จะเป็นพระคุณอย่างสูง หากพี่น้องที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้แล้ว ช่วยคอมเม้นท์หรือว่าช่วยอัพกระทู้ให้
เนื่องจากตัวผมเองก็ไม่ค่อยมีเวลา เข้ามาอัพกระทู้บ่อยๆ ขอขอบพระคุณทุกท่านครับ ฝากงานดีดี ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ
http://image.ohozaa.com/i/gfb/CC4OLM.jpg
10 - 11 พฤศจิกายน 2555
ขอเชิญเพื่อน ๆ ชาวสองล้อ คลาสสิค และบิ๊กไบค์ ทุกท่าน เข้าร่วม งาน โครงการ สองล้อ ให้น้องได้ ครั้งที่ 2
จัดโดย กลุ่มอนุรักษ์รถเก่าเซียงกงคลาสสิคคลับ พบคอนเสิร์ต o.t.band เต็มรูปแบบ ปะทะ โคโยตี้ สาวสวยสุดเซ็กส์ซี่
ณ สนามโรงเรียนชัยนาคำวิทยา อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี (ห่างจากที่เดิม 2 กิโล)
วัตถุประสงค์ในการจัดงาน
-เพื่อหาเงินสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์กีฬาให้กับทางโรงเร ียนชัยนาคำวิทยา
-เพื่อหาเงินสมทบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่ยาก จนแต่มีผลการเรียนดี
-เพื่อพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น กับสมาชิกชาวสองล้อ
กำหนดการ
วันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2555
เวลา 8.00 น. เริ่มลงทะเบียน (คนละ 120 บาท ) รับของที่ระลึก อาร์ม ป้ายห้อยคอ สติ๊กเกอร์ หางบัตรลุ้นรับของรางวัลมากมาย
เวลา 18.00 น. คณะกรรมการตัดสินการประกวดรถประเภทต่างๆ ร่วมสนุกกับวงดนตรี เรกเก้ อินดี้ เพื่อชีวิต (ช่วงแรก)
เวลา 20.00 น. ประธานกล่าวเปิดงาน มอบทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียน และมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศประกวดรถประเภทต่างๆ
เวลา 21.30 น. จับรางวัลผู้โชคดีลุ้นรับ ของรางวัล และร่วมประมูลของที่ระลึก ***หมายเหตุ : ไม่มีการประกวดมีสซ้อนท้าย ครับ
เวลา 22.00 น. ร่วมแลกของที่ระลึกกับทางเจ้าภาพ สนุกกับวงดนตรีสุดมันส์กันต่อ
เวลา 00.00 พิธีปิด ชาวสองล้อแยกย้ายกันพักผ่อนตามอัธยาศัย
เช้า วันอาทิตย์ ร่วมกันทำความสะอาดสถานที่ในการจัดงาน และร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก พร้อมข้าวต้มฟรีจร้า
***กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมของงาน
ประเภทของการประกวด
1.ประเภทไฟหล่นเดิม 2.ประเภทไฟหล่นสวยงาม
3.ประเภทผู้ชายสูบตั้งเดิม 4.ประเภทผู้ชายสูบตั้งสวยงาม
5.ประเภทผู้ชายสูบนอนเดิม 6.ประเภทผู้ชายสูบนอนสวยงาม
7.ประเภทผู้ชายสองจังหวะเดิม 8.ประเภทรถความคิดสร้างสรรค์
9.ประเภทดรีมคุรุทสภาเดิม 10.ประเภทดรีมคุรุทสภาสวยงาม
11.ประเภทถังรวมเดิม 12.ประเภทถังรวมสวยงาม
13.ประเภทถังแยกเดิม 14.ประเภทถังแยกสวยงาม
15.ประเภทไฟเหลี่ยมเดิม (C700 Custom C900) 16.ประเภทเซอร์ (บู้บี้อย่างนี้มาได้ไง)
17.ประเภทล้อเล็กเดิม 18.ประเภทล้อเล็กสวยงาม
19.ประเภท 400cc ขึ้นไปเดิม 20.ประเภท RETRO CAR (รถยนต์คลาสสิค)
21.ประเภท KSR สวยงาม 22.ประเภท scooter (Vespa Lambretta) สวยงาม
