พี่บอยจำผมได้ป่าวผมก้อง สารคามนะที่กินเบียร์กับพี่บอยกับพี่โล อาร์มเขียวที่บ้านเตยกับตั้ม
ตอนที่พี่จะไปสมเด็จไงคับผมอยากถามพี่ว่าพี่ทำท่อยกป ่าวคับผมอยากได้ท่อยกสักอันพี่
จะเอามาใส่เอส 90คับผมผมอยากได้คอท่อสเเตนเลสด้วยคับพี่ยังไงเดวผมโ ทไปถามนะพี่
ขอบคุณมากๆคับพี่บอย บ้านพรานคนหล่อ
6200229430อภิวัฒน์ อินทรสูตธนาคารกรุงเทพTel. 081-0400873
420 OverDoS & 999 Phitsanulok
จำได้ซิครับ ก้อง คืนนั้นอุตส่ามาดึกๆดื่นกะคุณโล อยู่กันจนดึก กินกันไม่ถึงจุดเท่าไรตื่นมาเลยปวดหัวหนักขับรถไปสมเ ด็จไปหาพี่พลแทบสู้แสงไม่ได้เลย 555555 คราวหน้าไปสารคามเมื่อไร จัดเนียนๆให้อีกนะบอกคุณโลอาร์มเขียวด้วย 5555555555
เรื่องท่อโทรมาละกันนะครับ รายละเอียดต้องคุยยาว
0 8 9 - 8 9 9 2 3 6 1
[quote=Tyrael;2383168]
em87 ซูเปอร์โฟร์ จอดนานจัดแบตเสื่อมหมดแล้วสตาร์ทไม่ติด รอเปลี่ยนแบตใหม่ก่อนนะเสียงฝาดในเมืองกัน อิอิ วันนั้นมาบุกบ้านพรานกัน ช่างตูนบอกมาไม่เยอะหลอก 4 - 5 คน ไอ้เราเตรียมแก้วไว้ 6 ลูก มาเข้าจริงๆ SR / CB1 / ZX คันใหม่ช่างแก้ว / ปิ๊คอัพ 2 คัน สรุปเป็นร้อย แล้วแกมัยไม่มาละ คราวหน้าจัดทริ๊ปใกล้ๆกัน โบราณซิ่งคัมแบค
em95 ครับคุณเอ้ บอกตามตรงตอนนี้ยังหารถถูกๆไม่ได้เลย มีแต่แพงๆ เกือบๆหมื่นทั้งนั้นเลย วันศุกร์นี้ผมจะขึ้นไปอุตรดิตถ์ครับ มีสายรายงานมาว่ามีถูกๆอยู่ 2 - 3 บ้านครับ รถโดนน้ำท่วม ดินโคลนถล่ม เมื่อหลายปีก่อน สภาพไหนไม่สำคัญครับเพราะเราต้องการแค่โครง / ดุม / โชค / สวิงอาร์ม / นอกนั้นเราซื้อใหม่อยู่แล้ว ไม่อยากซื้อรถแพงเกินเพราะจะทำให้เหลือเงินไว้เป็นค่ าอะไหล่น้อยลงครับ กำหนดงบไว้ 5000 ในส่วนของตัวรถ ใจเย็นๆนะครับ ถ้าไม่ได้จริงๆผมมีชาลีของผมเองแสตนบายอยู่ครับ
ไม่แนใจนะครับว่าจะใส่ของแท้ที่น้องมีอยู่ได้ป่าว เพราะของแท้มีหลายขนาดครับ ลองวัดไดมิเตอร์ดูว่าเส้นผ่าศูนย์กลางเท่าไร
พี่จัดเป็นชุดให้ 11 แผ่น ซับแหวน ฝาเปิด ชุด 500 ครับ
บังโคลน dt ไม่มีแล้วครับ กำลังเสาะหาอยู่
ประกาศ ... อย่า! โพสเบอร์โทรศัพท์
" ระวัง! มิจฉาชีพ แอบอ้างเป็น บอยบ้านพราน โทรไปหลอกให้โอนเงิน ... ผมมีเบอร์ 089-2738808 เบอร์เดียวเท่านั้น โดนกันหลายรายแล้วนะครับ ... เตือนแล้ว ยังโดนหลอก ทางร้านไม่ขอรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นนะครับ
.... ตรวจสอบการส่งสินค้าของท่าน ....v
ชื่อบัญชี จานุวัฒน์ ศุภดิษฐ์
Facebook ..... แอดมาครับ บอยบ้านพราน การาจ สะดวกรวดเร็ว ถามมาตอบไป
Bookmarks