อาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2553ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมปั่นลงนามถวายพระพรในหลวง
    
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 7 หน้า 1 2 3 4 5 6 7 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย
กำลังแสดงผล 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 97

ชื่อกระทู้: อาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2553ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมปั่นลงนามถวายพระพรในหลวง

 1. #1
  wasant's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  คนบ้ารถถีบ
  ข้อความ
  4,206
  ขอบคุณ
  4
  ได้รับขอบคุณ 139 ครั้ง ใน 94 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน อาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2553ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมปั่นลงนามถวายพระพรในหลวง  มีข่าวดีๆที่จะแจ้งมาฝากกันครับ

  อาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2553
  ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมปั่นลงนามถวายพระพรในหลวง

  พร้อมร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับ อลัน เบท
  นักปั่นชาวอังกฤษซึ่งขอปั่นรอบโลกเพื่อในหลวงของคนไท ย โดยใช้ระยะทาง29,500 กิโลเมตรผ่าน 20 ประเทศ กลับมาถึงเมืองไทยด้วยความสำเร็จดังจุดมุ่งหมาย ร่วมนำปั่นจากลานพระบรมรูปทรงม้า มุ่งสู่โรงพยาบาลศิริราชเพื่อร่วมลงนามถวายพระพรองค์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

  กำหนดการ

  อาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2553
  ณ ลานพระบรมทรงม้า สวนอัมพร

  7.00 น. ลงทะเบียน เพื่อรวมรวมรายชื่อนำทูลเกล้าถวาย และมอบเป็นที่ระลึกแก่อลัน เบท
  รับประทานอาหารว่าง เครื่องดื่ม
  8.00 น. ตั้งขบวนร่วมร้องเพลงชาติร่วมกัน
  เคลื่อนขบวนไปตามถนนราชดำเนิน กลับตัววงเวียนรักษาดินแดน ผ่านวัดพระแก้ว ท้องสนามหลวง ข้ามสะพานพระปิ่นเกล้า มุ่งสู่โรงพยาบาลศิริราช ร่วมลงนามถวายพระพรในหลวง เสร็จแล้วปั่นกลับลานพระบรมรูปทรงม้า
  สามารถนำรถจอดได้ที่สำนักพระราชวัง (เสือป่าเก่า)

  ขอความร่วมมือแจ้งชื่อ นามสกุล ชื่อกลุ่ม / ชมรม / สมาคม เพื่อการจัดทำรูปเล่ม
  สามารถแจ้งในกระทู้ http://www.thaicycling.com หรือ http://www.thaimtb.com
  หรือส่งทาง tchathaicycling@gmail.com
  หรือ โทร 02-612-4747 02-6125510
  หรือ แฟกซ์ 02-612-5511 ตามสะดวก


  ดูแลรูปแบบขบวนโดย คณะกรรมการ / อาสาสมัคร สมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทย

  รูป รูป    
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย wasant : 22-07-2010 เมื่อ 08:31
  สอบถามได้ที่ 08-1234-6980 วสันต์
  ธนาคารกรุงเทพฯ สะสมทรัพย์ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ชื่อบัญชี วสันต์ เกิดศิลป์ หมายเลขบัญชี 879-000-5162
  คนบ้ารถถีบ วสันต์ เกิดศิลป์ http://www.facebook.com/#!/profile.p...00001558849888

 2. #2
  wasant's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  คนบ้ารถถีบ
  ข้อความ
  4,206
  ขอบคุณ
  4
  ได้รับขอบคุณ 139 ครั้ง ใน 94 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน

  อลัน เบท ขอปั่นรอบโลกเพื่อในหลวงของคนไทย โดยใช้ระยะทาง29,500 กิโลเมตรผ่าน 20 ประเทศ

