ของควาเห็นจากพี่ๆๆ เพื่อนๆๆ น้องๆๆ หน่อยครับผม อยากเห็นพลังเด็กลาดกระบังครับผม
ทำมัยลาดบัง เงียบจังเลยครับ
รวมเลยครับๆๆๆ สนับสนุน ฝาก http://www.thaiscooter.com/forums/sh...d.php?t=197389 ด้วยนะครับ
คัย คือ kakashi พวกเราอยาก รวม เหมือน เดิม แต่ติดทำงาน กัน ส่วน ใหญ่คับ วัน เสา ก็ เข้า มาที่ ร้าน อัพ เกรด สิ ครับ จะ มี พวก พี่ แก่ๆๆ มา กัน เยอะ จะ ได้ มา คุย กัน สุรา ทำ ให้ การ ขับ ขี่ มี ประสิทธิ ภาพ ขึ้น
กระผมมีความเห็นว่า เราน่าจะรวมกันทุกวันเสาร์แรกของเดือน ดีมั้ยครับพี่น้อง เพราะว่าคนที่ทำงานก็เงินเดือนออกพอดี สถานที่รวมก็ลานพระจอมฯเหมือนเดิมดีมั้ยครับ ท่านที่ทำงานแล้วก็น่าจะพอปลีกเวลามาได้ ขอความเห็นด้วยครับ
MZ "จักรยานยนต์สามัญประจำบ้าน"
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Patrol คัย คือ kakashi พวกเราอยาก รวม เหมือน เดิม แต่ติดทำงาน กัน ส่วน ใหญ่คับ วัน เสา ก็ เข้า มาที่ ร้าน อัพ เกรด สิ ครับ จะ มี พวก พี่ แก่ๆๆ มา กัน เยอะ จะ ได้ มา คุย กัน สุรา ทำ ให้ การ ขับ ขี่ มี ประสิทธิ ภาพ ขึ้น รายงานตัว อิอิอิ
ดีคับ....รวมๆๆกัน นานๆๆรวมกันสักครั้งก้ดีคับ ......^0^
ดีคับพี่ปุ้ม เดือนละครั้งก็ยังดีเด๋วมานจะหายกันไปหมด
ดีครับ จะได้เก็บตังค่าสมาชิกนำเงินมาทำบุญ ช่วงสิ้นปี ตอนนี้มีจ่ายแค่ 2 คนเอง หุหุ ส่วนเสื้อชมรมเหลืออีกบาน ใครสนใจจะจ่ายตังหรือซื้อเสื้อ หากระทู้อ่านได้ในบอดครับ ...........เงินไม่ใช่พระเจ้า แต่มันก็สำคัญ น่ะครับ กิจกรรมต่างๆของชมรมจะเกิดขึ้นได้ถ้ามีตัง หุหุ.......
แกนหลักๆช่วยตามเรื่องด้วยล่ะกัน อีส ปุ้ม นุ เชา ได้เรื่องอย่างไงแจ้งด้วย
จัดไปวัยรุ่นทุกวันเสาร์ มาปาร์ตี้กันไว้em86เจอกัน หรือว่าเดือนละครั้งไปทริปเล็ก ๆ อุ่นเครื่องสักหน่อยก็ดีนะ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Safety Man ดีครับ จะได้เก็บตังค่าสมาชิกนำเงินมาทำบุญ ช่วงสิ้นปี ตอนนี้มีจ่ายแค่ 2 คนเอง หุหุ ส่วนเสื้อชมรมเหลืออีกบาน ใครสนใจจะจ่ายตังหรือซื้อเสื้อ หากระทู้อ่านได้ในบอดครับ ...........เงินไม่ใช่พระเจ้า แต่มันก็สำคัญ น่ะครับ กิจกรรมต่างๆของชมรมจะเกิดขึ้นได้ถ้ามีตัง หุหุ....... ดีครับพี่
คร้าบๆๆๆ. เห็นด้วยอย่างยิ่งคร้าบๆๆๆ แต่จะเริ่มกันเมื่อไรละคับ.....ช้าๆๆเดี่ยวมันจะหายไ ปจริงๆๆนะคับ.. กลัวจะเหลือเป็น ตำนาน ชมรมลาดกระบังคลาสสิกคลับ นะคับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ t-t-and-t คร้าบๆๆๆ. เห็นด้วยอย่างยิ่งคร้าบๆๆๆ แต่จะเริ่มกันเมื่อไรละคับ.....ช้าๆๆเดี่ยวมันจะหายไ ปจริงๆๆนะคับ.. กลัวจะเหลือเป็น ตำนาน ชมรมลาดกระบังคลาสสิกคลับ นะคับ ผมเห็นด้วยครับก่อนที่มันจะเหลือแต่ชื่อ เห็นเด็กลาดกระบังขี่รถกันเยอะมากเลยครับผม
จงเต้น.............เหมือนกับไม่มีใครดู จงทำงาน.......เหมือนกับไม่มีเงินซักบาท จงใช้ชีวิต.......เหมือนกับวันนี้เป็นวันสุดท้าย จงรัก................เหมือนกับไม่เคยเจ็บปวด
สายเด็กพระจอม........นายไปชักชวนกันมาซิ คุยกันเลยแล้วนัดวัน ได้เรื่องวันไหนแจ้งมาล่ะกัน ส่วน สายคนทำงานคนนอก.......พี่จะประสาสัมพันธ์ให้ได้
Forum Rules
Bookmarks