คือผมซื้อรถ yamaha yl2 มา มีเล่มทะเบียน สำเนาบัตรประชาชนเจ้าของ สำเนาทะเบียนบ้านเจ้าของ มีใบโอนลอย หนังสือมอบอำนาจที่ลงชื่อไว้หมดแล้ว แต่ทะเบียนขาดต่อ 16 ปี จะสามารถทำทะเบียนได้มั๊ยอะครับ
รถไม่ใช่สีตามเล่มทะเบียนนะครับ
ขอบคุณครับ
ขาดเกิน 3 ปี จดใหม่อย่างเดียวเท่านั้น เอกสารครบ รถพร้อม เขาโอนเลย สีไม่ตรงก็แจ้งเปลี่ยนสี (13 ปี เก็บย้อนหลัง 3 ปี ค่าปรับนิดหน่อย) ไปขนส่งเลย ทำตามที่เจ้าหน้าที่บอก ถอดป้ายไปคืนเขาด้วย ถ้าไม่่มีต้องแจ้งป้ายหาย ไปดำเนินการเองได้เลย ไปขนส่งแต่เช้า รถต้องพร้อม ไฟ ต้องพร้อมใช้ทุกดวง ค่าใช้จ่าย ภาษี 3ปี 300 ค่าปรับนิดหน่อย จด100 พรบ ไม่เกิน400 เล่ม 100 ป้าย100 มีไป 1000 พอ
รับตามชุดโอน จากเจ้าของรถที่ชื่อตรงกับเล่มโดยตรง (เท่านั้น) ในกรณีที่รถซื้อมาแล้วเอกสารไ่ม่ครบ ตามก่อนจ่ายทีหลัง ไม่สำเร็จไม่ต้องจ่าย เอกสารต่างๆ ต้องเป็นไปตามที่กำหนด จีงรับตามครับ รับรองได้เอกสารจากมือเจ้าของโดยตรงแน่นอนครับ
[CENTER][CENTER]089-9801530
Bookmarks