จำหน่ายกรองไฟ P Electronic Oil รุ่น P1530F

[img width=600 height=424]http://dg.lnwfile.com/31j15n.jpg[/img]

พิเศษราคา 3,800 บาท จากปกติ 4,500 บาท ฟรีค่าจัดส่ง EMS

โทร. 081-9105586 ปุ๊ก
Line : espadapuk
https://www.facebook.com/PElectronicPuk
http://pelectronicpuk.lnwshop.com/

สินค้ารับประกับ 2 ปี ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วัน
กล่องมีปัญหาเปลี่ยนใหม่ให้ทันที **ห้ามแกะหรือรื้อกล่องเด็ดขาด**

[img width=600 height=400]http://dg.lnwfile.com/u2ucvz.jpg[/img]

รายละเอียดกล่อง P Electronic Oil

1. เครื่องยนต์เดินเรียบและส่งผลให้เสียงการทำงานของเคร ื่องยนต์ลดลง ให้การทำงานอยู่ในค่าที่สมดุล ไดชารต์สามารถชาร์ตไฟเข้าแบตเตอรีได้ดี ทำให้ไม่เกิดอาการไฟตก และเพิ่มการจ่ายไฟให้เต็มประสิทธ์ภาพ

2. สามารถยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ สามารถวัดได้การค่า (CCA) ที่เพิ่มขึ้น คือ ค่ากำลังไฟ ที่จ่ายออกมาได้สูงสุดตอนสตาร์ท

3. สามารถควบคุมการจุดระเบิดและการเผาไหม้ได้ดีมากยิ่งข ึ้น ทำให้มีอัตราเร่งดีขึ้น สามารถเพิ่มความเร็วโดยการกดคันเร่งเท่าเดิม แต่ได้ความเร็วที่เพิ่มขึ้น

4. ระบบเกียร์อัตโนมัติ ที่ใช้ชุดสมองเกียร์ (ECU) ในการควบคุมการสั่งงาน สามารถทำงานได้สมบูรณ์แบบ เพิ่มมากยิ่งขึ้น ลดภาวะการกระตุก เป็นผลมาจากการที่ (ECU) ได้รับสัญญาณไฟที่สะอาดและเป็นระเบียบมากกว่าเดิม ในทุกช่วงของการทำงาน

5. ระบบเกียร์อัตโนมัติและแบบธรรมดา สามารถทำให้การ คิกดาวน์ (Kick Down) ได้อย่างต่อเนื่องและกระชับ เพิ่มความสนุกในการขับขี่ และมีความปลอดภัย

6. ช่วยให้เครื่องยนต์ ทำงานได้เหมือนใหม่ ลดการสั่นของเครื่องยนต์ และการจุดระเบิดทำงานได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น ทำให้เครื่องยนต์สั่นลดลง ซึ่งมาจากแบตเตอรี่ในรถยนต์กระไฟไม่เพียงพอ รถยนต์สตาร์ทติดง่าย

7. ช่วยเพิ่มแรงบิด (Torque) และแรงม้า (Horse Power) โดยสามารถเพิ่มได้ถึง 20-30% มาจากการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ ทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้น 15-20% (ขึ้นอยู่กับลักษณะการขับขี่และสภาพการจราจร)

8. ช่วยให้ระบบคันเร่งไฟฟ้าตอบสนองและทำให้อัตราเร่งดีม ากยิ่งขึ้น รถไม่อืดในความเร็วต้นๆ และไหลลื่นในความเร็วปลาย ทำให้เหยียบคันเร่งน้อยลง เป็นเพราะระบบไฟมีความเสถียรมากกว่าเดิม เครื่องยนต์จึงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

9. ระบบทำความเย็น (แอร์) เย็นฉ่ำมากขึ้น ทันตาเห็น แม้เปิดอุณหภูมิที่ต่ำก็ตาม ทำให้ลดการใช้เชื้อเพลิง และลดความร้อนสะสมในเครื่องยนต์ ที่เกิดมาจากการทำงานของแอร์ เป็นผลให้ ได้ความประหยัดน้ำมันอย่างเห็นได้ชัด

10. ช่วยให้ระบบไฟส่องสว่าง ไฟหน้า ไฟท้าย ไฟในห้องโดยสาร สว่างมากยิ่งขึ้น ทำให้การเดินทางในยามค่ำคืน ปลอดภัยและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาหลอดไฟต่างๆ

11. ช่วยให้เครื่องเสียง มีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น อุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ ที่ใช้ไฟฟ้าจากแหล่งเดียวกันที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพข องระบบเสียง เช่น ระบบจุดระเบิดเครื่องยนต์, กล่องหัวฉีด, ระบบกันขโมย, แตรไฟฟ้า, ไฟหน้า, ไฟกระพริบฉุกเฉิน, พัดลมแอร์, ขดลวดไล่ฝ้า ฯลฯ ซึ่งมีผลต่อคุณภาพไฟฟ้า

[img width=600 height=337]http://dg.lnwfile.com/zsw315.jpg[/img]
เตือน : กระทู้เก่า
กระทู้นี้เก่ากว่า 360 วัน ข้อมูลและสินค้าบางรายการ อาจจะไม่ตรงกับปัจจุบัน โปรดสอบถามก่อน