  การปั่นจักรยานเพื่อพิชิตสถิติโลกของ อลัน เบท นักขี่จักรยานมืออาชีพชาวอังกฤษที่มีความรักเมืองไทย คนนี้ เขาไม่ได้ต้องการสร้างชื่อในฐานะชาวอังกฤษ แต่อยากสร้างชื่อในฐานะนักปั่นที่อาศัยอยู่ในเมืองไท ย

  เขาต้องการทำอะไรสักอย่างเพื่อในหลวง เพราะซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ท่านทรงมีต ่อประชาชนชาวไทย

  ช่วงแรกที่อลันเดินทางเข้ามาเมืองไทยเมื่อปี 2005 เขาก็ไม่ต่างจากชาวต่างชาติทั่วไป เป็นนักท่องเที่ยวเดินทางด้วยตั๋วเครื่องบินรอบโลก เพื่อมาขี่จักรยานท่องเที่ยวไปประเทศลาว เวียดนาม กัมพูชา และไทย ฯลฯ

  อลันขี่จักรยานผ่านหลายประเทศ จนมาถึงเมืองเล็กๆ ที่เชียงของ เขาตั้งใจจะเข้าแข่งขัน แต่ระหว่างการฝึกซ้อมเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานตกเหว จึงต้องพักรักษาตัว และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เขารู้สึกซาบซึ้งน้ำใจคน ไทยที่ให้การช่วยเหลือ จึงปักหลักอยู่เชียงของ มีภรรยาคนไทยและลูกชายตัวเล็กๆ หนึ่งคน

  เขาเช่าบ้านหลังเล็กๆ ในเชียงของทำพิพิธภัณฑ์จักรยาน 'เดอะฮับ' โดยรวบรวมจักรยานเสือหมอบ และจักรยานโบราณไว้จำนวนมาก เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับเยาวชนไทยที่สนใจจักรยา น เขามีเวลาสอนเทคนิคการขี่จักรยานให้เด็กๆ ในเชียงของ ซึ่งเป็นความตั้งใจหนึ่งที่อลันจะทำต่อไปเรื่อยๆ

  ในวันที่ 31 มีนาคมนี้อลันจะเริ่มขี่จักรยานรอบโลกด้วยระยะทาง 29,500 กิโลเมตรในช่วงเวลา 165 วัน โดยเริ่มออกเดินทางที่ลานพระบรมรูปทรงม้า กรุงเทพฯ ออกมาเลเซีย สิงคโปร์ เข้าออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกา แคนาดา อาร์เจนตินา ....และกลับเข้าไทยทางอ.เชียงของ จ.เชียงราย ซึ่งระยะทางที่เขาตั้งไว้สองหมื่นกว่ากิโลเมตรคือ เส้นทางการขี่จักรยานล้วนๆ ไม่รวมการเดินทางโดยรถยนต์และเครื่องบิน

  การขี่จักรยานผ่าน 20 ประเทศด้วยระยะทางกว่าสองหมื่นกิโลเมตรในครั้งนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเขา เขาฝึกซ้อมมานานกว่าสองปี ครั้งนี้บริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น สนับสนุนการเดินทาง โดยไม่ได้มองประเด็นว่า เขาจะทำลายสถิติได้หรือไม่ แต่มองที่คุณค่าและความตั้งใจของนักขี่จักรยานคนหนึ่ ง ซึ่งก่อนหน้านี้เขาพยายามหาบริษัทเพื่อสนับสนุนการเด ินทาง แต่ถูกปฏิเสธโดยให้เหตุผลว่า เขาอายุมากไปที่จะขี่จักรยานรอบโลก ผู้บริหารหลายแห่งไม่เชื่อว่าคนอายุ 45 ปีจะทำอย่างนี้ได้

  เขามีแรงบันดาลใจมากมายในการขี่จักรยานรอบโลกเพื่อใน หลวง ทั้งๆ ที่บางเส้นทางยากต่อการขี่จักรยาน แต่อลันก็มั่นใจในสิ่งที่ตัวเองทำ เพราะผ่านประสบการณ์การขี่จักรยานมาหลายสนาม ในอดีตเคยขี่จักรยานให้ทีมชาติอังกฤษได้รางวัลมากมาย

