ผม ชือ อะไรไม่รู้ ผมจำตัวผมเองไม่ได้ แต่ ตอนนี้ ผม อยู่ กระบี่อะคับ ผม อยากรู้จักพี่ๆ อะ คับ ไม่ทราพ ว่า อยากรู้จัก ผม รึ ป่าว คับ พี่ๆ ผม ไม่มีไรมาไห้ ผมมีแต่ ความจิง (ใจ) พี่ๆ จะรับไว้รึป่าวคับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ GU_IN_DY ผม ชือ อะไรไม่รู้ ผมจำตัวผมเองไม่ได้ แต่ ตอนนี้ ผม อยู่ กระบี่อะคับ ผม อยากรู้จักพี่ๆ อะ คับ ไม่ทราพ ว่า อยากรู้จัก ผม รึ ป่าว คับ พี่ๆ ผม ไม่มีไรมาไห้ ผมมีแต่ ความจิง (ใจ) พี่ๆ จะรับไว้รึป่าวคับ รู้สึกจะคุ้นๆนะคับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ tanawinwu รู้สึกจะคุ้นๆนะคับ อ๋อพี่เอก เดี๋ยวผม วางยา รถไม่ได้ขี่ 55555
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ GU_IN_DY ผม ชือ อะไรไม่รู้ ผมจำตัวผมเองไม่ได้ แต่ ตอนนี้ ผม อยู่ กระบี่อะคับ ผม อยากรู้จักพี่ๆ อะ คับ ไม่ทราพ ว่า อยากรู้จัก ผม รึ ป่าว คับ พี่ๆ ผม ไม่มีไรมาไห้ ผมมีแต่ ความจิง (ใจ) พี่ๆ จะรับไว้รึป่าวคับ 55555555555555555555
หายไปตั้งนาน บ้านนี้ยังเงียบเหมือนเดิม เดี๋ยว เรามาเฮ ฮา กันดี หว่า
Oo... ไม่ได้เก๋า ... แต่ในเป๋ามีปืน ...oO 8000_kw@live.com << เคลียได้ๆ
ขึ้นมาเที่ยวที่บ้านบ้างน้องกวาง
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ tanawinwu ขึ้นมาเที่ยวที่บ้านบ้างน้องกวาง ได้ๆ พี่เอก จิไห้ ของ สะสม โค๊ก เห้อ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ GU_IN_DY ได้ๆ พี่เอก จิไห้ ของ สะสม โค๊ก เห้อ ได้ขึ้นมาเลย
โอเค พี่ เอก เย็นๆ เข้าไป
รับ....คับ พาพี่ไปหา...หมอ ..นวด กันน้องกวาง
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kunpan1991 รับ....คับ พาพี่ไปหา...หมอ ..นวด กันน้องกวาง ชัดเจน คับพี่เก้า เดี๋ยว เจอกัน
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kunpan1991 รับ....คับ พาพี่ไปหา...หมอ ..นวด กันน้องกวาง หายเครียดแล้วหรือพี่เก้า.....จะออกลั้นล่าอีกแล้ว
ชัดเจน วันเสาร์ เราจะพาพี่เก้าไปหา หมอ....... นวด กัน เหนพี่บายใจ ผม กะบายใจ กัน 555
แจ๋มๆ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kunpan1991 แจ๋มๆ ท่าทางเอาจิง นิ 5555 ไป ๆๆ
Forum Rules
Bookmarks