แจ้งนิดนะคะ
1.น้ำมนต์ต้องขอบคุณทุกท่าน ที่อุดหนุนสินค้าของทางร้าน จนแทบแพ็คไม่ทัน ซึ่งแต่ละชิ้น ต้องใช้โฟมกันกระแทก พลาสติกใสรัดอีกรอบ หรือ ใช้กระดาษลังหนาๆหุ้มทับอีก บางชิ้นก็ต้องตีโครงไม้ แต่ละชิ้นต้องใช้เวลาและกำลังคนอย่างน้อย 2-3 คนเลยหล่ะ อาจส่งให้ช้าไปบ้างต้องกราบขออภัยอย่างสูงจร้า
2.ตอนนี้กระทู้กระสอบและลัง ได้เปลี่ยนแปลงขึ้นมาอยู่ในปักหมุดโดยเหตุผลว่า สะดวกในการค้นหาอยู่หน้าแรกตลอดเลย อีกข้อค่ะ ต้องการสลับให้กระทู้ที่โพสโดยน้องแอ้ไปอยู่ด้านล่าง บ้าง (ตามคำขอของน้องแอ้) น้ำมนต์ก็ขอฝากพี่ๆทุกท่านตามไปแวะชมสินค้าที่ร้านน้ องแอ้บ้างนะคะ ส่วนกระทู้ของ คนอย่างน้องหมี ที่ขายกระเบื้องแก้ว เป็นหลักต้องขอหยุดชั่วคราว เนื่องจากน้องหมีมีหน้าที่อันสำคัญยิ่ง คือรับผิดชอบแพ็คของ ซึ่งน้องหมีก็ทำได้อยู่ในขั้นดี เมื่อหาคนแพ็คมาเพิ่มได้ น้องหมีก็คงมาโพสขายตามปกติต่อไปนะคะ
3.สำหรับรายการท้ายรถรอบเล็กๆ วิ่งไปเอาของสองเที่ยวแล้วยังลงของไม่หมดเลย เหล่าลูกสมุนของน้ำมนต์ขยันจัดไปเอามาอีก 2 คันรถเล็ก มีสวยๆ หลายชิ้นไปเลย พร้อมแล้วจะมาลงนะคะ
4.รายการของสะสมชิ้นเล็กๆ น้ำมนต์ก็ลงขายอยู่นะคะ แต่ว่าช่วงนี้เป็นโหมดเฟอร์อยู่ค่ะ ลูกค้าของสะสมชิ้นเล็กรอหน่อยจร้า
5.จะแจ้งดีมั้ยเนี้ย เรื่องราคา แต่ลูกสมุนฝากมาค่ะ ปกติทางร้านน้ำมนต์จะตั้งราคาสินค้าโดยไม่ได้บอกผ่าน เผื่อต่ออะไรพวกนี้ เปิดราคาซื้อขายกันเลย แล้วอีกอย่างของบางอย่างไม่ใช่ ไม่ทราบราคา แต่เป็นความจงใจเปิดราคาหลุดๆไป เพื่อเป็นการแบ่งปันสินค้าราคาประหยัดจร้า
6. จากที่เริ่มชอบของเก่า สะสมเป็นงานอดิเรก จนมาถึงวันนี้เป็นแม่ค้าเต็มตัว ขายของจากหลักสิบ ขยับราคาเป็นหลักพัน หลักหมื่น น้ำมนต์ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความเมตตา
7.มีหลายท่านมักสอบถามว่า มีหน้าร้านมั้ย มีค่ะ แต่บอกเลยว่า นานๆจะมีคนมาซื้อของทางหน้าร้านสักที ขายทางเวป Thaiscooter เป็นหลักอย่างเดียว ตอนนี้ร้านน้ำมนต์เสร็จแล้วหล่ะ มีเวลาลงใต้มาเที่ยวชมสินค้าได้นะคะ น้องหมี น้องแอ้ พี่หน่อง ลุงสมหวัง บังปา บังแซะ น้องก้อง น้ำมนต์ยินดีต้อนรับจร้าาาา
![]()
Bookmarks