รางวัล อย่าพึ่งถอดใจฉันยังสู้เลยในปี2010นี้ที่เข้าโค้งมา ก้เห็นว่าเรื่องราวของนางฟ้า คลาสสิคสุพรรณน่าจะตราตรึงอยู่ในใจของเหล่าคณะกรรมกา รมาสด้าคลาสสิคทุกท่านนะครับ
รถคันแรกๆที่พาพวกเรามาพบกัน แตกหน่อออกมาเป็นเหล่าฮีโร่มากมายก่ายกอง ถึงเธอจะไม่ได้เพรียบพร้อมไปด้วยอะไหล่แท้ แต่ว่าเธอก็สง่าและสวยสมศักดิ์ศรีสำหรับรถในตำนาน8แร งอย่างแท้จริง
ดีใจจริงๆครับที่ผมได้เคยขับขี่เธอและเธอก็เคยมาเยี่ ยมป้าแดงและผมก็เคยได้ซ่อมแซมมัน ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้ามาในห้วงเวลาที่มันโด่ งดังสุดๆครับ
ป้าเขียว พี่สาวของป้าแดง เราเป็นพี่น้องกันครับ และผมก็ดีใจที่ได้เห็นป้าเขียวในวันที่สวยสุดขีดในวั นนี้ ป้าเขียวกับป้าแดงเคยไปอยู่ ณ สถานที่แห่งหนึ่งเหมือนกันแล้วแยกย้ายมาอยู่กับผมและ พี่เขียว แต่เราก็เกื้อหนุนกันมาและวันนี้ เราสองคันก็ได้ออกมาวิ่งอย่างสง่าภายใต้สัญลักษณ์เดี ยวกัน Ride With Pride ครับ
ไอ้มดแดงเมืองกาญจ สวยสง่าสมกับมาจากแคว้นโบราณ สหายเก่าแก่ของป้าแดงและท่านเกริกก็เป็นสหายเก่าแก่ข องผมมาเนิ่นนาน ไอ้มดแดงสวยมากๆครับ ผมได้เห็นครั้งแรกเมื่อคราวไปเยี่ยมคารวะท่านเกริกก็ แอบนิยมชมชอบในความรักของท่านเกริกที่ทำรถออกมาได้สว ยมากๆ และเราก็ช่วยเหลือและเกื้อหนุนกันมาตลอดเวลาครับ
![]()
ภาพนี้ไม่ได้มีเรื่องอะไรนะครับ 555 ปลัดโอกำลังฟังท่านกำนันโม้ว่า เห็นFigaroหลายคันก่อนที่สุพรรณครับ ถ้าอยากได้ให้ขาย8แรงทั้ง4คันรับรองได้ว่า ได้แน่นอน 55555
อุ้ยหนวดอยากโดนกอดครับ จริงๆแล้วห้อมแก้มไปแล้วครับ แต่ภาพมันไวมากครับเลยมองไม่เห็น 55555 อย่าเกรงมากนะอุ้ย...อยู่นิ่งๆ - -"
คนบ้ามาสด้ามารวมตัวกันครับ 5555
![]()
อีก30ปีมาดูลูกหลานคงขำก๊าก....แค่รถกระบะเก่าๆทำกัน ได้ขนาดนี้...
เป็นหน้าที่ของท่านทั้งหลายครับที่จะทำให้หลานๆและลู กๆของท่านอ้าปากค้างและขำไม่ออกว่า พวกเราไม่ได้เดินมาถึงวันนี้ง่ายๆอย่างที่เราถ่ายรูป กัน ท่านจะเล่าแบบใหนก็แล้วแต่ท่านครับ 555 แต่ว่าผมหมายถึงอย่างนั้นจริงๆ เราไม่ได้มาถ่ายรูปกันแบบนี้ง่ายๆแต่เรามาอยู่ตรงนี้ ได้เพราะมิตรภาพ ความรัก ด้วยใจ ด้วยพลังและความบ้าบิ่นของแต่ละคน
เพราะมาสด้าครับ พวกเราถึงมีสหายมากมายทั่วประเทศขนาดนี้...
![]()
ยังกะรถการ์ตูนแหนะ...สีสันสุดยอด
ดาวเด่นของเราคืนนี้ครับ กระบะล่องหนของท่านโอ มาด้วยใจ คนสุพรรณรักใครรักจริง นิสัยดีโคตรๆ เห็นหนวดกระดิกแบบท่านโอเนี่ยนะ ตัวจริงขี้อายและนอบน้อมมากครับ วันนี้เอากระบะล่องหนมาอวดครับ เทคโนโลยีล่าสุดของโลกครับ ที่เห็นสหายของท่านโอนั่งข้างหลังนั้นมีกระบะนะครับ แต่พวกเรามองไม่เห็นครับ แต่ตำหนวด เอ๊ย ตำรวจมองเห็นครับ เจอด่านตรวจยังผ่านเลย 55555
มันเป็นความสุขเล็กๆของพวกเราครับที่จะได้เห็นภาพเหล ่านี้ ผมเชื่อว่าทุกท่านได้กลับไปอย่างมีความสุขด้วยกันทุก คน
ลืมถามว่าน้องสุ่ยกีเป็นอย่างไรบ้าง แต่ผมชอบรถท่านโอจริงๆนะ กระบะล่องหน มันเทพจริงๆ 5555555
ถ้าเรามาตอนกลางวัน ผมว่าศูนย์มาสด้าข้างๆโลตัสต้องเชิญพวกเราทั้งหลายเอ ารถไปโชว์แน่ๆ 5555
![]()
แหะๆ......นาน นานทีจะมาแอบดูมวลพองชาวม้าสะด้าว่าเค้าไปกันถึงไหน
หลังจากหลายเดือนมานี้ ต้องหลังคดหลังแข็งเลี้ยงดูเจ้าตัวเล็ก(น้องเร้กเก้)
ก็นึกอิจฉาเหล่าสมาชิกพิชิตฝันกันหลายๆท่าน ได้พบปะได้สังสรรค์ ก็เลย
แอบตาร้อนอยู่ไกลๆ ตาวีหนวดคงยิ้มแก้มปริเลยละสิ ทีมงานมากันพริบๆๆ
กันอย่างนี้ เด๋ว+++ๆ!!!เจ้าตัวเล็กเดินได้เมื่อไร พ่อจะลุยถึงบางกอกเล้ย!!!
............................เอิ้ก เอิ้ก!!!!......................................... ....
COUNTRY BOY
086-5306353
Bookmarks