คือผมอยากซื้อไปใช้เลยอยากถามว่า เครื่องของ C 70 เดิมๆ กินน้ำมัน กี่กิโล/ลิตร ครับ คือจะใช้ขับไปมหาลัย เลยอยากได้แบบประหยัดน้ำมันหน่อย >,<
อยากรู้เหมือนกัน
อัตราส่วนแบบนี้ผมก็ไม่รู้แต่ ผมใช้คาร์บูซี70 เติมน้ำมันเติมถัง บ้านอยู่บางแค ไปกลับ รัชดา หมดพอดีอ่ะ
มันขึ้นอยู่กับองค์ประกอบและปัจจัยหลายๆ อย่างครับ แต่เครื่องยนต์ที่อายุมากแล้วเนี่ยเรื่องอัตราการกิน คงจะรู้ยากหน่อยนะครับ ::
CAVALRY /\2 SUPHAN CLASSIC จังหวัดสุพรรณบุรี ประเทศไทย em20
น่าจะประหยัดกว่า ดรีมอะครับ ประหยัดกว่ารถรุ่นใหม่ๆ /\2 /\2
เรารักรถถีบเฒ่า
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ jibby คือผมอยากซื้อไปใช้เลยอยากถามว่า เครื่องของ C 70 เดิมๆ กินน้ำมัน กี่กิโล/ลิตร ครับ คือจะใช้ขับไปมหาลัย เลยอยากได้แบบประหยัดน้ำมันหน่อย >,< ถ้าอยากได้ที่ประหยัด ๆ ก็ต้องหาคันที่เครื่องยนต์มีสภาพสมบูรณ์ที่สุดอะคับ และขณะขับขี่ก็ใช้ความเร็วให้เหมาะสมกับสภาพเครื่องย นต์ของตัวเอง แล้วใช้ความเร็วให้คงที่ พูดง่าย ๆ อยู่ที่คนขี่อะคับ
ต า เ ยิ้ ม
Forum Rules
Bookmarks