สำหรับลูกค้าที่น่าร๊ากกกก รบกวนโอนเงินเข้าบัญชีด้วยนะคะ/\7/\7 ชื่อบัญชี คุณวรนนท์ เติมทรัพย์ ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาคลอง 2(ธัญบุรี) บัญชี ออมทรัพย์ เลขที่ 330-2 40311-4 เบอร์ติดต่อ 081-049-1940
อาจจะมีมาลงเพิ่มอีกน๊าาาา/\7/\7..รอแป๊บนึง../\7/\7
อยากดูอีก
555+....
เดียวมีเวลา จะเอารูปมาลงเพิ่มให้น่ะคับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ benz_id เดียวมีเวลา จะเอารูปมาลงเพิ่มให้น่ะคับ /\6 ด่วนเลย /\6 จะเอาแสงหรือเอาด้าม
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ lamud 555+.... รถดีๆพัง ซะงั้น
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ emmy รถดีๆพัง ซะงั้น ไม่ได้พังหรอกค่ะ...คนขับแฮ้งค์เฉยๆ 555+/\7/\7
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Emmy รถดีๆพัง ซะงั้น ถ้ารถดี............จะไม่พัง เอิ๊กๆๆๆ เอะมันยังไง
<<<===เจอกันที่ http://aei007.hi5.com นะคราบพี่น้องคราบ===>>>
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ aei007 ถ้ารถดี............จะไม่พัง เอิ๊กๆๆๆ เอะมันยังไง ขันน๊อตล้อขาดไป 2ตัว มันเลยลามไปที่เครื่องเลย ........แล้วคุณจะผ่ากันวันไหนอะครับ จะได้ไปเช็กว่างานดีป่าว ถ้าทำฟรีก็ทำไปเลยนะ ไม่เช็ก.
จา...ดูอีก...อยากดูอีก....ถ้าไม่ลง....โป้ง....
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Emmy ขันน๊อตล้อขาดไป 2ตัว มันเลยลามไปที่เครื่องเลย ........แล้วคุณจะผ่ากันวันไหนอะครับ จะได้ไปเช็กว่างานดีป่าว ถ้าทำฟรีก็ทำไปเลยนะ ไม่เช็ก. ผ่าอะแปปเดว แค่มีคนวิ่งเอาแคร้งไปโรงกลึง ให้อะจบ พร้อมจะวิ่งไปส่งโรงกลึงรึป่าวละ 555
Forum Rules
Bookmarks