### C70 เครื่อง Wave z ทำลูก 125 อยากแลก wing cg125 jx 125 แต่ง มีทะเบียน #### อยากเปลี่ยน รถ คับ อยู่พัทยา มีทะเบียน เตือน : กระทู้เก่ากระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน
up
ผมมี cg 110 แต่งสวยแนว cafe ครับแต่รถไม่มีทะเบียนนะครับสนใจไหมผมยินดีเพิ่มส่วน ต่างให้ครับ ผมอยู่ บางแสนนี่เอง ถ้าสนใจเด่วพรุ่งนี้ถ่ายรูปให้ดูครับ หรือไงโทรมาคุยกันก่อนได้ 0803088809
ไง มาลง รูปให้ ดูหน่อยนะ ตาม หาหลักฐานไม่ได้เลยหรอ
จะเล่นอีกนานไหมละครับเด่วผมวิ่งไปเอากล้องมาก่อนรูป ผมถ่ายไว้แล้วล่ะเมื่อตอนเย็นนี้ ถ้าเล่นอีกนานเด่วจัดรูปให้เลยก้ได้อ่ะครับ ส่วนหลักฐานนี่ไม่มีจิงๆครับเป็นซากมาจากทางเหนือ แต่เลขเครื่องกับเลขโครงตรงกันนะครับ
เล่นอีก นานคับ ถ่ายทันไหม
นี่เอ็ม ผม ออน อยู่ maxiji_pattaya@hotmail.com
ดูกันยาวๆ
หลายมุม
มีมุมอื่นอีกไหม
ใคร สนใจ โพส ทิ้งไว้ นะ
เพ่ๆๆแลกไมครับผม+เงินให้พี่เรียกเท่าไรโพสใว้เลยเด่ วเขาดูผมที่อยู่ระยองอะนะอย่ากได้แฟนมันจะเอาใว้ซื่อ กับข้าวนะอิอิ ขอนะพี่ช่วยทีเหะชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
รถไรหรอ ไง เอารูป มาลงไว้ นะ แอด เมลมาก็ได้คับ ออน บ่อย maxiji_pattaya@hotmail.com 0802519851
Forum Rules
Bookmarks