  อลันเคยปั่นจักรยานเทิดพระเกียรติในวันเฉลิมพระเกียร ติสามครั้งด้วยกัน ทุกครั้งเริ่มเดินทางในวันที่ 5 ธันวาคมและเป็นการขี่โดยไม่หยุดพัก ครั้งแรกจากเชียงใหม่-กรุงเทพ ใช้เวลา 26 ชั่วโมง 4 นาที ครั้งที่สอง จากภูเก็ต-กรุงเทพ ใช้เวลา 29 ชั่วโมง 15 นาที และครั้งที่สามจากเชียงของ-เชียงราย ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 42 นาที

  ส่วนความตั้งใจในการขี่จักรยานเพื่อในหลวง เขาบอกว่า อยากให้คนรู้จักประเทศไทย ซึ่งการทำแบบนี้เป็นความพยายามของคนธรรมดาคนหนึ่งเท่ านั้นเอง

  "ผมอยากทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่และพิเศษเท่าที่จะทำได้ ผมทำสิ่งที่เชื่อมั่นว่า ดีที่สุดเพื่อตอบแทนแผ่นดินไทย ผมรู้สึกประทับใจภูมิปัญญาอันชาญฉลาดของในหลวง พระองค์ท่านทรงเก็บสุนัขข้างถนนมาเลี้ยง ถ้าเป็นคนมีเงิน คงหาสุนัขพันธุ์ดี ราคาแพงมาเลี้ยง ผมได้ศึกษาโครงการพระราชดำริและนำมาปรับใช้กับชีวิต”

  อลันเป็นมังสวิรัติตั้งแต่อายุ 22 ปี เขาไม่อยากทานเนื้อสัตว์ เพราะเห็นสัตว์ในฟาร์มถูกฆ่า จึงรู้สึกสงสาร แม้การขี่จักรยานจะต้องใช้พลังงานจำนวนมาก แต่การไม่ทานเนื้อสัตว์ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเขา

  หากถามถึงความผูกพันกับจักรยาน อลันบอกว่า ก่อนหน้านี้เป็นนักรักบี้ แต่แล้ววันหนึ่งเจ้าของร้านจักรยานข้างบ้านที่อังกฤษ ชวนไปขี่จักรยานขึ้นไปบนภูเขา ตอนนั้นมีกลุ่มนักขี่จักรยานสวนทางมา เสียงโซ่จักรยานและลมหายใจของนักขี่จักรยาน ทำให้เขาบอกกับตัวเองว่า จักรยานคือ ชีวิตของเขา

  “ตอนอายุ 13 ปี ผมเลิกเล่นรักบี้มาขี่จักรยาน ครอบครัวผมโกรธมาก ไม่พูดด้วยเกือบปี จนผมเข้าแข่งขันขี่จักรยานและประสบความสำเร็จ พ่อก็ยกโทษให้ “ อลันเล่าถึงความประทับใจในวัยเด็ก และต่อมาเขาใช้กีฬาการขี่จักรยานหาเลี้ยงครอบครัว

  อลันบอกว่า ถ้าทำลายสถิติโลกสำเร็จ ต่อไปจะผลักดันเยาวชนไทยให้เป็นนักกีฬา อยากให้เมืองไทยมีนักขี่จักรยานที่มีชื่อเสียง ตอนนี้มีเด็กเชียงของที่ฝึกสอนให้หลายคน อยากส่งเสริมให้พวกเขาออกไปแข่งขันในต่างประเทศ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์

  “ไม่ว่านักกีฬาไทยหรือต่างชาติ ต่างมีสองแขนสองมือเหมือนกัน สิ่งที่ทำให้นักกีฬาต่างชาติเก่งกว่า เพราะสื่อทำให้คนรู้จักและทำให้พวกเขามีมูลค่าและควา มเป็นอยู่ที่ดี มีผู้สนับสนุนการเงิน น่าเสียดายที่ประเทศไทยไม่ค่อยให้ความสำคัญนักกีฬา พวกเขาไม่สามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ "

