อยากทราบวิธีการดูยางล้อรถอ่ะคับ อยากจะรู้ว่าเราจะรู้ได้ยังงัยว่ายางที่เราจะซื้อเปน ยางเก่า หรือยางใหม่ จะมีวิธีดูอย่างไรคับ วานผู้รู้ช่วยบอกด้วยครับ (อยากทราบโดยละเอียด ยิ่งละเอียดยิ่งดีคับ) จะได้เอาไปเปนความรู้เวลาจะเลือกซื้อยางมาใส่รถตัวเอ งคับ::
อยากทราบวิธีการดูยางล้อรถอ่ะคับ อยากจะรู้ว่าเราจะรู้ได้ยังงัยว่ายางที่เราจะซื้อเปน ยางเก่า หรือยางใหม่ จะมีวิธีดูอย่างไรคับ วานผู้รู้ช่วยบอกด้วยครับ (อยากทราบโดยละเอียด ยิ่งละเอียดยิ่งดีคับ) จะได้เอาไปเปนความรู้เวลาจะเลือกซื้อยางมาใส่รถตัวเอ งคับ::
MODS never die Speeddog never lie
ติอต่อที่ 086-1851349 หรือ prince_speeddog@hotmail.com แต่โทรมาจะสะดวกกว่านะครับ
ดูไม่ยากนะครับ ที่บอกว่าดูยังไงเป็นยางเก่าใหม่ คือ ถ้ายางมือหนึ่งก็สภาพยางดอกครบต้องสังเกตุว่ายางนั้น เก่าหรือใหม่ถ้าเก่าแล้วเก็บดีก็ไม่เป็นไรแต่มันมีบา ร์โคสรึเปล่าไม่แน่ใจนะครับ ตรงขอบยางจะมีแถบสีขาวเล็กสกรีนติดเอาไว้อาจจะเป็นปี ที่ผลิตออกมาก็ได้นะครับ เดี๋ยวถ้าข้อมูลไม่ครบเดี๋ยวเข้ามาตอบอีกทีนะครับเดี ๋ยวไปดูยางใหม่ขอบ 10 รหัส S83 ที่ยังไม่ได้ใช้ก่อนนะครับ ถ้ายางเก่าเก็บแล้วยางไม่เก็บรักษาก็จะเป็นรอยแตกตรง แก้มยางอ่ะครับ ของยังไม่มาเหรอครับที่ไทยเจริญ ไม่มีผมว่าเล่นบิสโตนก็น่าเล่นนะครับ แต่ถ้าเอาแบบ ORIGINAL ต้องยี่ห้อ MICHELIN รหัสรุ่น S83 เท่านั้นครับขอบ 8 ไม่ค่อยมีคนใส่เลยต้องรอของนิดนึงครับข้อความดั้งเดิมโดยคุณ X-Speeddog
เพิ่มเติมนิดนะครับ ตรงขอบยางจะมีปีผลิตอยู่ เป็นกลุ่มตัวเลขประมาณ4ตัว แต่ละยี่ห้ออาจจะไม่เหมือนกัน เช่น0506 05คือสัปดาห์ที่ผลิต 06 คือปี2006
รับสั่งอะหลั่ยเวียดนาม เข้าไปดูในเว็ป www.scootrs.com ราคาตามเว็ป
จำหน่าย และ รับสั่งเวสป้า 50-250 รถมอเตอร์ไซค์ทุกชนิดนำเข้าจากญี่ปุ่น อะไหล่Racing ยาง Dunlop Brigestone ขอบ8 -10 MICHLIN หมวกกันน๊อคเก่าญี่ปุ่น[/SIZE]
ท่อ JL Racing 150 200 สแตนเลสสั่งได้ครับ เสียงใสๆ มีบริการส่งทั่วประเทศ
เลขบัญชี 040-0-04891-4 ณรงค์ชัย กรณ์เสรี ธ.กรุงเทพ สาขาย่อยเทสโก้โลตัสบางปะกอก ออมทรัพย์
MSN avespa59@hotmail.com
BB 213A76FA
FACEBOOK http://www.facebook.com/thundercatsc
ดูสินค้าเพิ่มเติม Fanpage http://www.facebook.com/tdcscootershop ช่วยกันคลิกlike ด้วยนะครับ
Shop 02-870-9696
Mobile 089-115-8002
ทริป เขมร เวียดนาม ลาว ไทย
http://www.thaiscooter.com/forums/showthread.php?t=465138
ตอนนี้มิชลินของ 8 ไม่มีสักร้านเลยครับ เค้าบอกว่าต้องรออีกนาน แต่พอดีเดือนหน้าผมจะไปอิตาลีพอดี ก็เลยว่าจะไปหิ้วกลับมาเองจากที่โน่นเลย เลยอยากทราบวิธีดูอย่างละเอียด แต่ว่าตอนนี้ซื้อดันลอปมาใช้ไปพลาง ๆ ก่อน ก็อยากจะรู้ว่าโดนหลอกป่าว อยากรู้ว่าของดันลอปดูยังงัย ครับ แถมของบริดสโตนกับมิชลินให้ด้วยก็จะเปนพระคุณมากครับ/\2ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ แป๊ะตง_888
MODS never die Speeddog never lie
ติอต่อที่ 086-1851349 หรือ prince_speeddog@hotmail.com แต่โทรมาจะสะดวกกว่านะครับ
ตรงแก้มยางมันจะเขียนไว้คล้ายๆกันทุกยี่ห้อนะครับมัน จะเขียนประมาณว่า 0203 อ่ะครับอันนี้ยางมิชลินนะครับไปดูมาล่ะครับคู่หน้า 02 คือเดือนที่ทำการผลิตครับ ส่วนคู่หลัง03 คือปีที่ผลิตอ่ะครับ ไปเที่ยวอิตาลีอย่าลืมซื้อของฝากแบบฉบับ ORIGINAL จะเป็นพระคุณนะครับ/\3 เหอๆๆ ไปเที่ยวเมืองไหนบ้างครับ แล้วได้ไปพิพิธภัณฑ์ PIAGGIO ไหมครับถ้าได้ไปเอารูปสวยๆภายในนั้นมาฝากด้วยล่ะกันค รับ ยางรองที่โน้นน่าจะมีนะครับถ้ายังไม่ได้ ลองเทียบค่าเงินก่อนนะครับ เดี๋ยวจะได้ของแพงเกินไปอ่ะครับ/\2ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ X-Speeddog
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย แป๊ะตง_888 : 11-07-2006 เมื่อ 17:04
ขอบคุณครับ ละยางดันลอปละครับดูยังงัยเอ่ย ผมเห็นมันมีเลขหลายชุดเหลือเกิน ตรงแก้มยาง เลยไม่รู้ว่าชุดไหนกันแน่ ละยางที่ดีควรมีอายุไม่เกินกี่ปีครับ :ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ แป๊ะตง_888
:
MODS never die Speeddog never lie
ติอต่อที่ 086-1851349 หรือ prince_speeddog@hotmail.com แต่โทรมาจะสะดวกกว่านะครับ
Bookmarks