ThaiScooter.Com Forums

รูป ทริปเหนือ เหนือสุดแดนสยาม กับ อัย 33

ชื่อกระทู้: รูป ทริปเหนือ เหนือสุดแดนสยาม กับ อัย 33

Tags: ไม่มี
  1. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน รูป ทริปเหนือ เหนือสุดแดนสยาม กับ อัย 33

    กับการเดินทาง วันที่ 25 ธันวาคม ถึง 3 มกราคม ผ่านหลายจังหวัดมากมาย วันที่ 25 ผมเดินทางจาก กทม ไปหา อัย ที่ จ นครนายก ออกจากห้องก็เย็นๆๆประมาณหกโมงเย็น ไปถึงนครนายก และก็รออะไหล่มาเปลี่ยนรถ อัยก่อน กว่าจะออกก็ สี่ห้าทุ่มมั้ง จำไม่ได้ล่ะ

    ป้ายแรกที่แวะ ก็เป็นวิเชียบุรี แวะหา เพื่อนชิดที่เคยขี่ซิ่งกันมาก่อนหน้าที่ผมมาคันเดียว เมื่อปีที่แล้ว ทำเวลาไม่ค่อยได้มากเพราะระหว่างทาง เรามีปัญหานิดหน่อยกะคารบูของอัย แต่ก็ขี่มาเรื่อยๆๆผ่าดงวัยรุ่นตีกัน แล้วก็ยางรั่วพร้อมกันทั้งผมและอัย เปรี่ยวดี และทำให้ได้รู้ว่าที่สูบลมแบบเหยียบมันไม่ได้ใช้ดีอย ่างที่คิด

    ช่วงต่อไปก็วิเชียรมุ่งสู่บ้านพี่หนุ่ม ถึงบ้านพี่แกก็ 6 โมงพอดี ทางช่วงนี้ไม่มีไรตื่นเต้น มีอย่างเดียวก็คือฝนตกลงเม็ด ไม่รู้ทำไมมาหล่มสักทีไรฝนตกทุกที ครั้งนั้นก็ผ่าฝนมาจากสระบุรี

    ขอบคุณพี่หนุ่มกะการต้อนรับพี่โก้ที่พาไปเที่ยว และชาวแก้งค์หื่น ส่วนน้องจิ๊บ แคนดี้ ที่พาไปเขาค้อ
    รูป
      IP
  2. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    ทางขึ้นเขาค้อทางแคมป์สน จุดชมวิวแวะดื่มเบียร์โดยอภินันทนาการโดยน้องจิ๊บ 64 ตัวแรงๆๆแซง px
    รูป
      IP
  3. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    พระธาตุเขาค้อ กับการเยือนครั้งที่สองของเจ้าดำของผมสภาพโดยรอบก็ยั งคงเหมือนเดิมต่างแค่วันเวลากับคนที่ไปด้วย
    รูป
      IP
  4. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    แอ้คท่าหน่อยพวก
    รูป
      IP
  5. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    อนุสรณ์สถานเขาค้อสมัยพรรคคอมมิวนิสต์ของไทยสมัยนั้น มีการต่อสู้กันบ่อยโดยสถานท่แห่งนี้เป็นจุดยิงสนับสน ุนทหารเพื่อต่อต้านศัตรู
    รูป
      IP
  6. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    ต้องลาเพชรบูรณ์แล้ววันที่ 27 เราต้องการมุ่งหน้าไปนอนเชียงรายซึ้งวันนี้เราจะขี่ร ถกันร่วมหกร้อยโลกันเลย

    แลมสอง li ของพี่หนุ่มที่แรงดีสีไม่ตก
    และก็ป้ายของอุทยานทุงแสลงหลวง ไม่มีเวลาแวะเที่ยวเลยเว้ย
    รูป
      IP
  7. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    จาก หล่มสัก ไปพิโลกใช้เวลาไม่มากนัก ทางลัดเลาะชายเขา รูปที่ลงไว้ก็เป็นระหว่างทางจะไปอุตรดิสท์ แวะหาอะไรมาปักเล่นเหมือนเด็กมอด
    รูป
      IP
  8. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    จาก อุตรดิสถ์เราก็มายัง จ แพร่ ไหนๆๆก็มาแล้วเราก็ขอแวะ พระธาตุช่อแฮ เพื่อเป็นศิริมงคล แต่ก็เพิฃลินไปหน่อย กว่าจะออกจากวัดเล่นเอา สี่โมงเย็น มืดแน่งานนี้
    รูป
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย marin : 07-08-2009 เมื่อ 10:19
      IP
  9. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    สองชั่วโมงต่อมา น่าจะประมาณนั้น เราก็ขี่มาเรื่อยๆจนเริ่มมืด โดยทางระยะนี้หาปั้มน้ำมันยากนิดนึง รถเจ้าดำผมมันมีปัญหานิดนึงที่ว่ามันกินน้ำมันก่าสอง ร้อยของอัย ทำให้วิ่งได้ไม่เท่าไรน้ำมันหมดก้อกอีกล่ะ แล้วไอ้ก้อกสองผมมันรวนๆๆไงไม่รู้ ขี่ไปตดไป ในช่วงสับนำมันจากก้อก 1 เป็น 2 ต้องรอสักช่วงถึงจะขี่ต่อแบบไม่สดุด

    กว้านพะเยา ที่เราหวังไว้ว่าจะดูพระอาทิตย์ตกที่นั่น สุดท้ายก็ได้มาแค่ดูตอนตกไปเสียแล้ว เจอพี่คนนึงขับรถยนต์มาเจอเราบอกว่าเจอพวก สุพรรณบุรี ที่ขี่ตามเรามาแต่อยู่หลังเราไกลอยู่ทราบที่หลังว่าพ วกนั้นเค้านอนเด่นชัยกัน ทำให้เราก็ไม่ได้เจอกัน 555
    รูป
      IP
  10. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    ถึงแล้วเชียงราย เจอหอนาฬิกาสวยๆๆกลางเมือง ขอบคุณน้องแป้ง น้องออม และน้องๆๆทุกคนที่ต้อนรับ หาที่พักดีๆๆให้
    รูป
      IP
  11. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    ม แม่ฟ้าหลวง กับเช้าวันใหม่ วันที่ 28 ธันวาคม
    รูป
      IP
  12. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    มุ่งหน้าสู่ดอยแม่สลอง จิบชา เทโค้ง
    รูป
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย marin : 13-03-2009 เมื่อ 09:59
      IP
  13. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    เด็กชาวเขา เค้าอยากถ่ายรูป จัดให้หน่อย
    พระธาตุบนยอดดอยแม่สลองสูงชันดี ไอ้ดำเกือบตาย
    รูป
      IP
  14. marin's Avatar

    marin said:
      IP
  15. marin's Avatar

    marin said:

    มาตรฐาน

    เหนือสุดของไทยมาพิชิตแล้วนะเว้ย
    รูป
      IP