  นอกจากนี้อลันยังบอกว่า สิ่งที่เขาทำจะเป็นของขวัญให้คนไทย เพราะเขาอยากเป็นคนไทย มีสัญชาติไทย
  “วันที่ผมขี่จักรยานกลับเข้ามาเมืองไทย ถ้าผมรู้ว่าได้สัญชาติไทย ก็คงดี โลกจะได้บันทึกไว้ว่า ผมเป็นคนไทยที่ขี่จักรยานรอบโลกและทำลายสถิติ หากถามว่า ทำไมผมชอบขี่จักรยาน ทุกครั้งที่นั่งอยู่บนอาน ผมรู้สึกว่าชีวิตกลมกลืนกับธรรมชาติ และการขี่จักรยานเป็นกีฬาที่สร้างมิตรภาพ ตลอดเส้นทางที่ขี่จะนำพาเพื่อนใหม่มาให้ชีวิตเรา”

  เขาบอกว่า ชีวิตนี้ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว แค่ได้สัมผัสผืนดินและธรรมชาติอันงดงาม ก็มีความสุขแล้ว
  “บางคนบอกว่า ผมอายุมากไปหรือเปล่าที่จะทำลายสถิติการขี่จักรยานแบ บนี้ ผมคิดว่าเป็นข้อเปรียบที่ผมอายุมาก แสดงว่าเรียนรู้มาเยอะ”

  การปั่นจักรยานรอบโลกครั้งนี้เป็นความท้าทายอย่างหนึ ่งสำหรับอลัน ตลอดสองปีเขาใช้เวลาฝึกซ้อมสัปดาห์ละกว่า 30 ชั่วโมง จนน้ำหนักลดเหลือ 68 กิโลกรัม และรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในร่างกาย เขาตรวจเช็คร่างกายและพบว่า ปอดมีขนาดใหญ่กว่าคนปกติ ต้องใช้ออกซิเจนมากกว่าคนปกติคือ 40 ลิตรต่อนาที และอัตราการเต้นหัวใจต่ำมาก 38 ครั้งต่อนาที คนปกติอัตราการเต้นหัวใจอยู่ที่ 72 ครั้งต่อนาที

  ไม่ว่าอลันจะเตรียมตัวอย่างไร แต่เขายังรู้สึกหวั่นไหวตลอดเวลา อลันบอกว่า นับจากวันแรกที่เริ่มปั่น ไม่ว่าจะตกเครื่องบิน หรือเกิดปัญหาใดก็ตาม เวลาก็จะถูกบันทึกไปเรื่อยๆ ดังนั้นจึงต้องขี่จักรยานให้ได้มากที่สุด

  การขี่จักรยานครั้งนี้ เขาบอกว่า หนทางยาวไกลมาก จึงไม่อยากคิดเรื่องเส้นทาง
  “ผมต้องศึกษาข้อมูลเรื่องความปลอดภัย เพราะบางประเทศอาจเกิดอันตรายกับผมได้ จักรยานที่ผมขี่ ต้องทำขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อให้เหมาะกับร่างกาย ”

  ทั้งหมด คือเรื่องราวของนักปั่นจักรยานชาวอังกฤษที่อยากเป็นค นไทย เขาบอกว่า ลูกชายที่เกิดมา แม้จะได้ทั้งสองสัญชาติ แต่จะใช้สัญชาติไทยอย่างเดียว

  “เพราะผมรักเมืองไทย และรักในหลวง”

  ข้อมูลจาก http://www.bangkokbiznews.com/home/deta ... 13/104371/ปั่นรอบโลกเพื่อในหลวง.html
  โดย : เพ็ญลักษณ์ ภักดีเจริญ

