ชุดแรกที่ส่งไปชุบ....
![]()
ทักทายกันในFACEBOOKคลิ๊กเลยครับเรวัตร อิสลาม ( บังหนาน )ธนาคารกรุงไทย สาขาท่าวัง นครศรีธรรมราช 363-0-21506-8 rewat.nst@hotmail.com
bobob01 (29-09-2013)
ทักทายกันในFACEBOOKคลิ๊กเลยครับเรวัตร อิสลาม ( บังหนาน )ธนาคารกรุงไทย สาขาท่าวัง นครศรีธรรมราช 363-0-21506-8 rewat.nst@hotmail.com
นายภูชิสส์ คชสูงเนิน
tel.082 6215458
ธนาคารกรุงไทย เลขบัญชี 501 0 32223 4
https://www.facebook.com/phuchitter
จ๊อจ วินเทจ เพจทาง Facebook ขายเสื้อผ้า รองเท้ามือสอง converse adidas vans ฯลฯ
https://www.facebook.com/georgevintagevol2
ซื้อ-ขายยุติธรรม ไม่คดโกง ใจเขา ใจเรา
กระทู้แบบนี้แหละที่ดูดีมีสาระ
และก็หาดูยาก
ถ้าอยากให้เข้าถึงของความหมายของคำว่า "คลาสสิค" ต้องเป็นแบบนี้ ไม่ใช่ว่า จะบอกว่าข้าปีลึก ข้าของแท้ ข้าของเดิม ข้าญี่ห้อเทพ ข้า หายาก
หัวใจของคำว่าคลาสสิคที่ดี คือ การการหาความสุขกับการทำให้มันขี่ได้
ในที่นี้เจ้าของกระทู็มีความสุขกับการ ถ่ายรูป การซ่อมแซม การช่างสังเกตุ แล้วเอามาแบ่งปันให้คนอื่นได้ดู ได้ทัศะนา มีสุขที่เห็นเหล็กขึ้นสนิมกลับกลายเป็นเงาแว๊บบบ
ผมว่า นี่แหละ คนรักคลาสสิคที่แท้จิง ถ้าทุกคน ในโลกคลาสสิค ไม่ต้องทุกคนก็ได้ เอาให้มีจำนวนมากกว่าที่เป็นอยู่นิดนึงก็ยังดี หัดซ่อมเอง หัดสังเกตุ หัดมองหาเรื่องราวในชิ้นส่วนอะไหล่ มองโลกในมุมสวยงามแม้ว่าชิ้นส่วนอาจไม่สวยงาม แล้วเล่ามานั่งเล่าให้กันฟัง ผมว่า วงการนี้จะน่าพิศมัยมากยิ่งขึ้น ไม่เละเทะเยี่ยงนี้
เอ๊ะ ผมพากระทู้หลงทางรึป่าว 5555
รอดูเรื่อยๆนะ ขยัน ถ่าย ขยันอัพ ให้ทุกคนในที่ดูนะครับพี่ 55
-ขอบคุณมากๆครับสำหรับกำลังใจ บางทีการทำอะไรสักอย่างแล้วเรารู้ว่ามันไม่มีอะไรที่ ต้องเป๊ะทุกอย่าง มันมีอะไรที่ทดแทนกันได้โดยที่ไม่เสียความเป็นตัวรถ และไม่ต้องเสียตังแพงๆ ของอย่างนี้ทำเองครับถึงจะรู้ พอรู้แล้วก็อยากจะบอกคนอื่นที่ใช้รถ......ทำรถนี้ให้ รู้ด้วย เพราะมีคนที่ยังไม่รู้ผมว่าหลายคน และคนที่รู้แล้วก็มีหลายคน
และผมก็มีความสุขมากจริงๆครับที่ได้ทำรถคันนี้...และ มีความสุขมากขึ้นเมื่อได้มาแชร์ในกระทู้นี้
.......... ผมไม่ใช่ช่างนะครับ เป็นเด็กที่เพิ่งหัดทำ บางทีข้อมูลอาจจะถูกๆผิดๆก็ขออภัยด้วยนะครับ
ขอบคุณพี่ๆทุกท่านครับ.....
ตอนนี้รองานสีอยู่ครับ แบบว่าเก็บรายละเอียดทุกจุดเท่าที่จะทำได้ ฝากล่องเครื่องมีอไปตีใหม่ กะทะล้อไปเชื่อมอุดรูแล้วไปชุบใหม่
ทำรถมาหลายคันแล้ว คันนี้ตั้งใจทำกว่าเพื่อน แต่ไม่รู้ว่าได้สักแค่ไหน
....งานชุบชุดที่2 เสร็จแล้วครับเห็นของแล้วมีกำลังใจทำขึ้นอีกเยอะ เดี๋ยวพรุ่งนี้เอารูปมาให้ชม วันนี้ขนของหนีน้ำก่อน..555555
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย daxman52 : 30-03-2011 เมื่อ 09:47
Bookmarks