พี่ทำรถเหมือนคันสีส้มของพี่เ่ทาไรคับ
มีงบ 30000-40000 บาท
ระยะทำนานไหมคับ
ขอบคุณคับ
พี่ทำรถเหมือนคันสีส้มของพี่เ่ทาไรคับ
มีงบ 30000-40000 บาท
ระยะทำนานไหมคับ
ขอบคุณคับ
พี่บอยครับ ขอถามหน่อยพี่ ไล่ น้ำมันกับอากาศ คาร์บูเคกลม ลูกโซนิค
พี่ไล่เบอร์อารายบ้างพี่ มันไม่ลงตัวซักทีพี่ตอนนี้ ว่าจะไปงานบัวขาว![]()
บอยตีบ::กันและกันClassic อุบลฯ
นายกิติภพ วิชาพูล
ธนาคารทหารไทย เลขที่บัญชี 6302093254
24 ถ.ราชมนตรี ต.พิบูล อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี 34110
Tel:088-1146887 (Dtac)
boyteeb333@hotmail.com
แอ็ดมาคุยกันได้ครับwww.facebook.com/boyteeb
เศษซากของการเวลา นำกลับมาให้มีค่าในปัจจุบัน
พู่ขัดดุม ใส่ดุม สวยๆ ครับ คลิกๆ
อะไหล่ ดรีม คัสต้อม นันทิดา อะไหล่เสริมสวยๆครับ คลิกๆ
[QUOTE=boyteeb;3561330]พี่บอยครับ ขอถามหน่อยพี่ ไล่ น้ำมันกับอากาศ คาร์บูเคกลม ลูกโซนิค
พี่ไล่เบอร์อารายบ้างพี่ มันไม่ลงตัวซักทีพี่ตอนนี้ ว่าจะไปงานบัวขาว
ปัญหาโลกแตก.....
ไล่คาร์บู สูตรตายตัว ไม่มีหลอกครับ เครื่องใครเครื่องมันสูตรใครสูตรมัน ว่าแต่คาร์บูที่ซื้อมาของแท้รึเทียม ถ้าเทียมมักกจะจูนไม่ค่อยลง
และที่สำคัญ เครื่องโซนิค เป็น 4 จังหวะ จับคาร์บู 2 จังหวะมาลงมันก็งี้แหละครับกินมากขึ้น แต่วิ่งกว่าเดิม 1% ความสามารถในการดูดอากาศผ่านคาร์บูเท่าเดิม แต่คาร์บูใหญ่เวอร์มันจูนยากครับ ลองลดลงมาเป็นพวก แดช / มีโอ น่าจะดีกว่านะ แต่ถ้าจะให้ดีที่สุด ไปหาคาร์บูเดิมๆมาใส่จะดีที่สุดครับ วิศวกรเค้าคำนวนมาให้ดีแล้ว บิดติดมือ ประหยัดเชื้อเพลิง มีข้อเสียอย่างเดียว ชุดแผ่นไดอะแฟรมชอบสึก ทำให้รอบเครื่องยนต์รวนไม่นิ่ง จัดการเปลี่ยนชุดแผ่นใหม่ก็ดีเหมือนใหม่แล้วครับ
คับผม
ขอบคุณมากคับพี่บอย
...อีกไม่นานคับผม
คร้าบ! ทำขนาดนี้มันก็แตะๆแสนได้ครับ 5555 ขึ้นชื่อว่า ตกแต่ง มันก็หมายถึง เสียเงิน เสียทองครับ ซึ่งบางคนเต็มใจที่จะเสีย และบางคน ตกใจที่จะเสีย แต่มันคือความสุขทางใจที่ได้ทำ ได้เห็นสิ่งที่ตัวเองชอบ และเราก็เป็นผู้ครอบครองมัน บางคนชอบพระก็เช้ามาเป็นแสนๆ บางคนชอบนกก็ซื้อมาเป็นหมื่นๆแสนๆ มันคือความสุข ความชอบที่เราเต็มใจที่จะเสียครับ เป็นความทุกข์ที่ปนมากับความสุข แต่ก่อนพี่เป็นพนักงานเงินเดือนเดือนละ 3500 แบ่งมาแต่งรถ 2000 ที่เหลือเก็บเป็นค่าน้ำมันไปทำงาน ค่ากิน กินอดๆอยากๆ กว่ารถจะเป็นคันใช้เวลา 2 ปี มานั่งนับๆย้อนๆทีละรายการเป็นเงินแค่ 30000 กว่าๆ มันน้อยนิดเหลือเกินครับเงินแค่ 30000 สำหรับบางคน แต่สำหรับพนักงานเงินเดือน 3500 มันช่างมากมายเหลือเกินครับ แต่พี่ก็เต็มใจครับ มันคือความสุขอย่างแท้จริง