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและการเคลื่อนไหวการเดินทางได้ ที่

  http://www.thaimtb.com/forum/viewtop...62570&start=15

  รูป รูป  
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย wasant : 13-07-2010 เมื่อ 08:07
  สอบถามได้ที่ 08-1234-6980 วสันต์
  ธนาคารกรุงเทพฯ สะสมทรัพย์ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ชื่อบัญชี วสันต์ เกิดศิลป์ หมายเลขบัญชี 879-000-5162
  คนบ้ารถถีบ วสันต์ เกิดศิลป์ http://www.facebook.com/#!/profile.p...00001558849888

 3. #3
  Senior Member mommam001's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jun 2009
  สถานที่
  จักรยานฝั่งธน
  ข้อความ
  1,209
  ขอบคุณ
  0
  ได้รับขอบคุณ 2 ครั้ง ใน 2 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  10

  มาตรฐาน

  ไปด้วยครับ จะไปฉลองวันเกิด (เกิดตรงวันนี้พอดี) ที่นี้โดยการปั่นจักรยานซะเลย ฮิๆๆ
  ประธานสายมึน

  คนบ้ากับรถถีบ Maniac and Bicycle
  .จักรยานฝั่งธน.Fang-Thon Bicycle

 4. #4
  a_tez's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jul 2006
  สถานที่
  Mazda Club Thailand/จักรยานฝั่งธน
  ข้อความ
  5,289
  ขอบคุณ
  1
  ได้รับขอบคุณ 10 ครั้ง ใน 8 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  17

  มาตรฐาน

  ไปแน่นอนครับ

 5. #5

  มาตรฐาน

  ไป ไป ไป ด้วยครับ
  โบ ร า ณ ข า แร งส์
  Vintage Racing

  "หลังองค์พระปฏิมา มีที่ว่างเสมอ "

  eew3@hotmail.com

 6. #6
  wasant's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  คนบ้ารถถีบ
  ข้อความ
  4,206
  ขอบคุณ
  4
  ได้รับขอบคุณ 139 ครั้ง ใน 94 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน

  ขออนุญาตใช้ชื่อในนาม"กลุ่มคนบ้ารถถีบ" ในการรวบรวมรายชื่อ ผู้ที่ประสงค์จะร่วมปั่นลงนามถวายพระพรในหลวง ส่งให้กับสมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทย ซึ่งจะได้รวบรวมรายชื่อ ทำเป็นรูปเล่ม ส่งมอบให้กับ อลัน เบท เป็นที่ระลึก
  สามารถแจ้งในกระทู้นี้ได้เลยครับ หรือหากพิมพ์ไม่สะดวกจะส่งข้อความมาหรือ smsบอกก็ได้ ที่ 08-1234-6980 วสันต์ หรือเมล์มาที่ wasant_1@hotmail.com
  แต่สำหรับผู้ที่ประสงค์จะไปร่วมปั่นแต่ไม่ประสงค์จะแ จ้งรายชื่อ ก็ไปได้นะครับ เพราะเช้าวันที่ 1 ส.ค. ก็สามารถลงนามถวายพระพรได้ที่ลานพระรูปเหมือนกัน
  สำหรับรายชื่อผู้ที่ประสงค์จะใช้ชื่อในกลุ่มคนบ้ารถถ ีบ รบกวนแจ้งมาอย่าให้เกินวันที่ 20 ก.ค.53 นี้นะครับ