23.ประเภท SR สวยงาม 24.ประเภทSR เดิม
25.ประเภท CB 400 (ONLY) สวยงาม
26.ประกวดลอยสักสวยงาน (ประเภทชาย) 27.รางวัลขวัญใจกรรมการ (สาวสวยภายในงาน) โดยกรรมการจะสุ่มแจกรางวัลโดย ปาปารัสซี่
28.ประเภทรางวัลมาไกล 4 ภาค 4 รางวัล +น้ำมัน 10 ลิตร *หมายเหตุ ต้องขับรถมาเอง มีป้ายสัญลักษณ์ขึ้นติดบนเวทีและบัตรประชาชนต้องตรงก ับที่มาของชมรมด้วย
29.ประเภทรางวัลมาก่อน 100 กิโลขึ้นไป ถ้ามาถึงเวลากลางคืน ช่วยแจ้ง STAFF ด้วย
30.ประเภทรางวัลมาเยอะ นับจากการลงทะเบียนเข้างาน แล้วรวบรวมของที่ระลึก (อาร์มงาน) ให้คณะกรรมการนับ
30.1 :ไม่นับเสื้ออาร์มหรือเสื้อสัญลักษณ์ของกลุ่มครับ เพราะจะมีข้อได้เปรียบเสียเปรียบกัน ยกตัวอย่าง : บางกลุ่มมาเยอะ แต่ไม่มีเสื้ออาร์มหรือเสื้อสัญลักษณ์
30.2 :การนับอาร์มที่ลงทะเบียน ชัวร์ที่สุดแล้ว เพราะต่อให้ไปขอยืมอาร์มมาจากกลุ่มอื่น (อย่างน้อยก็เพื่อนกันหรือมาด้วยกัน) ยังไงก็ได้แค่ รางวัลเดียวครับ
หมายเหตุ : คำตัดสินของคณะกรรมการเป็นที่สิ้นสุด ห้ามประท้วงใดๆทั้งสิ้น (ถือว่าเรามาร่วมสนุกกัน ไม่ได้มาแกร่งแย่งชิงดีนะครับ)
*** สถานที่จัดงานในครั้งนี้ กว้างใหญ่มากๆ จึงมีพื้นที่สำหรับจอดรถเยอะเยะเลย เราจึงจัดพื้นที่ให้สำหรับรถ อาทิ ฟีโน่ สกู๊ปปี้ เวฟ มีโอ เทน่า แด็ช หรือรถประเภทอื่นๆ
รวมทั้งรถยนต์ ที่ไม่เกี่ยวของกับรถโบราณ-คลาสสิค ขอเชิญจอดในพื้นที่ ที่เราเตรียมไว้ให้ครับ รถที่จะเข้าในบริเวณงาน ต้องคลาสสิคเท่านั้น มีคนคอยดูแล รถให้ครับ
แต่จะไม่รับผิดชอบ ในกรณีสูญหายหรือเกิดความเสียหายในทรัพย์สินของท่าน เราแค่จัดระเบียบให้งานดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เท่านั้น ***
งานรถโบราณนะครับ ไม่ใช่งานรถตลาดครับ เข้างานได้ แต่รถใหม่ๆจอดในพื้นที่ ที่เรากำหนดนะครับ (รถใหม่ๆ น่าจะล็อคคอได้นะครับ)
และภายในงาน มีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทั้งในเครื่องแบบและนอกเ ครื่องแบบ หากมีการทะเลาะวิวาทภายในงาน
ถ้าจับได้จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการจัดง าน และถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย
ติดต่อสอบถามได้ที่
082-1144771 พี่เตอร์ (ประธานกลุ่ม) 080-0112159 ติ๊งโหน่ง (รองประธาน)
สอบถามเส้นทาง 085-0002042 เบนซ์ (รองประธาน)
งานนี้การกุศล 100% ครับผม มอบเงิน มอบทุน มอบอุปกรณ์กีฬา ให้ทางโรงเรียน แน่นอน และหลังหักค่าใช้จ่าย >>> เราจะจัดทำโครงการอาหารกลางวัน
และ มอบจักรยานให้เด็กนักเรียนยากจนในพื้นที่ใกล้เคียงคร ับ
ถ้าไม่เชื่อว่าพวกเราจะทำจริง ต้องไปดูด้วยตาของตัวเองนะครับ แต่หากว่าพวกเราทำกันจริงๆแล้ว กล้าชมพวกเราไหม
แค่ปรบมือให้เรา และเอาเราไปบอกเล่าว่า เราทำความดีจริงๆ แค่นี้ก็ชื่นใจแล้วครับ วงการคลาสสิคจะได้กลับมาเหมือนเดิม
เด็กและเยาวชน อายุต่ำกว่า 18 ปี ให้ประธานกลุ่มเป็นผู้ดูแล และรับผิดชอบสมาชิกของท่านเองด้วย
ด้วยความเคารพ : ตู้เตอร์ เซียงกง คลาสสิค การันตรี
Bookmarks