ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ jewza189 ขอโทษนะครับอยากให้ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าควรต้องทำอะ ไรกับรถอีกไหม เพราะสงสัยคงขายไม่ได้ต้องคงต้องทนฟังแม่ด่าอีกนานเพ ราะไม่มีที่จอดแล้ว คันนี้ Celica TA 35 เน้นเดิมทั้งภายนอก/เครื่องยนต์/ภายใน/ช่วงล่าง -ทำสีตามเบอร์เพลท+ลอกถึงเนื้อเหล็ก -เครื่องยนต์โอเวอร์ฮอลใหม่ทั้งตัวเครื่องไม่มีปัญหาค รับเพราะตอนก่อนทำวิ่งได้170km/h (ต้องเติม95+ถอดกรองอากาศด้วยนะครับ) -ภายในทำใหม่ทั้งคันครับ(ยกเว้นเบาะเพราะหาลายหนังเดิ มไม่ได้) -ช่วงล่างเปลี่ยนทุกอย่างแล้ว(เท่าที่ทำได้ครับ) ชื่อจิ๋วครับ 081-793-9933 คันนี้เห็นขายอยู่นี่ อย่าขายเลยเก็บไว้กระทู้นี้ยังไม่มีสมาชิกท้ายลาดเลย ยินดีต้อนรับครับน้องจิ๋ว สิ่งที่ต้องทำคือรักเค้าให้มากๆครับอิอิอิ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ aheahe เบอร์คุณหนุ่มครับ...086-4498112...082-5077174...หรือไม่ก็ปรึกษา ปาล์มก็ได้ครับ..แต่โช๊คของปาล์รู้สึกว่าเป็นแค่ปรับ เกลียว ไม่มีบอลจ๊อย..และเอาโช๊คหลังมาแปลงด้วย...ใช่ป่ะ...ของคุณตั๊กที่ได้ไปรู้สึกจะแปลงไม่ยากด้วย..น๊อต 3 ตัวไม่ต้องแปลง แค่ใช้ตะไบหางหนู หรือสว่านสไลรู...ส่วนด้วนล่างใช้ของเดิมติดรถ http://www.bangkokclassiccar.com/for...opic=19677.240 http://retrorides.proboards.com/inde...t&thread=36533 เฮ้ยอยากได้Ball Joint สีขาวบ้างวะโจ้การช่าง น้องแอมรถเยอะจังแบ่งน้องๆคนอื่นๆบ้างซิเห็นมีคนอยาก ได้อยู่นะ ปาล์ม พี่คุยกับเต้ยเห็นบอกว่าให้เราจัดนัดMeeting Celicaที่ดอนเมืองและจัดกิจกรรม เห็นว่าไงครับพี่น้องทั้งหลายครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย simonman : 11-05-2010 เมื่อ 19:18
เห็นด้วยครับ เอาแถวฝั่งธนก็ดีนะพี่กุ้ง 555
CELICA TA 23
พี่ใหญ่ว่าอย่างไง น้องคนนี้ก็ว่าตามกันครับ ^_^
น้องสาริกาหน้าใส I love U
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ palm_celica พี่ใหญ่ว่าอย่างไง น้องคนนี้ก็ว่าตามกันครับ ^_^ จัดที่Weekend Market ที่ประตูกรุงเทพแถวดอนเมืองนะกิจกรรมและวันเวลาคุยกั นนะ เค้ามีทุกวันเสาร์เราจะรวมพลคนCelicaทั้งแผ่นดินดีป่ ะ เดี่ยวคุยกับคุณเต้ยภายหลังพวกเราว่าไงกัน
