รถชื่อผมเองทะเบียนเต็มพร้อมโอน ราคาอยุ่ที่35000 มารับเอง33000 รถอยู่อยุธยา,บางปะอิน สนใจโทร 0843432139 เครื่องก็แยกขายนะครับ 7000 พร้อมส่งได้แต่เครื่องกับคาบูชุดไฟไม่ได้ มารับเอง6500
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ sniperzaza รถชื่อผมเองทะเบียนเต็มพร้อมโอน ราคาอยุ่ที่35000 มารับเอง33000 รถอยู่อยุธยา,บางปะอิน สนใจโทร 0843432139 เครื่องก็แยกขายนะครับ 7000 พร้อมส่งได้แต่เครื่องกับคาบูชุดไฟไม่ได้ มารับเอง6500 ขอรายละเอียดเครื่องหน่อยใช้นานแค่ไหนแล้วมีเอกสารไร ให้บ้าง วิธีการส่งยังไงครับ กรุงเทพ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ satidoat ขอรายละเอียดเครื่องหน่อยใช้นานแค่ไหนแล้วมีเอกสารไร ให้บ้าง วิธีการส่งยังไงครับ กรุงเทพ เครื่องใช้มาตั้งแต่ กรกฏาคม ครับแต่ไม่ค่อยได้ขับจอดเป็นส่วนใหญ่ครับ เครื่องมีอินวอยครับ ส่งพัสดุภัณฑ์ไทย หรือ ก็ไปส่งให้เองครับ
ขอบคุณสำหรับท่านที่แวะมาดูนะครับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ sniperzaza เครื่องใช้มาตั้งแต่ กรกฏาคม ครับแต่ไม่ค่อยได้ขับจอดเป็นส่วนใหญ่ครับ เครื่องมีอินวอยครับ ส่งพัสดุภัณฑ์ไทย หรือ ก็ไปส่งให้เองครับ สนใจครับ มีแแต่อินวอย ก็แจ้งลงเล่มได้เลยเหรอครับ
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ satidoat สนใจครับ มีแแต่อินวอย ก็แจ้งลงเล่มได้เลยเหรอครับ ใช่แล้วครับ
Forum Rules
Bookmarks