ผมได้รถมาแล้ว ขี่ไปจอดไหนก็มีแต่คนชมทั้งนั้นเลยคับ ไปจอดคาร์ฟูก็มีคนมาถ่ายรูปเก็บไป(พนักงานที่คาร์ฟูบ อกนะ) ส่วนเรื่องเครื่องเด๋วผมตามแก้เอง รถมันเก่าคับผมเข้าใจ
ขอบคุณคับ สำหรับผลงานดีดี /\2
ขอบคุณครับ มีอะไรโทรมาครับ
ผมได้รถมาแล้ว ขี่ไปจอดไหนก็มีแต่คนชมทั้งนั้นเลยคับ ไปจอดคาร์ฟูก็มีคนมาถ่ายรูปเก็บไป(พนักงานที่คาร์ฟูบ อกนะ) ส่วนเรื่องเครื่องเด๋วผมตามแก้เอง รถมันเก่าคับผมเข้าใจ
ขอบคุณคับ สำหรับผลงานดีดี /\2
ขอบคุณครับ มีอะไรโทรมาครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย JUNK SHOP : 08-07-2006 เมื่อ 21:19
Classic of My Life
~ SAVE THE WORLD into.. THE FUTURE ~
ความสุขของกู มิใช่การมีกลุ่มที่เด่นดังหรือการได้ลงหนังสือ
ความสุขของกู คือการมีรถและตัวกูเท่านั้น... ยังยืนยันกูจะ Underground
สวัสดีครับ พี่โจ้...............................เกรทครับ
c70 ถังแยก สภาพ พร้อมโอนพร้อมใช้ (งามงาม) ตอนนี้ราคาเท่าไหร่ครับ อยู่กรุงเทพ มีรถมาส่งรึเปล่าครับ..
ขอบคุณครับ......อิอิ/\2
สวัสดีครับคุณ เกรท ถังแยกพร้อมโอนไม่มีครับมีแต่แบบไม่มีทะเบียน
ถ้าแบบมีทะเบียนโอนมีแต่ ถังในครับ ราคา 22000 เรื่องส่งไม่มีปัญหาครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย JUNK SHOP : 09-07-2006 เมื่อ 12:21
รบกวน พี่โจ้ ช่วย ประกอบ รถ Honda C-70 ให้ หน่อย คับ ขอ สี ส้มอ่อนๆ แล้วตรง สีขาว เปง สี ไข่
ราคา ขอไม่เกิน 25000 ทำเครื่อง แล้ว วิ่ง ทางไกลได้ ประมาน 50 กิโล คาบู Wave หรือ อื่นๆ ดีกว่า ถ้าพี่ แนะนำ เบาะแยก ไฟกลม มี ตะแกง ขอบล้อขาว ขอแบบ ซี่เยอะๆ ธง NAZI ด้วย ก้อ ดี ดทรมา คุยนะคับ ส่ง E-Mail ไปแล้ว พี่ไม่ตอบ เริ่ม จะ รอ ไม่ไหว 06-9070920 / popo01_8@hotmail.com
ประมาน ในรูป เลย นะ พี่โจ้ บ้าน อยู่ กทม. อย่า ลืมโทรมานะคับ ขอสาย เต้ ด้วยยย แล้วบอก ว่า ใคร โทรมา เรื่อง อะไร มิงั้น เด๋ว เต้ จะด่า ผิดคนนน (ในรูปไม่มี สีขาว แต่ ผม ว่า พี่โจ้ คงเข้าใจ นะ ) มีทะเบียน+โอนได้+จัดส่งได้+คุยได้เป็นกันเอง+ผมไม่เ ก่งพี่ต้องช่วยแนะนำเรื่อง อุปกรณ์+ถามมากไปอย่าโกด+โทรไปไม่ติด อะ
ก็ตามที่คุยกันไว้นะครับ สนใจก็โทรมาครับหรือโพสไว้ในนี้ก็ได้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย popomomoza : 15-01-2007 เมื่อ 13:48
เอา แบบ ที่ ผม บอกเลย นะ พี่โจ้ Mem เบอร์ ไว้ ด้วย เพื่อ เต้มี ปันหา จะโทรไปถาม เบาะ เอา ลายๆ นะ คาบู Wave ตาม นั้น เลย อิอิ ช๊อบชอบบบบ มีอะไร แนะนำ ดทรมา เลย นะ เรื่อง C เต้ ชอบ นัก ( แต่ไม่ค่อยมีความรู้) อิอิ
เดี๋ยวจัดให้เนียนๆครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย JUNK SHOP : 09-07-2006 เมื่อ 20:36
!!~* ชู มื อ ขึ้ น เ เ ล้ ว ห มุ น ห มุ น*~!!
พี่โจ้ รถผมถ้าประกอบเครื่องคาร์บูรเป็นคาร์บูรเิดิมใช่ไหมค รับแล้วถ้าเปลี่ยนเป็นคาร์บูร wave มันดีต่างกันอย่างไรครับช่วยอธิบายด้วยครับ แล้วถ้าจะเอาคาร์บูร wave ราคาคาร์บูร์เท่าไหร่ครับ บอกด้วยครับ ขอบคุณครับ
ของคุณเครื่องเดิมใส่คาร์บูร์ c70 ก็พอครับ เพราะเครื่องมันแค่ 50cc.
ถ้าใส่ของ wave มันจะใช้งานไม่ดีครับ เพราะ cc.มันต่างกันเยอะ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย JUNK SHOP : 10-07-2006 เมื่อ 19:08
Bookmarks