  รายชื่อกลุ่มคนบ้ารถถีบที่จะไปร่วมปั่นลงนามถวายพระพ ร ( รวบรวม ณ ขณะนี้ และจะเพิ่มเติมไปเรื่อยๆ)
  1. ไพบูลย์ ศิริแสงตระกูล
  2. วสันต์ เกิดศิลป์
  3.ศักดินนท์ จันทร์เทียน (a_tez)
  4.อภิรักษ์ จักรสอน (new_hudson)
  5.มลตรี มณี(mommam001)
  6. บรรพต สิมวงศ์
  7. สมหวัง สอนฆ้อง
  8. ชัชวาล เกษรมาลา
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย wasant : 15-07-2010 เมื่อ 22:24
  สอบถามได้ที่ 08-1234-6980 วสันต์
  ธนาคารกรุงเทพฯ สะสมทรัพย์ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ชื่อบัญชี วสันต์ เกิดศิลป์ หมายเลขบัญชี 879-000-5162
  คนบ้ารถถีบ วสันต์ เกิดศิลป์ http://www.facebook.com/#!/profile.p...00001558849888

 7. #7
  a_tez's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jul 2006
  สถานที่
  Mazda Club Thailand/จักรยานฝั่งธน
  ข้อความ
  5,289
  ขอบคุณ
  1
  ได้รับขอบคุณ 10 ครั้ง ใน 8 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  17

  มาตรฐาน

  3.ศักดินนท์ จันทร์เทียน (a_tez)
  4.อภิรักษ์ จักรสอน (new_hudson)
  5.มลตรี มณี(mommam001)
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย a_tez : 14-07-2010 เมื่อ 14:17

 8. #8
  wasant's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  คนบ้ารถถีบ
  ข้อความ
  4,206
  ขอบคุณ
  4
  ได้รับขอบคุณ 139 ครั้ง ใน 94 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน

  อย่าลืมมาร่วมกันเยอะๆนะครับ นานๆจะได้ร่วมกิจกรรมเพื่อในหลวงของเราแบบนี้สักครั้ งหนึ่ง อย่ากลัวว่ามาแล้วจะไม่รู้จักใคร เพราะในวันนั้นหากใครเอาจักรยานโบราณมาก็จะช่วยกันชว นให้มารวมอยู่ที่เดียวกัน จะได้ปั่นผนึกกำลังสามัคคีไปพร้อมๆกันครับ
  สอบถามได้ที่ 08-1234-6980 วสันต์
  ธนาคารกรุงเทพฯ สะสมทรัพย์ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ชื่อบัญชี วสันต์ เกิดศิลป์ หมายเลขบัญชี 879-000-5162
  คนบ้ารถถีบ วสันต์ เกิดศิลป์ http://www.facebook.com/#!/profile.p...00001558849888

 9. #9
  a_tez's Avatar
  วันที่สมัคร
  Jul 2006
  สถานที่
  Mazda Club Thailand/จักรยานฝั่งธน
  ข้อความ
  5,289
  ขอบคุณ
  1
  ได้รับขอบคุณ 10 ครั้ง ใน 8 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  17

  มาตรฐาน

  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ wasant อ่านข้อความ
  อย่าลืมมาร่วมกันเยอะๆนะครับ นานๆจะได้ร่วมกิจกรรมเพื่อในหลวงของเราแบบนี้สักครั้ งหนึ่ง อย่ากลัวว่ามาแล้วจะไม่รู้จักใคร เพราะในวันนั้นหากใครเอาจักรยานโบราณมาก็จะช่วยกันชว นให้มารวมอยู่ที่เดียวกัน จะได้ปั่นผนึกกำลังสามัคคีไปพร้อมๆกันครับ
  จะพยายามชวนไปให้เยอะๆนะครับ

 10. #10
  Senior Member สิงห์เหนือ's Avatar
  วันที่สมัคร
  Apr 2007
  สถานที่
  ironass
  ข้อความ
  824
  ขอบคุณ
  19
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  มาตรฐาน

  คนบ้ารถถีบนครสวรรค์ ขอร่วมด้วย 3 สถานี 1.สิโรตม์ บุญนวน 2.วิทยา วัฒนาณรงค์ 3.พสิษฐ์ บุญวัฒนา
  ขอให้พระคุ้มครอง

 11. #11
  Senior Member
  วันที่สมัคร
  Sep 2008
  ข้อความ
  674
  ขอบคุณ
  112
  ได้รับขอบคุณ 35 ครั้ง ใน 17 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  10

