
 ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ 
phannorthern
					 
				 
				สบายดีคอแห้งนิดหน่อยต้องเติมเป็นระยะ ขอให้โทรติดสักคนนิคและเจก่อนถึงงานเชียงม้วนน่าจะหา  ที่ลองไฟกันก่อนสักไฟล์รอฝนหมดก่อนถ้าที่เชียงรายไม่  จัดกีฬาก่อนกันยายนก็จะออกทริปเองเลยสถานที่เหมาะๆไม  ่ไกลมากนัดเจอกันเช้าออกถึงที่หมายในระยะบ่ายสองโมงเ  ริ่มโครงการหกโมงเย็นกลับเก็บรายละเอียดตามเส้นทางถึ  งถิ่นกำเนิดตามสถานะการลมที่กำลังคิดอยู่จะเตรียมตัว  ไว้ให้ดีแล้วกันทุกสายโปรดทราบ(มีที่ใดตรงเป้าหมายเส  นอมาได้พี่น้อง)
*โล้โก้ใหม่ห้วยเจริญราษฎร์ลงให้แล้วน่ะ*
*พี่จา-ตั๊มเวียงป่าเป้าหนีเมียมาให้ได้ (จริงๆ)*
*จากเชียงใหม่มาถ้าเข้าสายพะเยาขับสนุกเลยทางสวย จะมาพักที่พะเยาก่อนก็ได้เดี๋ยวบอก c-คลับพะเยาหาที่พักให้ เช้าเข้าเชียงม้วนพร้อมกัน เดี๋ยวจะชวนกลุ่มดอนแก้วมาด้วย*
*งานนี้เชียงม้วนจัดครั้งแรกแต่ได้บิ๊กไบค์หนุนหลังแ  ละสมาพันธ์ช่วยกล้าเอาคาราบาวมาก็ถือว่าลงทุนสูงจัดช  ่วงก่อนเข้าหนาวก่อนงานอื่นวางแผนงานได้ดีคนกำลังร้อ  นรอมานานน่าลองไปชม(ทั้งๆที่ไม่รู้จักกับกลุ่มเชียงม  ้วนเลย)*
			
		 
	
Bookmarks