ราคาอะไหล่มันก็แพง พี่ไม่ได้ปั่นราคา ไม่ได้กวน ลองเช็คราคาดูนะครับ ราคารถมีทะเบียนที่ขายๆกัน / ตัวอย่างราคาโชคอัพหลังyss แกส ของ โชคเดี่ยวพวก โซนิค / CBR เพราะน้องต้องการจะแปลงโชคเดี่ยว / ราคายาง% ที่ขายๆกัน
โชคอัพ yss โซนิค / CBR http://www.auto2speed.com/product-th-365790-%E0%B9%82%E0%B8%8A%E0%B9%8A%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B 8%B1%E0%B8%9E+YSS.html?lang=th&ser=&pn=20&id=&cat_w=
ราคายาง http://www.mocyc.com/store/view.php?idclassified=286946
ราคาซื้อขายรถ http://www.mocyc.com/store/alltopic....t=1&category=5
สอบทามหน่อยครับคุญบอยคือผมต่องการแบะใส่วิงแนวแทรคเ ก้ออะครับใส่ถังdt100อยู่ครับพร้อมบังโคลนหลังด่วยคร ับประมาณเท่าไรครับรบกวนด่วยครับ
พี่บอยคร๊าบ รถที่ว่า 9000-20000 Cg-Jxมี ทบ. อ่ะคร๊าบ คือว่า ถ้าผมจะเอาแต่โครงได้ไหม หรือว่าต้องเอาทั้งคัน เพราะว่า ถ้าแต่งอย่างงัยก็ ต้องเปลี่ยนเครื่อง หรือว่าอย่างไรพี่ช่วยอธิบายทีนะคร๊าบ ขอบคุณคร๊าบ
โทรติดต่อไม่ได้เลย สั่งในนี้ได้ป่าวครับ ถ้าได้เดี๋ยวจะระบุของ แล้วที่อยู่ แล้วเดี๋ยวโอนเสร็จจะแจ้งวันเวลาที่โอนไห้ครับ
แล้วเบาะทรงยาวโครงพลาสติกมันมีที่ยึดกับโครงไหมครับ คือผมจะใส่กับWing ถังเดิม
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย บิ๊กเสี่ยว : 28-02-2010 เมื่อ 14:53
มี โครง cg ทรง โมตาล
ที่มีครบ แต่ไม่มี เครื่อง มั่ยคับ
เช่นรูปนี้
ขอภัยเจ้าของรูป
![]()
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย mision99 : 27-02-2010 เมื่อ 22:45 เหตุผล: [ATTACH]1632972[/ATTACH]
พี่บอยคับขอสอบถามราคาขอบเบอร์ 2.00-17ไล่ไปจนถึง2.50-17หน่อย
เอายี่ห้อด้วยคับพี่แล้วขอบสีดำกับขอบสีอะลูราคาเท่า กันปล่าวคับ
มีรูปด้วยก็ดีนะพี่
จะได้สั่งของถูก
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย singsula : 27-02-2010 เมื่อ 19:22
พี่บอยๆๆอัพเดตหน่อยครับบ หายไปนานเลยยอยากเห็ยแร้ววครับบ
คิดถึงรถๆๆๆ