  มาตรฐาน

  วันชัย วุฒินภาวัฒน์

  สุจิตรา โภชน์พันธ์

 12. #12
  Senior Member สิงห์เหนือ's Avatar
  วันที่สมัคร
  Apr 2007
  สถานที่
  ironass
  ข้อความ
  824
  ขอบคุณ
  19
  ได้รับขอบคุณ 1 ครั้ง ใน 1 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  12

  มาตรฐาน

  เพิ่มอีก 2 สถานี 1.อัจฉรา วัฒนาณรงค์ 2. พุฒิพงศ์ วิบูลย์ศิริรักษ์
  ขอให้พระคุ้มครอง

 13. #13
  wasant's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  คนบ้ารถถีบ
  ข้อความ
  4,206
  ขอบคุณ
  4
  ได้รับขอบคุณ 139 ครั้ง ใน 94 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน

  รายชื่อกลุ่มคนบ้ารถถีบที่จะไปร่วมปั่นลงนามถวายพระพ ร (รวบรวม ณ ขณะนี้ และจะมีเพิ่มเติมไปเรื่อยๆ)
  1. ไพบูลย์ ศิริแสงตระกูล
  2. วสันต์ เกิดศิลป์
  3.ศักดินนท์ จันทร์เทียน
  4.อภิรักษ์ จักรสอน
  5.มลตรี มณี
  6. บรรพต สิมวงศ์
  7. สมหวัง สอนฆ้อง
  8. ชัชวาล เกษรมาลา
  9.ธเนศ เจตนาดี
  10.สิโรตม์ บุญนวน
  11.วิทยา วัฒนาณรงค์
  12.พสิษฐ์ บุญวัฒนา
  13.กำพล คนเที่ยง
  14.ยุทธนา จันทเกษร
  15.ธีรภาพ พรประดิษฐ์
  16.จสอ. ณัฐพล เกตุผล
  17.สมศักดิ์ ชินพีระเสถียร
  18.วันชัย วุฒินภาวัฒน์
  19.สุจิตรา โภชน์พันธ์
  20.อัจฉรา วัฒนาณรงค์
  21. พุฒิพงศ์ วิบูลย์ศิริรักษ์
  22. วันดี เกิดศิลป์
  23. ด.ช.วสิน เกิดศิลป์
  24. ด.ญ.วรรวดี เกิดศิลป์
  25. กมลชัย นิยมมาก
  26. สิทธิพนธ์ พรมรักษ์
  27. อภิสิทธิ์ คำมั่น
  28. อภิรัฐ แย้มแสงสังข์
  29. ษัษฐพรรษ สังแก้ว
  30.ทวีศักดิ์ จารีต
  31. ชาลี รวยพงษ์
  32.พิทักษ์ จุฑายรรยง
  33.ฤทธิศักดิ์ ยางธิสาร

  ตอนนี้เริ่มส่งรายชื่อให้กับทางสมาคมจักรยานเพื่อสุข ภาพแล้วนะครับ ติดตามรายชื่อได้ที่ http://www.thaicycling.com/board/vie...=6394&start=60

