ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ บักซีเด๋อ สมัยนี้คนเค้านิยมของแปลกกันจ๊ะไหม สวย ทึก และ บึกบึน เอ้า!!! สาวไหม!!! "โสด"แล้วหรอเนี่ย ขอแสดงความดีใจอย่างสุดซึ้ง (แล้วตาลุงคนที่ใส่กางเกงขาสั้นไปไหนแล้วอะ) คนที่ใส่ขาสั้นนั้น ลุงแถวบ้านอะ 555+ ไหมโสด ตี้ก้อคงสลับกันเนอะ ตี้มีแฟนรึยังอ่ะ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย batmosman : 17-05-2008 เมื่อ 03:02
มันยังไม่มีหรอกพี่ พี่จะสมัครหรอ 555+ ts32
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ [[_@_llWSlOJ..zzZZ_]] มันยังไม่มีหรอกพี่ พี่จะสมัครหรอ 555+ ts32 ข่าวคาว เยอะอ่ะดิ เจ้าชู้มั่ง หลอกผู้ชาย ไม่รักใครจริง ...... จะสมัครดีไหมเนี้ย แต่เห็นว่า ชอบคนผอมๆ เพราะอยากให้ความอบอุ่น ก็คงมีลุ้นอยุ่แหละมั่ง อิอิ
เหอ เหอ เหอ มีแต่คนเจ้าชู้ เซง
ไม่ได้เข้ามานานไอ้พวกนี้แซวตูซะยับเลยem93
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ M@iiii อยากมีคนมารักเยอะๆแบบ ตี้จังเลยอ่ะ เปิดรับสมัครบ้างดีไหมเนี้ย อิอิ โสดค่า โสด นู๋บ่มีแฟน มีแต่กิ๊กอ่ะเห้อ อิอิ (ไม่มีไรทำ ลองลายเซ็นต์ใหม่) นู๋ร๊าเดียวจายเดียวจร้า (อย่าเผลอน๊ากอฟ) พูดงี้เดี๋ยวกอฟงอน (ยิ่งงอนยิ่งเถิก หึหึ) ล้อเล่งงงง ts23ts23ts23
โห!!! พี่บี คัยเค้ามาเผานู๋ให้พี่ฟังเนี่ย ไม่มีเรื่องจิงเลยน้า ดูหน้านู๋ก้อรู้แล้ว ว่าเป็นคนดีem94em94
พอ กัน ที กับ "ความ รัก"
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ บักซีเด๋อ โห!!! พี่บี คัยเค้ามาเผานู๋ให้พี่ฟังเนี่ย ไม่มีเรื่องจิงเลยน้า ดูหน้านู๋ก้อรู้แล้ว ว่าเป็นคนดีem94em94 กลัวที่สร้างภาพไว้จะ หมดไปหรอไง 555+ หน้าตาก้อไม่ดี ยังไม่น่าไว้วางใจอีก 555+ ความดีไปหมดสิ มันไปหมดแล้วอ่ะ หุหุหุ
เถิกแค่ไหนไหมก้อร๊ากกกกก ผอมสูงหน้าตาดีสเป๊คไอ้ตี้มานเรยพี่บี (มานอ่ะได้ทุกแนว)
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ [[_@_llWSlOJ..zzZZ_]] เถิกแค่ไหนไหมก้อร๊ากกกกก ผอมสูงหน้าตาดีสเป๊คไอ้ตี้มานเรยพี่บี (มานอ่ะได้ทุกแนว) งี้ก็....................... ดำ เอี้ย เตี้ย ล่ำ ก็ เป็กตี้ด้วยดิ 555+ ดู ดู๊ ดู ดู เธอดำ ทำไมถึงดำอย่างงั้นได้ ........ (บทเพลงนี้เพื่อสนองแด่ ... ตี้)
ดู ดู๊ ดู ดูเธอดำ ทำไมถึงดำขนาดนั้นได้ ดำ ด๊ำ ดำ ดูเธอดำ 555+
อ่ะ ๆๆ เผากันเข้าไป
พี่ก๊อฟ !! ดูท่าทางเราสองคนจะไม่รุ่งแล้วอะพี่ em87em87 มีแต่คนรุ่มว่า... เอาไงดีพี่ก๊อฟ...เราไปเกิดใหม่กันดีกว่าไม๊พี่ (คนที่ว่าเราดำก้อไม่ได้ขาวกว่าเราเล๊ย) เคยรู้ตัวมั่งป่าวเนี่ยพี่บี
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ บักซีเด๋อ พี่ก๊อฟ !! ดูท่าทางเราสองคนจะไม่รุ่งแล้วอะพี่ em87em87 มีแต่คนรุ่มว่า... เอาไงดีพี่ก๊อฟ...เราไปเกิดใหม่กันดีกว่าไม๊พี่ (คนที่ว่าเราดำก้อไม่ได้ขาวกว่าเราเล๊ย) เคยรู้ตัวมั่งป่าวเนี่ยพี่บี แง่ว นั่งอ่านเฉยๆ ก็ซวยด้วยหรอเนี้ย ทาไวเทนนิ่งดูสิ จะได้ขาวไง ไม่งั้นก็ไปขอคำปรึกษาจาก บ๋อมGoogle ดูนะเดี๋ยวนี้พี่แก ขาวโคตรๆเลย
ก้อหมกตัสอยุ่แต่บ้านไม่เจอผู้เจอคนก้อขาวอ่ะดิ๊ em87
Forum Rules
Bookmarks