พี่บอยครับ ๆวันจันทร์ของไปถึงครับบ ตอนนี้ไปถึงไหนแล้วครับบ
ร้าน K.MOTO พิจิตร
SR Only
ประกอบใหม่-เก็บงาน
http://www.facebook.com/FomeTracker
081-4755766 โฟมคร๊าบ6100378590 กรุงไทยสาขาพิจิตร ออมทรัพย์ ชินกฤต กองกิลิต
ฝากรูปให้พี่ ธวัชชัย พิษณุโลกครับ
เหมือนง่าย แต่ก็ไม่ง่ายนะครับ แปลง JX เป็น CG125 ต้องปรับปรุงจุดเล็กๆน้อยพอสมควรเลย หูยึดถังของ JX ใส่ถัง CG125 ไม่ได้ครับคนละทรงกันเลยต้องตัดทิ้งแล้วทำจุดยึดใหม่
หูยึดฝากระเป๋าก็ต้องย้ายใหม่ ส่วนเบาะผมซื้อมาผิด ไปซื้อของ JX มาครับ หัวเบาะบานเวอร์ไม่รับกับท้ายถัง เดี๋ยวผมจัดหามาใหม่
ตอนนี้โครงลงสีดำไปแล้ว ชิ้นส่วนอื่นๆเตรียมประกอบครับ แต่ชิ้นส่วนที่ต้องชุบ / ปัดเงา ยังไม่เสร็จครับ ถ้าชิ้นส่วนที่ชุบเสร็จขอเวลาประกอบ 2 วัน จะเอารูปมาโพสให้ดูอีกทีนะครับ ขออภัยที่ไม่ได้รายงานความคืบหน้าให้ทราบเลย ส่วนงบประมาณตอนนี้ หมื่นแล้วครับ เดี๋ยวผมรายงานรายการอะไหล่ให้ทราบนะครับ แล้วค่อยหักลบส่วนต่างกันอีกทีนึงนะครับ
:: ความดีก็เหมือนกางเกงใน ต้องมีติดตัวไว้แต่ไม่ต้องเอามาโชว์ :
:
MaeHongSon Airport Classic Club
Email : ninearm69@hotmail.com
ขอสอบถามครับ..
JX110 ใส่คาร์บู N-pro คอหรีดแบบเป็นยาง-รัดเข็มขัดแล้วมักจะขาด
เอาคอหรีดแบบเป็นเหล็กของแต่งมาใส่ก็มีช่องเล็กๆ ที่อากาศเข้าได้
พยายามเอากาวปะเก็นทาอัดรอบๆแล้วก็ยังมีรั่วได้อีกคร ับ
พอจะแนะนำได้มั้ยครับ...จะแก้ได้อย่างไรครับ...
...ปลายท่อเมกาโฟน(น่าจะเขียนแบบนี้มั้ง) ไปสวมกับคอท่อโชว์ลาย
ของคุณบอยที่ผมเคยสั่งไปได้มั้ยครับ...
sr kickstart จันทบุรี กูรักษ์ SR จันทบุรี
บอดกลุ่ม http://forums.212cafe.com/baimond/
sneaker_art@hotmail.com
TEL 085-2849051
คุณบอยครับ JX วางเครื่อง LAIFAN ได้มั้ยครับ รุ่นพี่ฝากถาม ต้องดัดแปลงจุดยึดด้วยหรือเปล่าครับส่วนชุดล้อ ถ้าใส่ยางขนาด 120/70-17 ทั้งสองล้อแลย จะต้องใช้ล้อขอบกว้างเท่าไรครับ มีของมั้ยครับ ขอทราบราคาด้วยครับ
![]()
นายปริยะ ม่วงสุวรรณ์
ธ.กรุงศรีอยุธยา สาขานครสวรรค์
เลขที่บัญชี 122-1-37038-6
โทร. 089-6442964 , 086-4456253
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครสวรรค์ จำกัด
โทร. 056-221340
พี่บอยครับ
ที่ร้านยังมี ตัวแปลงคาบูร์แดส ที่ใส่กับ Jx110 เหลืออยู่ไหมคับ เท่าไรคับ เดี่ยวว่างๆจะขี่รถกินลมเล่นไปเอาคับ เพชรบูรณ์-กำแพงเพชร อิอิ
เก๋าเหลือมคลาสสิค เพชรบูรณ์ พร้อมเมื่อไร แล้วเจอกัน ไม่มีพลาดติดต่อเรา:harly_72@hotmail.comTel. 084-2379384มีพวกเราชอบถามกันว่าอยู่ส่วนไหนของ จ.เพชรบูรณ์VVVVVVVVVVบ้านศรีมงคล(หนองงูเหลือม) อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์กม.24 ถนนสาย หนองบัว-บึงสามพัน
ผ่านไป ผ่านมา แวะทักทาย กินน้ำได้นะคับ ฟรี!
Bookmarks