แบบประหยัดครับ ประมาณ6300ครับ
ครับๆ ตอนนี้เก็บตังได้ 4000 แล้วครับ คาดว่าน่าจะได้ประมาณเดือนหน้าครับ /และถ้าขอบล้อ 43 ครับ จะประมาณเท่ารัยครับ
 
			
			 
					
				
			
			 
			
				 
			
			 
					
				
			
			 
			
				 
			
			 
					
				
			
			 
			
				 
			
			 
					
				
			
			 
			
				 
			
			 
					
				
			
			 
			
				 
			
			 
			
			
			
			
				
					
						 
					
				
			
			 
			
				 
			
			 
			
			
			
			
				
					
						 
					
				
			
			 
			
				 
 
				ลูกค้าทุกท่าน ครับ ตอนนี้ร้าน666ใบค์ของพี่เบิร์ดข้อนข้าง โดนใส่ร้ายพอสมควร จากบุคคนกลุ่มนึ่ง ที่ทำการค้าขายอย่างไม่มี
จรรยาบรรณ แต่ผม
เชื่อว่าลูกค้าทุกท่าน มีความรู้มากพอ และแยกแยะออกที่จะไม่หลงเชื่อการกล่าวอ้างและใส่ร้าย ที่ร้านเราโดนกระทำอยู่ตอนนี้
เพราะผมเชื่อว่าการเป็นพ่อค้าที่ดี ต้องมีความซื่อสัตย์ และที่สำคัญต้องมีจรรยาบรรณในการค้าขาย ไม่กล่าวหาหรือว่าร้ายผู้อื่น หรือ
ร้านอื่นที่เป็นคู่แข่งกับเราให้เกิดความเสียหาย และการเป็นร้านค้าที่ดีต้องมีจรรยาบรรณต้องชมกัน แนะนำกันในทางที่ดี เพราะ
เวลาเราต้องการความช่วยเหลืออะไร เราจะได้ พึ่งพาอาศัยกันได้
ผมเบิร์ดเจ้าของร้าน666ใบค์ จะคงความซื่อสัตย์ และ มีจรรยาบรรณในการค้าขายไม่กล่าวหาว่าร้ายผู้อื่น อย่างที่ผมทำมาตลอด
และขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความใว้วางใจกับร้าน666 ใบค์ของเรา ที่สั่งทำรถกับร้านของเราได้มากถึง 1500 กว่าคัน ขอบคุณ
ครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย lifeiceza : 26-07-2011 เมื่อ 04:43
 
			
			 
					
				
			
			 
			
				 
			
			 
					
				
			
			 
			
				 
 
				ตกลงตามที่คุยเลยล่ะกันนะครับ เปลี่ยนเบาะกับปลอกแฮนด์เป็นสีเขียวสดเหมือนล้อ(5800 บาท)http://www.thaiscooter.com/forums/at...mentid=2747742 (ส่งมาเลยครับ นายอนุรักษ์ ระวิงทอง 36 ม.2 ต.บางพึ่ง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี 15110)(ถ้าเปลี่ยน เบาะกับแฮนด์แล้วช่วยโพสรูปโชว์ให้ด้วยนะครับพี่ ขอบคุณครับผม)
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย mr.love : 26-07-2011 เมื่อ 14:27
 
			
			 
					
				
			
			 
			
				 
			
			 
					
				
			
			
			
				 
			
			 
			
				 
 
				ถ้าเอาสเปคเฟรง อันโค้ง + ล้อหลังเ้ต็ม + ล้อหน้า 43 (เลือกสีทั้งคัน) กี่บาทครับ
แล้วล้อหลังเต็มทำจากอะไร หนักกว่าล้อธรรมเยอะมั้ยครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย HomHoun : 26-07-2011 เมื่อ 14:41
nuii 081-1606362
 
			
			 
					
				
			
			 
			
				 
 
				ผมอยากได้อย่างนี้เหมือนกัน 5800 ใช่ไหมครับ ขอราละเอียดหน่อยครับ ขนาดเฟรม ล้อ ถ้าผมจะเปลี่ยนสีที่เป็นสีเขียว เป็นสีส้ม มีของทุกไหมครับ
http://www.thaiscooter.com/forums/at...mentid=2747742 รบกวนตอบหน่อยนะครับ ถ้ายังไงจะได้รีบสั่ง อยู่สงขลาา ครับ 0840695880 หมูครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย moo0314 : 26-07-2011 เมื่อ 14:45
 
			
			 
					
				
			
			 
			
				 
			
			 
			
			
			
			
				
					
						 
					
				
			
			 
			
				 
			
			 
			
			
			
			
				
					
						 
					
				
			
			 
			
				
Bookmarks