เออ.............ช่วงนี้ เงียบนะครับ ไปไหนกันหมดล่ะเนี้ย................เฮ้อ
ไม่ทราบว่าเป็นอย่างนี้ควรแก้ตรงไหนคับ
เครื่องซี90เสื้อฝาเวฟ100ลูกเชียร์ไซร์50แคมแต่งวาลว ์110คาบูเวฟ125(ตัวเเรก)นมหนูน้ำมันเบอร์78นมหนูอากา ศ35กล่องไฟไทเกอร์
อาการคือ...วิ่งแช่ยาวไปกลับ40-50ก.ม.ความเร็วที่70-80 กลับมาถึงบ้านเดินเบาไม่ได้ถอดหัวเทียนออกมาดูหัวเที ยนเปลียกเลยคับไม่ทราบว่าต้องแก้ที่ตรงไหนหรอคับ แล้วก็วิ่งได้เต็มที่แค่80-90เองคับ แต่ก่อนเคยใส่คาบูdashมันวิ่งได้เป็น100
.......ห้วยโสมงคลาสสิค ปราจีนบุรี.....
ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
หากเรา ใช้ หัวใจคุยกัน สังคมเรามันก็จะดีขึ้น เอง..
เอาปั๊ม น้ำมันเครื่องของเวฟ110 มาด้วยเลย
แต่ต้องไปหาเฟืองขับปั๊มมาด้วย
ปั๊มน้ำมันเครื่องของเวฟ110มันจะต่างกันกับของดรีมกะ ครัชต้อม
เพราะมันจะใช้เฟืองที่อยู่ตรงข้อเหวี่ยงขับ
แต่ดรีม ครัชต้อม หรือตระกูล c จะใช้โซ่ราวลิ้นขับ
ที่ผมรู้มาก็มีแค่นี้ ผมยังไม่เก่งอะครับแต่อาศัยรื้อบ่อยครับ
ยังไม่เคยลองตับ ของ125 ครับ
กะจะลองทำกะเครื่อง md 90 อยู่อะครับ
ช่วงนี้เก็บตังค็อยู่ครับ(ยิ่งไม่ค่อยมีตังค์อยู่อะ)
บ่อยครั้งที่เราไม่มีเวลาสำหรับมิตร แต่กลับทุ่มเทเวลาทั้งชีวิตกับศัตรู
พี่ครับเราเอาข้อ110มาแปลงแกรนฝั่งคลาสให้เท่ากับคลา สต้อมเสร็จแล้วเราต้องทำอย่างไรกับปั๊มน้ำมันเครื่อง ..ต้องใส่แคร้งของวเฟ110หรือของ100ครับแล้วถาใส่110ช ุดคลาสมันจะตำกะบปั๊มน้ำมันเครื่องไหมครับ..แล้วถ้าต ำต้องแปลงอย่างไงครับพี่(อธิบายให้ละเอียดเลยนะครับพ ี่) ขอบคุณครับ
my name classic เรากลับมา มาอีกครั้งอยากเห็นทุกคนที่มีความรักคลาสสิคช่วยกันกู้ชื่อเสียความคลาสสิคที่แท้จริงๆให้กลับมารักกันและคลาสสิคเหมือนเดิมอีกครั้งหนึ่งช่วยกันสู้ๆนะครับ ขอร้องละครับ
/\2สวัสดีครับอาจารย์ช่างเครื่องผมมีเรื่องอยากจะรบกวนซ ักหน่อยครับ...คือผมมีชาลีอยู่1คันและผมก็มีเครื่อง
เวฟ100อยู่1เครื่อง...แต่ไม่อยากจะใส่เครื่องเวฟเพรา ะเครื่องเดมชาลีผมชอบเวลาชุบโครมเมียมแล้วมันดู
คลาศสิกสุดๆๆๆ...จึงอยากจะรบกวนถามดังนี้ครับอาจารย์ ..
1. ชุดท่อนบนเวฟ เสื้อสูบ+ฝาสูบและชิ้นส่วนทั้งหมดใส่กับเครื่องชาลีไ ด้มั้ยครับและต้องแปลงอะไรบ้างครับ
2.แล้วใช้ก้านอะไรดีครับ ....ก้านเวฟรึป่าว..ครับ
3.แล้วชุดเกียร์ละอาจารย์จะเอาของอะไรดีครับของเดิมร ึป่าว/เอาของเวฟส่ได้มั้ย...
....../\2 ขอขอบคุณครับ....
จะได้ไม่อยู่ข้างหลังแบบเดียวดาย
![]()
.......ห้วยโสมงคลาสสิค ปราจีนบุรี.....
ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
หากเรา ใช้ หัวใจคุยกัน สังคมเรามันก็จะดีขึ้น เอง..
Bookmarks