มีใครมีรูปท้ายเรียบแบบชัดๆไหมครับเพราะว่าตรงป้ายขอ งผมมันมีรูที่อยู่ตรงกลางด้านบนจึงสงสัยว่ามันเป็นรู เดิมหรือเปล่าไม่งั้นจะให้ช่างไปปิดก่อนส่งไปยิงทราย
รถงามมากมายคับ 23 ไฟท้ายเรียบ คิดได้ไงเนี้ย บอกขายให้น้องก็ไม่ยอมขาย พี่ ถ้าเจอกันชนหน้า 23 ขอซื้อสักอันนะคับ
แล้วก็ ลิ้นหน้า ของที่ใหนทำคับ เห็นแล้วอยากโดนมั้ง
เห็นแว็ปๆ ถายใน น้ำตาล นี้น่า สุดๆ ชอบๆๆ
Ta 23 มีเหลือง มีแดง มีดำ มีขาว ละ ต่อไปจะมีสีอะไรอีกละเนี้ย
จัดมิ้ดติ้ง เล็กๆ เสาร์อาทิต นี้เลยดีกว่ามะพี่
เรื่อง คอนโซน ผมยังไม่มีเวลาไปดูงานเลยคับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ampamp : 03-06-2010 เมื่อ 19:42
[FONT=Trebuchet MS][SIZE=5][FONT=Arial Narrow][COLOR=royalblue]ใจมันรัก classiccar ยังไงก็หยุดไม่อยู่
โจ้ แอม ตั๊ก จิ๋ว
Mag xxr พี่ซื้อเตรียมไว้แล้วลายนั้นเลยขอบ15กว้าง8ไม่กล้าใส ่16แล้วเสร็จจะเอามาให้ชมยังเหลือตูดเป็ดกับกระจก2รู และlogoหน้า หลัง ข้างตัวรถยังไม่ได้ใส่ครับ จะใช้กล้องดีๆถ่ายมาให้ชมกัน
สีของจริงขอบอกว่าโคตรเหลืองมากๆใส่มุขสีทองด้วยนะ ลิ้นหน้าเป็นไฟเบอร์งานส่งนอกของรุ่นTA23 TA28โดยเฉพาะครับ
กันชนหน้าของพี่ก้อไม่ดีแต่พ่นสีลองพื้นแล้วเปลี่ยนใ จจ่ายตังค์เพิ่มให้เคาะแต่งใหม่และหยอดทองเหลืองแล้ว ชุบโครเมี่ยมเอาครับ
อ้อ รถมีแค่3คันเองครับ .......ไฟท้ายเรียบมีอีกเท่าที่เห็นจะเก็บไว้เปลี่ยน TA23คันแดง1คู่ครับ มันก้อจะมีท้ายก้อนเหลือ2ชุดแทนอะดิ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย simonman : 03-06-2010 เมื่อ 22:02
Bookmarks