[QUOTE=HANGCLASSIC;3679103]หวัดดีคราบพี่บอย...
คืออยากทราบว่า จะเอากระเป๋าข้าง GC125
จะซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง...ราคาเท่ารัยครับ (ไม่สะดวกโอนคราบ)
พ.ก.ง จะเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มขึ้นอีก1อย่างนะครับเจ้าหน้า ที่ไปรษณีย์บอกมาครับเพิ่มอีก 100 บาท ราคาของ 500 ค่าส่ง EMS + พ.ก.ง = 650 บาทครับ
แบบว่าผมต้องจ่ายเงินเท่ารัย เวลาของถึงอ่าครับ
จ่ายที่ไปรษณีย์ 650 บาทถ้วนครับ
ท่อเมกกาโฟนมีมาตลอดป่าวครับ ประมาณสิ้นเดือน จะซื้ออ่่าครับ..
จะไปเที่ยวร้านพี่บอยซ่ะหน่อย^^
ท่อเมกาโฟน พร้อมจำหน่ายสิ้นเดือนครับตอนนี้ของจากโรงงานขาดเค้า เร่งผลิตอยู่คร้าบ จะมาเที่ยวก็ยินดีคร้าบร้านเล็กๆ รกๆ ยินดีต้อนรับเสมอคร้าบ
ปล.ยังขายพร้อมคอท่ออยู่ป่าวครับ คือตอนนี้อยากเหงรูปที่ใส่รถอ่าครับ แบบพร้อมคอท่อที่ขาย
ขายพร้อมคอท่อคร้าบ ส่วนรูปเจ้าของรถเค้ากำลังรีบปั้นอยู่คร้าบเร็วๆนี้ค งได้เห็น ตอนนี้นายแบบในร้านพี่ยังแต่งตัวกันไม่เสร็จซักคันเล ย
แล้วถ้าซื้อแยกได้มั้ย เอาปลายเมกกาโฟน กับคอท่อของท่อแทร็ปแบบลอดใต้เครื่องอ่าครับ ได้ป่าว ราคาเดิมมั้ย
ได้คร้าบ ราคาเดิม 2900 บาทคร้าบ
สิ้นเดือนได้อุดหนุนแน่ๆคราบพี่^^
ยินดีต้อนรับคร้าบ จะมาวันไหนโทรแจ้งล่วงหน้าซักนิดนึงนะครับกลัวมาช่วง พี่ไม่อยู่ร้านครับ



 ดูรายนะเอียดส่วนตัว
				ดูรายนะเอียดส่วนตัว
			 ดูกระทู้ตอบทั้งหมด
				ดูกระทู้ตอบทั้งหมด
			 ดูกระทู้ ทั้งหมด
				ดูกระทู้ ทั้งหมด
			 Ignore This Member
				Ignore This Member
			 ดู Albums ทั้งหมด
				ดู Albums ทั้งหมด
			 ข้อความส่วนตัว
				ข้อความส่วนตัว
			 View Friends
				View Friends
			 ดูบทความ
				ดูบทความ
			 View Blog Entries
				View Blog Entries
			 
			
			 
			 
					
				 
			 ตอบทับข้อความเดิมเลยนะครับ
 ตอบทับข้อความเดิมเลยนะครับ
				

 
					
					
					
					
				 
					
					
					
					
					
					
					
					
					
				 ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ classic god
 ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ classic god
					
 แทร็ปยาว / สั้น  ราคาเดียวกันคร้าบ
   แทร็ปยาว / สั้น  ราคาเดียวกันคร้าบ ป.ล ... สวิงอาร์มที่ได้ไปเอาไปให้โรงกลึงเค้าเซาะร่องแกนล้อ  หลังใหม่อีกนะครับ (มิลลิ่งรูหางปลา) ซื้อแกนล้อหลัง KR ไปให้เค้าด้วยครับจะได้ลองเสียบเพลาเลื่อนดูกันฝืดคร  ับ ทีแรกว่าจะทำไปให้เลยก็กลัวจะนาน(โรงกลึงแถวบ้านทำนา  นมาก)
  ป.ล ... สวิงอาร์มที่ได้ไปเอาไปให้โรงกลึงเค้าเซาะร่องแกนล้อ  หลังใหม่อีกนะครับ (มิลลิ่งรูหางปลา) ซื้อแกนล้อหลัง KR ไปให้เค้าด้วยครับจะได้ลองเสียบเพลาเลื่อนดูกันฝืดคร  ับ ทีแรกว่าจะทำไปให้เลยก็กลัวจะนาน(โรงกลึงแถวบ้านทำนา  นมาก)  ท่อสั่งตรงจากโรงงาน - เบาะผมมีสำเร็จอยู่ในร้านอยู่แล้ว จ้างช่างเบาะปาดทรงใหม่ หุ้มหนังใหม่เฉยๆ  ทั้ง 2 อย่างนี้ไม่ได้รับจากร้านไหนมาขายต่อนะครับ
  ท่อสั่งตรงจากโรงงาน - เบาะผมมีสำเร็จอยู่ในร้านอยู่แล้ว จ้างช่างเบาะปาดทรงใหม่ หุ้มหนังใหม่เฉยๆ  ทั้ง 2 อย่างนี้ไม่ได้รับจากร้านไหนมาขายต่อนะครับ  มาจากโรงงานตั้งแต่วันอาทิตย์แล้วครับแต่ส่งไม่ได้ วันนี้กล่องเบอร์ ฉ สำหรับแทร็ปยาวหมดครับเลยยังส่งไม่ได้ไม่มีกล่องใส่ค  รับ พรุ่งนี้จัดส่งให้นะครับ
  มาจากโรงงานตั้งแต่วันอาทิตย์แล้วครับแต่ส่งไม่ได้ วันนี้กล่องเบอร์ ฉ สำหรับแทร็ปยาวหมดครับเลยยังส่งไม่ได้ไม่มีกล่องใส่ค  รับ พรุ่งนี้จัดส่งให้นะครับ



Bookmarks