ขาย cruiser ล้อ 26" ครับ ซื้อมาแต่งเล่นๆครับ ซื้อมา4500 เปลี่ยนยางนอกเป็นขอบขาว 2 เส้น ยางในใหม่1 เส้น
ซื้อสีกระป๋องมาพ่นล้อให้เป็นสีเดียวกับเฟรม 2 กระป๋อง และสีเกาะเหล็กอีก 1 กระป๋อง เปลี่ยนขาตั้งเป็นขาตั้งกลาง อลูมิเนียมอย่างสวย ( ของเดิมเห่ยมาก มากับรถ)
เปลี่ยนปลอกแฮนด์ใหม่เพราะของเดิมขาด หมดสภาพ รถพ่นสีเก็บงานเบอร์เดียวกับสีเก่าแล้ว ไม่มีริ้วรอยใดๆที่ตัวเฟรมเลย ฟองน้ำที่หุ้มแฮนด์หน้ามาเก่าแล้ว สามารถซื้อเปลี่ยนได้แต่ผมไม่มีเวลาไปหาซื้อเลยใส่อั นเดิมไปก่อน แต่ถ้าถอดฟองน้ำหุ้มแฮนด์ออก เนื้อเหล็กยังเงาวิ๊งๆเลยครับ แต่เพราะกะว่าจะหาแฮนด์ BMX มาใส่ให้เป็นเหมือนในรูปที่ผมเอามาเป็นต้นแบบ แต่ตอนนี้ล้มเลิกโครงการแต่งเป็น BMX Cruiser 26" เพราะตอนนี้มีรถหลายคัน ไม่มีที่จะเก็บ ท่านแม่กับท่านภรรยาสั่งขาย ขอขาย 4900 ละกันครับ ขาดทุนนิดหน่อย แต่สบายใจครับ สนใจก็โทรมาคุยกันครับ 0875982326 ต้นครับ
รถเป็นถอยหลังเบรคนะครับ มีเบรคหน้ามาให้แต่ผมถอดออกเพราะไม่เท่ห์55 แต่ถ้าอยากได้ของเดิมๆแถมให้หมดเลย
รถพ่อหนูเองครับ 555
สภาพตอนไปซื้อ
ซื้อแล้วเอามาทำเป็นแบบนี้
ใครอยากเอาไปแต่งต่อให้เป็นอย่างภาพนี้ได้เลย
ผมซื้อคันนี้มาเพราะต้องการเอามาทำเป็นแบบคันนี้ครับ แต่ก็ยังหาแฮนด์สวยๆไม่ได้ ไม่มีเวลาไปหาของด้วย เลยขี่แบบนี้ไปก่อนก้สวยดีอยู่แล้ว
![]()
เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน











ตอบ-อ้างอิงข้อความ




Bookmarks