ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ ม.ปลาย ขอโทดนะค่ะ ขอถามเจ้าของกระทู้หน่อย รถเพิ่งจะได้ไปวันศุกร์รึป่าวเอ่ย ไม่ได้ก่อกวนนะค่ะแค่อยากถามเฉยๆค่ะ แล้วเป็นไงพี่รถวิ่งดีปะ ของหนูโอเคนะ ปล.ซื้อจากคนๆเดียวกัล โทรคุยดีกว่ามั่ง
พันห้าได้ป่าว เครื่องยังไช้ได้ป่าว ยังฟิตไหม อยู่ไหนเดียวไปเอาเอง ถ้ากทม
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ neng116 พันห้าได้ป่าว เครื่องยังไช้ได้ป่าว ยังฟิตไหม อยู่ไหนเดียวไปเอาเอง ถ้ากทม ยังไงขอเบอติดต่อกลับด้วยนะครับ เครื่องครีมตอนนี้ไม่มีคาร์บูครับ แต่ตัวเครื่องอยู่ที่โคราชอยากได้เดี๋ยวส่งให้ครับ โทรมาคุยดีกว่าเครื่องไม่มีปัญหาครับ
พี่ผมมีนูโว1คันคับอยากแลกกับc100 พี่ นูโวผมทะเบียนโอนนะคับ ไม่ขาดต่อนะคับ ผมอยู่อยุธยา 085-3715334 ล้อdid1.2หน้าหลัง+โชว์ว่าหน้า เดิมๆคับ เก่าหน่อยเพราะใช้งาน สนใจจะลงรูปให้คับเย็นๆนะคับกล่องไม่อยู่
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ท็อป ชาลี : 27-07-2009 เมื่อ 06:59
มีนูโวมาแลกได้นะครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย zombieland : 27-07-2009 เมื่อ 15:50
ยังขายครับ
ยังรอนะครับโทรคุยกันได้ครับ 085-6883093
แลกc70มั้ยครับ ทำจบ เพิ่มส่วนต่างให้ อยู่รังสิตครับ 0835466630
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ +wuttichai+ แลกc70มั้ยครับ ทำจบ เพิ่มส่วนต่างให้ อยู่รังสิตครับ 0835466630 โทรมาคุยได้ครับน่าสนนะ ขอรูปหลายมุมเปล่าครับ
ผมมี มีโอเดิมๆแต่ใส่ล้อ17แลกได้ไหมคับเดียวลงรูปให้ดูคับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ บ้านโคราช ผมมี มีโอเดิมๆแต่ใส่ล้อ17แลกได้ไหมคับเดียวลงรูปให้ดูคับ ขอดูรูปครับเผื่อสนใจแต่คงต้องขอส่วนต่างนะครับ รถหมดมาเยอะครับ แต่ถ้าเป็นนูโวจะเยี่ยมมากเลย
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ ท็อป ชาลี พี่ผมมีนูโว1คันคับอยากแลกกับc100 พี่ นูโวผมทะเบียนโอนนะคับ ไม่ขาดต่อนะคับ ผมอยู่อยุธยา 085-3715334 ล้อdid1.2หน้าหลัง+โชว์ว่าหน้า เดิมๆคับ เก่าหน่อยเพราะใช้งาน สนใจจะลงรูปให้คับเย็นๆนะคับกล่องไม่อยู่ มีรูปมาให้ชมคับ
มีอีกมุมคับรถไม่ใด้ล้างนะคับมีชุดสีลายอุนตร้าแมนให ้ด้วยนะคับ
Forum Rules
Bookmarks