ขาย EG4D รถปี93 ภาษี ปีหน้าเมษายน
รถใช้ตั้งแต่ป้ายแดง เป็นตัวLX MT /เพาเยอร์ มือหมุน นะครับ
ภายนอกเดิมๆ สนิท สีเดิมๆโรงงาน (มีทำตรงแก้มซ้ายโดนมอไซค์ชน) นอกนั้น เดิม (อีกนิดโดนชนท้ายมา เปลี่ยนกันชนแล้ว มีรูป) ลิ้นหน้า SIR แท้ๆ มีรอยตามรูป
ภายใน มีพวง DC2 หัวเกียร์ BUDDY CLUB แท้ เบาะหลังแข็งปีกหลบ(หุ้มผ้าใหม่)พร้อมราง ตรงรุ่น ซ้ายตุ๊กแก3D ภายในนอกนั้นเดิม วิทยุเทป ภายในเทาเดิมๆๆโคตร ไม่มีพรมนะครับ มีแค่พรมเท้่า5ชิ้น
ช่วงล่าง ล้อBUDDY CLUB P1 (ประมูลyahoo japan เอง) โช๊ค อีเขียว RA อลูมิเนียม สปริง2 ชั้น เดิมๆใหม่มากตอนได้มา ช่วงล่าง เป็นของ DC2 มีแพหน้าครบกันโครงหลัง 22 มิล ด้วย(ยังไม่ได้ใส่) ดุมหน้า/หลัง DC2 จานหน้าเปลี่ยนมาใส่ของ H22แทน เป็นจาน Dixcel ผ้า Dixcel สีทอง ผ้าเบรคหลัง มิวสเปก ค้ำมีทุกจุดที่ ULTRA RACING ตรงรุ่น ยกเว้น ค้ำโช๊คหลัง (ติดถังแก๊ส)
เครื่องเดิมๆๆคาร์บู แปลงใส่คอไอดี วิ่งแก๊ส 100% เฮด421nitto ยิงตรง1.6นิ้ว มีพักปลายGT BoX แท้ตรงรุ่น ค้ำหม้อลม กรอง ท๊อปฟิว เครฟล่าแท้หัวเห็ดHKS เกียร์ เปลี่ยน เฟือง4/5 เป็นของเครื่องวีเทค แล้ว 1/2/3 เดิม
แบตใหม่ หัวเทียนเข็มใหม่ พึ่งเปลี่ยน
และมีอะไหล่เดิมๆๆให้อีก ทั้งหมดที่มี ทะเบียน ตามรูป
รถ อาจจะเดิมๆๆไม่ได้แต่งอะไรมาก แต่ตัวรถไม่มีอายใครในรุ่น เปลี่ยนเครื่องอย่างเดียวจบ ขาย 120000 ให้ทั้งหมดและมีอีกของเดิมๆ จำมะได้มีไรให้หมดที่เป็นของรถคันนี้ สนใจ0909893010ครับ รถไม่เคยจัดไฟแนนซ์ครับ ซื้อเงินสดมาตั้งแต่แรก
![]()
เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน
div>
Bookmarks