![]()
เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน
div>
Bookmarks