ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ เวสป้า64อุตรดิตถ์ ถ้ามีตังค์เหมือนคุณ สาวก ves&lam ก็ดีสิคับ จะได้ไม่ต้องคิดมาก ตอนนี้ถ้าหมุนไม่ทันสงสัยต้องปล่อย 90 ตัวเดิมแน่ๆ เลย หรือ ถ้าจะเก็บรถไว้ ก็ต้องเอาทองไปขายอ่ะคับ เป็นเพื่อนๆ จะทำไงอ่ะ ( ผมมีคำตอบในใจอยู่แล้วคับ อิอิ ) ผมก็ไม่ได้มีเงินเยอะขนาดนั้นเก็บแค่2คัน ซื้อใหม่มาก็ต้องขายเก่าไป 555+ตามสเต็ป แลม1 เวสป้า1
ผมก็เหมือนกันคับ ตอนนี้ได้ 125 มาปั้น แต่ก็คงต้องเอา 90 ไปขายอ่ะ เพื่ออนาคตคับ แต่ตอนนี้ยังปล่อยไม่ค่อยได้ เลยต้องเก็บเอาไว้ ทั้ง 3 คน ( เอ้ย คัน ) อิอิ ว่างๆ อยากมี lam กับเค้าบ้าง แต่คงต้องรอเรียนจบก่อน ไม่รู้ว่าอีก 4 ปีจะแก่ไปมั้ย ถ้ามี lam กับเค้าตอนอายุ 30 อ่ะ
ใครจะปล่อยเครื่อง 125 ของ et3มั่งครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย noskamol : 25-10-2009 เมื่อ 22:29
S f e e S c o o t e r C l u b ค ลั บ ดี ๆ ใ น จั ง ห วั ด สุ โข ทั ยhttp://www.thaiscooter.com/forums/forumdisplay.php?f=342<<<<<<<แล้วเจอกันครับพี่น้อง แฟนเพจในเฟสบุคครับ http://www.facebook.com/pages/Sfee-S...69330126445507
เครื่อง et3 มันแรงกว่ารถเดิมๆเยอะเลยหรอคับ เห็นคนอยากได้กันจังอ่ะ เคยเห็นที่ร้านลุงจอมที่เชียงใหม่คันนึง แต่คงไม่ขายมั้ง
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ noskamol ใครจะปล่อยเครื่อง 125 ของ et3มั่งครับ อ.ยานยนต์ บึงพระมีขายครับ เกือบ 2 หมื่น สนใจลองเข้าไปดูครับที่ร้าน ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ เวสป้า64อุตรดิตถ์ เครื่อง et3 มันแรงกว่ารถเดิมๆเยอะเลยหรอคับ เห็นคนอยากได้กันจังอ่ะ เคยเห็นที่ร้านลุงจอมที่เชียงใหม่คันนึง แต่คงไม่ขายมั้ง เครื่องCDI 3 port อ่ะครับ แรงกว่า 125 ธรรมดาแน่นอน อัดได้ถึง 100
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย multiacu : 26-10-2009 เมื่อ 12:21
in small we ride
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ multiacu อ.ยานยนต์ บึงพระมีขายครับ เกือบ 2 หมื่น สนใจลองเข้าไปดูครับที่ร้าน เครื่องcdi 3 port อ่ะครับ แรงกว่า 125 ธรรมดาแน่นอน อัดได้ถึง 100 ขอบพระคุณมากมายครับ ผ่านบ่อยมากแถวนั้น
Forum Rules
Bookmarks