  ขออนุญาตลงรายละเอียดอีกครั้งหนึ่งครับ

  อาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2553
  ขอเชิญทุกท่านร่วมปั่นลงนามถวายพระพร ณ ลานพระบรมทรงม้า สวนอัมพร
  กำหนดการ
  7.00 น. ลงทะเบียน เพื่อรวมรวมรายชื่อนำทูลเกล้าถวาย และมอบเป็นที่ระลึกแก่อลัน เบท รับประทานอาหารว่าง เครื่องดื่ม
  8.00 น. ตั้งขบวนร่วมร้องเพลงชาติ ร่วมกันเคลื่อนขบวนไปตามถนน ราชดำเนิน เลี้ยวขวาแยกวงเวียนรักษาดินแดน วนรอบวัดพระแก้วท่าเตียน ท่าช้าง ศิลปกร ผ่านวัดพระแก้ว แยกเสาหลักเมือง ถนนราชดำเนินเลี้ยวซ้าย ข้ามสะพานพระปิ่นเกล้า มุ่งสู่โรงพยาบาลศิริราช
  ร่วมลงนามถวายพระพรในหลวง
  เสร็จแล้วปั่นกลับลานพระบรมรูปทรงม้า
  สามารถนำรถจอดได้ที่สำนักพระราชวัง (เสือป่าเก่า)
  ย้ำอีกครั้งนะครับ คนที่ไม่ได้แจ้งชื่อก็สามารถที่จะไปร่วมปั่นถวายพระพ รได้ ยังไงๆก็อย่าลืมไปกันให้มากๆนะครับ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย wasant : 21-07-2010 เมื่อ 07:44
  สอบถามได้ที่ 08-1234-6980 วสันต์
  ธนาคารกรุงเทพฯ สะสมทรัพย์ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ชื่อบัญชี วสันต์ เกิดศิลป์ หมายเลขบัญชี 879-000-5162
  คนบ้ารถถีบ วสันต์ เกิดศิลป์ http://www.facebook.com/#!/profile.p...00001558849888

 14. #14

  มาตรฐาน

  วันนี้ขอบคุณมากเลยนะครับ

  ที่สละเวลาอันน้อยนิดมาแวะเยี่ยมชมฝั่งธน

  ทริปหน้าถ้าว่างก็ขอชวนไว้ก่อนเลยครับอ้าย

  ไม่ทันได้คุย พอดีผมไปซื้อน้ำกลับมาพี่จะกลับพอดี
  โบ ร า ณ ข า แร งส์
  Vintage Racing

  "หลังองค์พระปฏิมา มีที่ว่างเสมอ "

  eew3@hotmail.com

 15. #15
  wasant's Avatar
  วันที่สมัคร
  Dec 2005
  สถานที่
  คนบ้ารถถีบ
  ข้อความ
  4,206
  ขอบคุณ
  4
  ได้รับขอบคุณ 139 ครั้ง ใน 94 ข้อความ
  ผลการให้คะแนน
  18

  มาตรฐาน


  อ้างอิง ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ new_hudson อ่านข้อความ
  วันนี้ขอบคุณมากเลยนะครับ

  ที่สละเวลาอันน้อยนิดมาแวะเยี่ยมชมฝั่งธน

  ทริปหน้าถ้าว่างก็ขอชวนไว้ก่อนเลยครับอ้าย

  ไม่ทันได้คุย พอดีผมไปซื้อน้ำกลับมาพี่จะกลับพอดี
  อย่าถึงขนาดนั้นเลยครับ ตัวเองอยากไปอยู่แล้วแต่ติดที่เป็นวันอาทิตย์เย็น ซึ่งวันอาทิตย์โดยมากมักจะต้องไปซื้อของนอกบ้านประกอ บกับวันจันทร์เด็กๆจะต้องไปโรงเรียน มันก็เลยกลับบ้านเย็นมากไม่ได้ พอดีเมื่อเย็นบอกกับแฟนไว้ว่าไปปั่นไม่ได้ก็ขอไปเยี่ ยมชมบรรยากาศก็ยังดีแล้วจะรีบกลับ แต่ถึงกระนั้นก็กลับถึงบ้านร่วมๆสองทุ่ม
  สอบถามได้ที่ 08-1234-6980 วสันต์
  ธนาคารกรุงเทพฯ สะสมทรัพย์ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ชื่อบัญชี วสันต์ เกิดศิลป์ หมายเลขบัญชี 879-000-5162
  คนบ้ารถถีบ วสันต์ เกิดศิลป์ http://www.facebook.com/#!/profile.p...00001558849888

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 7 หน้า 1 2 3 4 5 6 7 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย

Bookmarks

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •