ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ โอ๋1000โค้ง คาร์บูเรเตอร์เดลล๊อตโต้ 20 มิลมีมั้ยครับ ขอราคาด้วยครับถ้ามี ตอนนี้มีเป็นของ spaco ครับผม 800 บาท
ARMSCOOTERSHOP
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ tonthaipoo จะเปลี่ยนชุดล้อ ๘ เป็นล้อ ๑๐ หน้าหลังทั้งชุด(ล้อมิเนียมกับล้อfaขอราคาสองอย่างเล ยครับ) ใส่กับ ๖๒ ครับ จะเปลี่ยนจากล้อเดิม8นิ้ว-ให้เป็นล้อ10นิ้ว ใช้งบประมาณสามพันกว่าบาทครับ (ราคานี้ จะได้ล้อธรรมดานะครับ) แต่ถ้าเป็นล้อfa งานอิตาลี จะอยู่ที่วงละ1,300 บาทครับผม
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ aikyzaa บังโคลนหน้า สมอเฟรม งานใหม่มีบ้างมั้ยครับ มือสองก็ได้ ไม่ต้องเป็รงานแท้ครับ ตอนนี้ไม่มีครับผม
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ mmm111 ขอราคาหน่อยคับคุรอาม ระหว่างสี2kกับสีธรรมดา กับเครื่องpxกับเครืองธรรมดา ของผม มีสี2Kอย่างเดียวครับ สีธรรมดาไม่มีครับ ราคาเครื่องยนต์ เครื่องpx มือสอง อยู่ที่8,000 /เครื่อง64 อยู่ที่ 7,000 บาท
จำหน่ายอะไหล่เวสป้า อะไหล่ภายนอก และอะไหล่เครื่อง มี อะไหล่ครบ ประกอบรถได้ทั้งคันครับ
ฝาครอบล้อ 64 ดุมเล็ก อันละเท่าไรคับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Yakuzaaa69 ฝาครอบล้อ 64 ดุมเล็ก อันละเท่าไรคับ อันละ 380 บาท ครับ
ฝาครอบล้อ8นิ้ว สำหรับใส่รุ่น64 ครับ
กันชน หน้า-หลัง 64 แบบนี้มีไหมคับ ราคาเท่าไร
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Yakuzaaa69 กันชน หน้า-หลัง 64 แบบนี้มีไหมคับ ราคาเท่าไร มีึครับ กันชนหน้า 350 บาท
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ ARM 02-4680805 มีึครับ กันชนหน้า 350 บาท กันชนหลังราคาก็เท่ากันใช่ไหมคับ
พี่อาร์มครับ ขอรูป + ราคา ไมล์ px150 แบบหัวเหลี่ยมไมล์กลมเล็กด้วยครับ ขอบคุณครับ
สอบถามราคาลูกปืนล้อหน้า px หัวเหลี่ยมแกนใหญ่หน่อยครับ เอาทั้งหมดเลยนะครับ ทั้ง ลูกปืนที่อยู่กับฝาเบรคเเละดุมล้อครับ ขอบคุณครับ
>>สลิดขี่เวสป้าซ่อมเป็นก่อบะ ?? >>เรื่องของฮา ตังของฮา จบ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ ARM 02-4680805 ของผม มีสี2Kอย่างเดียวครับ สีธรรมดาไม่มีครับ ราคาเครื่องยนต์ เครื่องpx มือสอง อยู่ที่8,000 /เครื่อง64 อยู่ที่ 7,000 บาท คับๆๆถ้าสั่งประกอบเลยกี่บาทเครื่องpxด้วยคับ
Forum Rules
Bookmarks