- ชุดไมล์ / วัดรอบ มีรอยบุบจากการล้มรุนแรง <<< เอาออกเลยพี่ ใส่แต่ชุดไมค์ของพี่มีไหม
- เบรคหน้าไม่กระชับ (หวาม) ต้องบีบ2ทีเน้นๆถึงจะอยู่ <<< โมได้เลยครับ
- เบรคหลัง ไม่มี (อันตรายมาก ขี่ไปได้ยังงัย ) <<< เพิ่มได้เลยครัับ
- เบาะ หูยึดตัวหน้าหลุดหายไปแล้ว ยกปุ๊บก็เปิดได้เลย <<< ผมว่าเปลี่ยนเบาะใหม่ของพี่เลยครับ
- พักเท้าหน้า เหลือน๊อตยึดอยู่ 1 - 2 ตัว แบบหลวมๆด้วยจะหลุดอยู่แล้ว ปล่อยไว้นานๆเกลียวยึดที่แคร้งเครื่องจะเสียหาย <<< จัดใหม่ได้เลยครับพี่ จะโมก้ได้ครับ
- คันสตาร์ท ไม่เกาะเลย กระทืบทีแรกไม่เป็นไร พอกระทืบครั้งที่ 2 ขาแทบหลุด หน้าแข้งแทบแตก 55555 <<< นั่นแหละครับตอนเอารถมา ไม่คิดว่าจะขนาดนี้เลย หน้าแข้งผมแตก T_T ทำได้เลยครับ
- เครื่อง มีน้ำมันเครื่องไหลหยดอยู่ตลอดเวลา แม้จะจอดอยู่เฉยๆ ขอเดาว่า ส่งรถมาให้พี่ที่นี่หลายๆคนที่บ้านคงจะโล่งอกโล่งใจ เพราะบ้านจะสะอาดขึ้นเยอะ 5555 <<< ทำได้เลยครับ โมใหม่
- เสตอร์หลัง ใหญ่เกินไป เปลืองรอบเครื่อง <<< เปลี่ยนได้เลยครับ
- บังโคลนหลัง เหลือน๊อตตัวเดียว สามารถเอามือหมุนบังโคลนเล่นได้เลย หมุนติ้ว <<< ใส่บังโคลนแบบที่พี่ทำได้เลยครับ หน้าหลัง
วันนี้โทรไป 2ครั้งติดสายอยู่ผมเลยไม่อยากจะกวน ไว้พรุ่งนี้ค่อยโทรไปคุยครับ ผมไม่รีบเท่าไหร่ครับ เอาความสดวกของพี่เลยอันไหนเร่งก็ทำอันนั้นก็ได้ครับ
ของที่เปลี่ยนใส่ให้ผม จะของมือหนึ่งมือสองก็ได้ครับ
เครื่องก็ทำอย่างที่คุยกับพี่ไว้ครับ
![]()
โครงก็ทำให้ทีนะครับ
![]()
สีดุมสีล้อ
เอาคอเดิมได้ไหมครับท่อแต่ปลาบแทร็บยาว อยากได้เสียงที่ไม่รบกวนชาวบ้านครับ(ตำนวด) อิอิ
เบาะก็อันนี้ครับ
ปัดหน่อยนะครับของมันเก่า อิอิ
อันนี้ด้วยพี่ ทำสีเหมือนกันครับ
แฮนด์อยากได้สีดำแบบนี้เหมือนกันครับ
สวิทไฟครับ
ของจะเป็นมือหนึ่งมือสองก็ได้ครับ พ่นสีดำลายถังเหมือนถังsrที่พี่ทำ แต่ดำล้วนเลยครับเส้นขาวไม่มีจาง
![]()
เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะโทรไปฟังลายละเอียดอีกทีครับ
แบบนี้แหละครับครบครัน เหนื่อยจังไม่รู้จะอธิบายยังไงดี ดูแล้วมันเยอะจังครับ
ผมจะโดนหนักไหมพี่ แจกแจงละเอียดแต่ละอย่างให้ผมทีนะครับ กลัวเห็นตัวเลขจัง T_T
รถราคา20,000ถ้วน มีเล่ม มีสำเนา ทำโอนได้ขาดปี41 จะทำอีกเท่าไหร่หน๋อ ตอนแรกไม่คิดว่าจะซื้อมาราคานี้ครับ คิดว่าสัก6,000โดน20,000 หน้ามืดเลย ถ้าอยู่ใกล้ๆบ้านพี่คงสะดวกมากครับ เสียดายอยู่นู้น+ไม่มีเวลาไปไหนเลยทำงานหาเงินให้ทัน พี่ทำรถเสร็จครับ อิอิ
ขอบคุณมากครับพี่บอย






















0 1 ลูก / dt โมโน 1 ลูก /
สวัสดีครับบอย งานชุกน่าดูเลยนะครับ เมื่อไหร่จะได้เห็นรถช่างซะทีน้า

Bookmarks