ชื่อกระทู้: รูปงานPx Club Thailand#2 27-29 March 2009 ที่เพชรบูรณ์
ก็ไม่ได้อะไรเช่นเคย บ้านพี่โต่งดีก่า ตามมาหลอนในนีต่อ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Nine_px177 ก็ไม่ได้อะไรเช่นเคย บ้านพี่โต่งดีก่า ตามมาหลอนในนีต่อ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 5555555555555 บ้านผีสิงๆๆๆๆๆๆๆๆ...................
puttinun.nab@gmail.com https://www.facebook.com/puttinun.nab PX.CLUB THAILAND
เหล้าฟรีหมื่นลี้ก็จะไป แต่ถ้าบ้านโตกผมจองนอนหน้าบ้านนะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
https://www.facebook.com/artscooter.timortom
ผมนอนในบ้านนะ อากาศแม่งเย็นนน!!
concept : รายได้ต่ำ รสนิยมสูง รัศมีการท่องเที่ยวไกล ใช่เลย!!:: songparman_28@hotmail.com
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Immortal_rock เหล้าฟรีหมื่นลี้ก็จะไป แต่ถ้าบ้านโตกผมจองนอนหน้าบ้านนะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ แต่กุหนักใจงานแต่งมิงนี่แหละ ไกลเว่อร์ 5555555 ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ PX RIDER ผมนอนในบ้านนะ อากาศแม่งเย็นนน!! 55555555.... เคยสัมผัสมาแล้วใช่มั๊ยล่ะ!!!
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ ฝูงบิน px. แต่กุหนักใจงานแต่งมิงนี่แหละ ไกลเว่อร์ 5555555 55555555.... เคยสัมผัสมาแล้วใช่มั๊ยล่ะ!!! อยากไปสัมผัสบรรยากาศด้วยจัง ^^ ไม่ค่อยมีไรมากพี่เรียบๆ ไว้ว่างๆนัดปาร์ตี้ย้อนหลังกันก็ได้
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Immortal_rock อยากไปสัมผัสบรรยากาศด้วยจัง ^^ ไม่ค่อยมีไรมากพี่เรียบๆ ไว้ว่างๆนัดปาร์ตี้ย้อนหลังกันก็ได้ งั้นก็ได้ นัดมิตติ้งกันย้อนหลังดีกว่า!!
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ ฝูงบิน px. งั้นก็ได้ นัดมิตติ้งกันย้อนหลังดีกว่า!! ลาบแซบครับผม
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Immortal_rock ลาบแซบครับผม บอกตาอ้อนเลย ไม่ต้องมาบอกกุ...!!!
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ ฝูงบิน px. บอกตาอ้อนเลย ไม่ต้องมาบอกกุ...!!! ตาอ้อนก็จะบอกว่าแสรดดดดเกี่ยวไรกะกูว่ะ อยากกินไปหาซื้อเองซิ...ฮ่าๆๆๆๆ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Immortal_rock ตาอ้อนก็จะบอกว่าแสรดดดดเกี่ยวไรกะกูว่ะ อยากกินไปหาซื้อเองซิ...ฮ่าๆๆๆๆ มีตังค์แดรกโว้ย แต่ไม่จ่าย มีไรปะ...!! 5555555555
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ ฝูงบิน px. มีตังค์แดรกโว้ย แต่ไม่จ่าย มีไรปะ...!! 5555555555 มีอะไรกับคนขายนะสิครับแบบนี้
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Immortal_rock มีอะไรกับคนขายนะสิครับแบบนี้ รู้ได้ไงว่าผมมีอะไรกับคนขาย พูดแบบนี้ผมเสียหายนะครับ ลูกเมียเค้ามาอ่าน เค้าจะรู้สึกยังไง ไอผมไม่เท่าไรหรอก พอทำใจได้ อิๆๆ..... ฮ่าๆๆๆๆๆๆ!!!!!!
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ ฝูงบิน px. รู้ได้ไงว่าผมมีอะไรกับคนขาย พูดแบบนี้ผมเสียหายนะครับ ลูกเมียเค้ามาอ่าน เค้าจะรู้สึกยังไง ไอผมไม่เท่าไรหรอก พอทำใจได้ อิๆๆ..... ฮ่าๆๆๆๆๆๆ!!!!!! รู้สึกดีใจนะสิครับที่ สามีตัวเองเคยผ่าน ผู้ชายมาก่อน ประสบการณ์ดีๆแบ่งปันกันไป ฮ่าๆๆๆ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Immortal_rock รู้สึกดีใจนะสิครับที่ สามีตัวเองเคยผ่าน ผู้ชายมาก่อน ประสบการณ์ดีๆแบ่งปันกันไป ฮ่าๆๆๆ 1ในนั้น คือคุณ...!!