พี่ครับมี ขอบยางขาว ใส่ S90 ได้ไหมคับ ขอบ 18 หรือเปล่าครับไม่แน่ใจ แล้วก็ท่อใส่ S90 ขอเป็นท่อยก พอมีไหมครับ หรือท่อเดิมของ S90 ก็ได้ครับem97
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ jub_jeep พี่มีมือเบรค c100 มั๊ยราคาเท่าไหร่ มีครับ 250ครับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ mdet_mm 1.หัวรถ 550 บาท(c70) เป็นงานยังไงครับพี่ แฮนโค้งนะครับ งานเก่าหรืองานใหม่ครับ 2.ฝาหน้าอก 380 บาท นี่มี logo ด้วยหรือเปล่าครับ-------ผมหมายถึงแผ่นครอบ+logo 3.คิ้วติด ไฟเบอร์มีกี่งานครับ เมตรละกี่บาทครับพี่ 4.สติก๊เกอร์กี่บาทครับพี่ 5.ขาตั้งคู่ 6.ขาตั้งเดี่ยวครับพี่ ของ C 70 นะครับ ปล.ขอบคุณครับพี่กิม...................... ยังไงโทรมาสอบถามได้ครับพี่จะได้แนะนำได้ครับ 081-4332714
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Lagoza ตะเกียบหน้า ขาไก่ โช๊ค ท้าย+ไฟท้าย ของ 65 ไฟหล่น ราคาเท่าไหร่ ครับผม จานฉาย+ เผดหน้า อยากรู้ราคาของทั้งหมดครับ ขอบคุณครับพี่ ยังไงโทรมาสอบถามได้ครับพี่จะได้แนะนำได้ครับ 081-4332714
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kingsize พี่ครับมี ขอบยางขาว ใส่ S90 ได้ไหมคับ ขอบ 18 หรือเปล่าครับไม่แน่ใจ แล้วก็ท่อใส่ S90 ขอเป็นท่อยก พอมีไหมครับ หรือท่อเดิมของ S90 ก็ได้ครับem97 ยางขอบขาวใส่s90ไม่มีครับท่อยกs90มีครับ ท่อเดิมก็มีครับ
ฝาปิดจานไฟc70ครับ
ฝากระเป๋าc90kaแท้ใหม่พร้อมโลโก้มีแค่ข้างเดียวนะครั บ
ฝากระเป๋าc90kaแท้ใหม่พร้อมโลโก้มีแค่ข้างเดียวครับ
แผงคอพร้อมไฟหรี่เป็นรุ่นแฮนด์ตรงนะครับ
ขาตั้งเดี่ยวใส่s90เป็นของแต่งครับ
โซ่ราวลิ้นแท้ครับ
ท่อc90ถังแยกใหม่เก่าเก็บครับจะเอาไปใส่cm91 ก็ได้ครับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ กิม อะไหล่ ท่อc90ถังแยกใหม่เก่าเก็บครับจะเอาไปใส่cm91 ก็ได้ครับ /\2
ยางขอบขาวใส่s90ไม่มีครับท่อยกs90มีครับ ท่อเดิมก็มีครับ ขอทราบราคา ของท่อยกและท่อเดิมด้วยคับ แล้วจะติดต่อไปกลับ ขอบคุณครับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ kingsize ยางขอบขาวใส่s90ไม่มีครับท่อยกs90มีครับ ท่อเดิมก็มีครับ ขอทราบราคา ของท่อยกและท่อเดิมด้วยคับ แล้วจะติดต่อไปกลับ ขอบคุณครับ ท่อยก3500ครับ ท่อเดิม450ครับ
Forum Rules
Bookmarks