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ aheahe วันนี้ขับรถไปเส้นขอนแก่นเจอของดี...แต่ไม่เจอเจ้าขอ งรถ...เดิมสุด ๆ...แต่ของขาด..มีไฟหรี่ใต้กันชนใส ๆ มีคิ้วใต้กันชน มีก้านปัดน้ำฝนก้านคู่ ฝาถังลูกศร แต่เพิ่งทำสีมาใหม่...ไม่สวย คันนี้น่าจะเป็นของอ.ในมข.ครับ ผมเห็นหลายทีแล้ว แต่ยังไม่เจอเจ้าของซักที ขอนแก่นเท่าที่เห็น มี 22 ประมาณ 6 คัน 23 อีก ประมาณ 2 - 3 คันเนี่ยแหละครับ
เช กูวาร่า ยังไม่ตาย เคิร์ท โคเบน ยังไม่ตาย vespa neverdie ล่ะวะ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ simonman คันนี้เห็นขายอยู่นี่ อย่าขายเลยเก็บไว้กระทู้นี้ยังไม่มีสมาชิกท้ายลาดเลย ยินดีต้อนรับครับน้องจิ๋ว สิ่งที่ต้องทำคือรักเค้าให้มากๆครับอิอิอิ รักอะรักครับ ถ้าไม่รักคงไม่ทำขนาดนี้ แต่แม่ด่าเนี่ยรับไม่ได้ t-t กะว่าจะหาโป่งรอบคันสีดำด้านมาใส่+หางหลัง และเปลี่ยนล้อเป็น10นิ้ว หรือสมาชิกท่านใดมีไอเดียช่วยแนะนำด้วยครับ
เห็นด้วยครับพี่กุ้ง จะได้เอารถไปจูนเครื่อง ใส่โป่ง ใส่ลิ้น กินเหล้า เคล้านารี ซะหน่อย น้องแอมเดี๋ยวเจอกันนะถ้าเขาจัดงาน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย numcivil : 12-05-2010 เมื่อ 11:52
ไปใหนไปด้วยนะ คับ วันเสาร์ ว่าจะไปขายอะใหล่ ที่ประตูกรุงเทพด้วยอะ เยอะเกิด ต้องเอาออกบ้างแล้วละคับ
[FONT=Trebuchet MS][SIZE=5][FONT=Arial Narrow][COLOR=royalblue]ใจมันรัก classiccar ยังไงก็หยุดไม่อยู่
มีใครใส่แพหลัง ae86 บ้างครับ อยากจะศึกษาข้อมูล
idol
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ TUXTA23 idol หนังสือเล่มไหนอ่ะน้องตั๊ก
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ numcivil เห็นด้วยครับพี่กุ้ง จะได้เอารถไปจูนเครื่อง ใส่โป่ง ใส่ลิ้น กินเหล้า เคล้านารี ซะหน่อย น้องแอมเดี๋ยวเจอกันนะถ้าเขาจัดงาน น้องหนุ่ม แอม ปาล์ม ตั๊ก โจ้ เอก ป๋อง จิ๋ว ฯ เสาร์ไหนว่างๆไปเจอกันเดินเล่นชิมลาง กินเบียร์กระป๋องกันก่อนก้อได้ ขำๆแต่เสาร์นี้พี่ไปต่างจังหวัดอ่ะอิอิ..เคยไปวันที่ ประกวดรถก้อok.นะ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ simonman น้องหนุ่ม แอม ปาล์ม ตั๊ก โจ้ เอก ป๋อง จิ๋ว ฯ เสาร์ไหนว่างๆไปเจอกันเดินเล่นชิมลาง กินเบียร์กระป๋องกันก่อนก้อได้ ขำๆแต่เสาร์นี้พี่ไปต่างจังหวัดอ่ะอิอิ..เคยไปวันที่ ประกวดรถก้อok.นะ ว่าตามกันครับพี่นัดมาแล้วกันครับ
[QUOTE=simonman;3913186]หนังสือเล่มไหนอ่ะน้องตั๊ก[/QU FMM ฉบับเดือน เมษายน ครับ มีสามหน้า รถเนียนมากๆๆ
Forum Rules
Bookmarks