ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ ninearm69 แวะมาทักทาย กับติดตามข่าวสารครับ แฮะๆๆๆ 1 อาทิตย์ผ่านไป เป็นยังไงบ้างครับts23 เกรงใจจัง ผมไปติดตามให้แล้วนะครับ เค้าขอเวลา 10 วันครับ ไม่งั้นผม ยกกลับ แน่ๆ แล้วค่อยตกลงกันใหม่ครับ ว่าจะรอต่อ หรือ ยังงัยดี
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ nabody17 พี่บอย ล้อแม็กที่มาตัดและเจาะรูอะครับ ขายอยู่เท่าไหร่คร๊าบขนาด3.5กับ5นิ้วอะคร๊าบ ขอราคาด้วยคร๊าบๆๆ ขอบคุนครับem90 ล้อ 3 นิ้วครึ่ง วงละ 3000 ล้อ 5 นิ้วครึ่ง วงละ 4500 ครับ ( ล้อแม็คขนาด 5 นิ้วขึ้น จะแพงเพราะเป็นแม็คของพวก 1000 cc. ขึ้นไปครับ แพงมาก )
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ lichking ชุดเกีย 5เกีย ยังมีอยู่ป่าวคับ ราคาเท่าไร แล้วรถผมเป็น cg110 ถ้าเอามาใส่ต้องแปลงอะไรหรือป่าว หมดแล้วครับ โพสวันแรก ขายเรียบเลย รออีกนิดนะครับ ใส่ CG ได้เลยไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ tapetape เทปโอนเงินไปวันที่1/9ไม่แน่ใจว่าพี่บอยได้รับหรือยังคับ แล้วท่อทำใช้เวลาประมาณกี่วันเสร็จรบกวนพี่บอยpost บอกด้วยนะครับ /\3 รับทราบแล้วครับ เทป พี่เช็คเงินเข้าแล้วครับ เดี๋ยวจัดการให้นะ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ offhot01 ตอนนี้ ท่อแท็ปสั้นนี่ ถ้าสั่งแล้วโอนตังส่งของทันทีเลยป่ะคับ หรือต้องรอสั่งทำท่อ แล้วเดิมๆ ใส่แผ่นมาให้กี่แผ่นคับ หลังจากโอนเงินเสร็จ โทรมาบอกชื่อที่อยู่ ถ้าของยังมีอยู่ในร้าน ก็ส่งได้วันนั้นเลย ถ้าของหมด รอประมาณ 3 วันครับ บางรายก็นาน บางรายก็เร็ว ที่นานก้โพสถาม รายที่ได้เร็วก็ไม่ทวง เป็นธรรมดาครับ ซื้อขาย ออนลายน์ มีสารพัดรูปแบบลูกค้า
พี่บอยครับสวิงอามหลังโช๊คเดี่ยวนี่มันมีของอะไรได้ม ั่งอะครับ แล้วถ้าส่งถัง+กระเป๋าข้างไปให้พี่บอยทำสี เท่าไหร่ครับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ บอยบ้านพราน หลังจากโอนเงินเสร็จ โทรมาบอกชื่อที่อยู่ ถ้าของยังมีอยู่ในร้าน ก็ส่งได้วันนั้นเลย ถ้าของหมด รอประมาณ 3 วันครับ บางรายก็นาน บางรายก็เร็ว ที่นานก้โพสถาม รายที่ได้เร็วก็ไม่ทวง เป็นธรรมดาครับ ซื้อขาย ออนลายน์ มีสารพัดรูปแบบลูกค้า พอจะ Update รายชื่อส่งของได้มั๊ยครับ... โทรไปถามบอกว่าจะส่งมาแล้ว..รอลุ้น-รอรับอยู่ครับ...
ยางขนาด อะไรครับ ต้องทำอย่างไรบ้างครับ
อยากรู้รายละเอียดมากเลยครับ -ยางขนาดอะไรครับ -ดุมชาลี ขอบเท่าไรครับ -แผงคอถ่างแบบในรูปมีขายเปล่าครับ เท่าไรครับ อยากได้แนวนี้อยู่พอดีเลยครับ ถูกใจมาก
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ moonra มันคือสวิงอามของรถรุ่นไหนบอกทีคัฟ ของค่ายใด รบกวนหน่อยครับพี่บอย สอบถามเรื่องโช๊คหน่อย ระหว่างโช๊คของ โนวา กับ คาวาซากิทักซิโด้ อันไหนจายาวกว่ากันอ่ะคับ แล้วแต่ละอันสามารถใส่ยางใหญ่สุดได้เท่าไหร่ ขอบคุณครับ
๛.C L A S S I C......U N D YI N G.๛ Kann Siam/facebook.com
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ บอยบ้านพราน em93 ท่อชาลีที่น้องส่งกลับมา ที่บอกว่าใส่ไม่ได้ สงสัยน้องไม่ได้ขยับคอท่อให้อยู่ในตำแหน่งที่ปกติครั บ พี่เอามาใส่รถที่ร้าน ก็ใส่ได้นะครับ ทั้งเครื่องเวฟ / ไลฟาน / เครื่องเดิมๆ ใส่ได้ปกติครับ แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่ส่งงานเก่าไปให้ครับ พี่บอยๆ ท่อแบบนี้ราคาเท่าไหรหรอคับ อยากได้ๆ
TUMza 089-3943743
พี่บอยได้รับของยังครับ ๆem98
ใครขายWing 125 บอกด้วยนะคับ ผมมีงบ15000$คับช้วยบอกทีนะคับ ไม่มีรถขี่แล้วคับ/\4/\4/\4/\4/\4/\4/\4/\4/\4/\4/\4/\4
พี่บอยที่ร้านมี ล้ออลูมิเนียม 185-18 กับ 215-18 บ้างใหมคับ... กับยาง 325 หน้า 400 หลัง ขอบ18 นะคับ...ลายทางเรียบนะคับ
...บิดกระเด้ง เร่งยกล้อ......ขอร้องน้องอย่า...กรี้ดดด......ชมรมรถโบราณ......ClassicManKorat...
พี่บอยส่งท่อชาลีมาให้ผมหรือยังคับ ที่เปลี่ยนกลับไปอ่ะคับ ขอบคุณคับ
Forum Rules
Bookmarks