รับสั่งรถคลาสสิกไบค์ รถสูตร วิบาก สกู๊ตเตอร์ นำเข้าจากญี่ปุ่น เช่น SR400 , Clubman , CBR , VINO , CHOI NORI , และอื่น ๆ เท่าที่หาได้ ( เนื่องจากเราไม่การันตีว่าจะต้องได้แน่นอนขึ้นอยู่กั บของแต่ละลอต จากท่าเรือ บางรุ่นที่หายากก็ต้องใช้เวลา หวังว่าคงเข้าใจนะครับ) แต่รุ่นที่นิยม เราจัดให้ได้แน่นอน แต่รับประกัน!!! ว่าคุณจะได้มือสองจากญี่ปุ่นแท้ (ได้ขับเป็นมือ 1 เมืองไทย) ไม่ต้องไปซื้อต่อใครในเมืองไทยให้ช้ำใจ (เหอๆ เหมือนเปิดซิง)
"การันตีฝีมือการเลือกเฟ้นเครื่องยนต์ และและประกอบชิ้นส่วนต่างๆ จากช่างที่มีประสบการณ์ ในวงการรถแข่ง และ โมดิฟาย กว่า 10 ปี"
ราคาบอกคร่าวๆ นะครับ เอารุ่นที่เคยเอามาก่อนละกัน
SR400 เริ่มที่ 30,000 - 40,000 บาท
CLUB MAN เท่า SR
KSR 50 cc. 25,000 - 29,000 บาท
CHOI NORI 13,000 - 18,000 บาท
VINO 22,000 - 25,000 บาท
ส่วนรุ่นอื่นๆ ถ้ามีราคาจะเอามาลงเพิ่ม หรือ โทรมาถามก่อนได้ ที่ 0812897075 อยู่เชียงใหม่ นะครับ ถ้าโทรมาถาม กรุณาบอกชื่อรุ่นที่ต้องการทราบราคา เราจะหาให้ท่านให้ดีที่สุด อาจใช้เวลาไม่ทันใจเหมือนซื้อที่ร้าน หรือ กังวลเพราะยังไม่เห็นรถ อันนี้เข้าใจครับ แต่ว่าเราเพิ่งเริ่มที่จะเปิดตัว ยังไม่มีทุนพอจะสต๊อกของครับ ก็หวังอาศัยลูกค้ากลุ่มแรกๆ ของเราบอกต่อ ถ้าเราดีจริง "เราให้ใจท่าน ท่านไว้ใจเรา" ท่านแฮปปี้ เราก็ภูมิใจ ตรงไปตรงมาครับ ยังไงก็ลองโทรมาก่อนนะครับ *** เอ้อ สำหรับคนที่มีรถอยู่แล้ว ต้องการของแต่ง หรืออะไหล่ ตัวไหนก็ลองโทรถาม ถ้าเป็นของแต่งมีตัวอย่างรูปมาด้วยจะดีมาก (หารูปในเวปแล้วอีเมล์ถามก็ได้ครับ) tom_kawila@hotmail.com เพราะจะได้หาได้ง่ายๆ เวลาไปเลือก รับรองว่าราคาถูกครับ ***
ตัวอย่างรถที่เราเคยเอามาครับ
อันนี้ CHOI NORI รถ SCOOTER ยี่ห้อ SUZUKI 50cc. โดนใจสาวน้อยครับ ^^ ประมาณ1.6 หมื่น
http://i13.tinypic.com/33dxcb9.jpg <<< อันนี้เอาไว้ใช้เองครับ
VINO สภาพดีมากครับ ตัวนี้ 2.7 หมื่น
http://i9.tinypic.com/4bjcc9d.jpg <<< สภาพสวย แต่ไม่ได้ล้าง
KSR สุดฮิต แต่นี่ 50 cc . 2 จังหวะ 5 เกียร์ มีคลัชท์ แรงกว่าที่ขายบ้านเราเยอะครับ ยกล้อสบาย แล้วระบบโช้คอัพ อย่างในภาพครับ หน้าหัวกลับ หลัง แบบ Unitrek (ไม่รู้ถูกมั้ย) เครื่องสูบตั้ง แถมมีหม้อน้ำครับ ^^ ราคาแค่ไม่ถึง 30,000 สภาพกิ๊กมาก ในรูปนี้ราคาแค่ 25,000 ครับ บ้านเรายังไม่ค่อยมี เอาไปอวดใครก่อนได้เลย ^^ **ในรูปฝุ่นจับเยอะหน่อยเก็บไว้ในโกดัง มีคนสั่งแต่ยังไม่มาเอา เหอๆ
http://i3.tinypic.com/4i6ndvm.jpg <<<เหมือนบ้านเรามั้ยลองดู
http://i13.tinypic.com/2mhvl87.jpg <<< เครื่องสูบตั้ง
http://i13.tinypic.com/40eoitk.jpg <<< ระบบ Unitrek สวิงอาร์มหลัง และโช้ค กันสะเทือนหายห่วงยอยเยี่ยมครับ
http://i5.tinypic.com/33nfguv.jpg <<< โช้คหน้าหัวกลับครับ
http://i10.tinypic.com/4058c34.jpg <<< หม้อน้ำ ดูกันครับ วิ่งไกลก็ไม่กลัว
http://i5.tinypic.com/2mxra5t.jpg <<< สเตอร์หลังสภาพยังเอี่ยม
SR400 สภาพในรูปคือประกอบขี่เลย ไม่ได้ซ่อมอะไรเลย เอามายังไงยังงั้น คันในรูปราคา 38,000 ครับ ^^ กิ๊ก ***ส่วนของแต่งก็มีครับต้องหาเพิ่ม ลองถามมาก่อน***
http://i12.tinypic.com/2j0jpdv.jpg <<< มืดไปหน่อยนะครับ
http://i9.tinypic.com/3yzybh0.jpg <<< ดุมหน้าใสๆ
http://i3.tinypic.com/2nkrxw1.jpg <<< เครื่อง
http://i11.tinypic.com/2dr6ljl.jpg <<< ไมล์
http://i12.tinypic.com/4cwcwv6.jpg <<< ช่วงล่างหลัง
http://i10.tinypic.com/2sb1pg0.jpg <<< เครื่องและคาร์บู
http://i12.tinypic.com/4i5degj.jpg <<< ท้ายสวยๆ
หมดละครับไว้มีเวลาจะเอามาลงเพิ่มเติมนะครับ
------ เอ้อเดี๋ยวผมจะทำเวป ไซด์ จะได้ดูง่ายขึ้นครับ อดใจรอนิดนึงครับ -------
0812897075 อยู่ เชียงใหม่ ครับลองโทรมาได้
ขอบคุณครับ




ตอบ-อ้างอิงข้อความ

Bookmarks