เต่าตาหวานเอามาแลกได้นะครับหรือเต่าซิ่งทุกชนิด รถอเมริกันยินดียินร้ายบวกส่วนต่างฮะ
รถเดิมๆสีบางๆสวยสีแห้งช้าอย่างดีขัดจนถึงเนื้อเหล็ก
เครื่องยนต์ฟิตใหม่ ยังไม่พ้นรันอิน (มีบิลให้ดูว่าโดนหลายเงิน5555)
ไดร์สตาร์ใหม่วิ้งๆ
วาวล์ใหม่หมดทุกตัว
ลูกสูบใหม่แหวนใหม่เครื่องไม่มีหยดมีเยิ้ม
หัวเทียนใหม่+สายหัวเทียนใหม่
ช่วงล่างเซ็ตมาใหม่ดิสเบรค พ่นกันสนิมอย่างดี
ข้อเสียของมันคือ กันชนหลังบุบเพราะถอยชนเสามา เดี๋ยวไปเคาะให้ว่างละพวกจะไล่ออกจากงานละ 5555 กับ เกียร์หอนนิดเดียวจิงๆ
รถสวยมากๆบางๆ ทบ เต็มพร้อมโอน ผมจำใจขายเพราะมันไม่มีที่จอด หลังคามันสูงกว่าที่จอดผม จอดไว้หน้าบ้านก็กังวล รถคันนี้ไม่ต้องกัวครับเครื่องยนต์ 99.99 % จริงๆ
เอาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพราะผมขี่ไปกลับนนท์บุรี-พัทยาตลอด ราคาผมเปิดไว้ที่ 350000 นะครับไม่แพงสำหรับรถจบๆคันนี้นะครับ หรือพี่ๆน้องว่าแพงๆไปต่อรองมาครับ
เบอร์โทรนะครับ 0831879708 น้องอาร์ต นัดดูรถโทรล่วงหน้านะครับ
เอางี้นะครับง่ายๆจะได้ไม่รมเสียกันทั้งคู่ก่อนนะครับ เซงจิตต่อซะทุเรศเลย ผมบอกเลยมันต่อเหลือ 150000 ครับ รถผมซื้อมาทำมาก็จ่ายตังนะครับ ไม่ได้เอาทิชชู่ไปแลกมา แล้วจะแลกกับผมขอคนชัวๆนะครับเอาแบบตัดสินใจได้เองนะ ครับ ไม่งั้นไม่ต้อง ไม่งั้นจะเลิกขาย-แลก เอาตังไปทำโรงรถใหม่ละเสียดาย ทุบบ้านก็ยอมงานนี้ 5555
![]()
เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน
div>
Bookmarks