งานจัดได้ดีมากครับผม ดนตรีสนุก ไม่มีตีกัน Up+ครับ
ใครเหนด้วยเม้นต่อเลยคับ
ทริปไหนไหนเราไม่หวั่นถ้ามีตัง
ล้อครบ สตาดติด เบรคมี เจอกัน
ST.Lucifer Classic Club
ท่าแร่...สกลนคร
https://skydrive.live.com/?cid=f3379...57cb#sc=photos << ดูรูปทริปที่ผ่านมากว่า 20 ทริป
080-1943501(แมน)ขอบคุณ WEBMASTER ที่ทำให้พวกเรารู้จักกันมากขึ้นครับ
งานเมื่อคืนนี้สนุกมากครับ
ผมอยากไห้ทุกๆๆๆงานเป็นอย่างนี้ครับ
ไม่มีตีกันครับ
โคตรชอบเรยครับ
ไปเพราะรัก
พักเพราะเหนื่อย
หายเมื่อยเราไปต่อ
ส่องทางคลาสสิค อุดรธานี
โทร 0853164645
email: boyzuzaa_4645@hotmail.com
hi5: http://boymangsad.hi5.com
em97em97em97em97em97em97em97em97
![]()
ติดต่อ 082-3806193 บีม 24 ช.ม.
บอร์ดกลุ่ม : ชมรมรถเก่าคำเขื่อนแก้วคลาสสิคไบค์
Facebook : บีม คำเขื่อนแก้วคลาสสิคไบค์
รูปงาน : สองล้อร่วมใจทำดีเพื่อสังคมครั้งที่ 1
ที่อยู่ : วศิน มานุช 413/1 ถ.สาครวาศรี ต.ลุมพุก อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร 35110
ชื่อบัญชี : นายวศิน มานุช ธนาคารออมสิน สาขาคำเขื่อนแก้ว เลขบัญชี 020-0581-6463-1
ชมรมรถเก่าคำเขื่อนแก้วคลาสสิคไบค์
Facebook_gameclassic@hotmail.com
ฝันนั้นล่องลอย....ดุจหิ่งห้อยแสงริบหรี่ฝันนั้นยังมี....สิ่งสดใสในคือเดือนดับรอตะวันรุ่งราง....จะลาลับไม่รบกวนยามคุณร้าวรัญจวญ....ก็จะหวนแสงหิ่งห้อยร้อยเรืองรองในคืนข้างแรมกวีศรีชาวไร่ "พงษ์เทพ กระโดนวำนาญ"
นาย ทรงยศ ทับทิม
ธนาคารไทยพาณิชย์
สาขาย่อย สว่างแดนดิน
930 - 2 00036 - 0
อาร์มปลอมขอบเหลืองเด้อ..สังเกตุง่ายๆ
ขอขอบคุณทุกท่านมากนะครับ ที่มาร่วมงาน แกะดำอุดร ครั้งที่ 2
ถ้าผิดพลาดประกานใดหรือว่าไม่สนุกก็ขอโทษด้วยยยนะครั บ
![]()
....ประสบการณ์ใหม่ใหม่ ไม่ออกไปไหนไม่มีทางเจอ....
เปี๊ยกกะ แอ๋ม
BLACK SHEEP CLUB UDONhi5 กลุ่มคลิกไปเจอเลยคับผมมมhttp://sheepclassic.hi5.com
เห็นด้วยคับผมงานดีศรีอีสาน 55+++st.lucifer-mc งานแบคชิพ เมื่อคืนสนุกมากๆครับ
--------------------------------------------------------------------------------
งานจัดได้ดีมากครับผม ดนตรีสนุก ไม่มีตีกัน up+ครับ
ใครเหนด้วยเม้นต่อเลยคับ
ผมหายเหนื่อยเลยครีบเมื่อเดินทางถึงที่จัดงานสนุกมาก มาย
หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางเป็นเวลา 3-4 วัน ของผมกับ บก.
เริ่มเดินทางด้วยสองล้อคู่ใจตั้งแต่วันอังคาร จังหวัดแรกที่ไปคือ จ.สุพรรณครับ ต่อจากนั้นซัดยาวมาจนถึงโคราช ในช่วงเช้าของวันพุธผมและพี่กชได้รับกานต้อนรับเป็นอ ย่างดีจากพี่ป๋องทีมงานสายอีสานและพี่หน่อง KM7 พี่หมู และ พี่ ๆ น้อง ๆ อีกหลายคน ผมต้องขอขอบคุณไว้ณที่นี้ด้วยครับ... "วันหลังอยากไปสระบัวอีกครับอิอิ...."
ช่วงดึกเดินทางออกจากโคราชเพื่อมุ่งเข้าสู่บุรีรัมย์ ระหว่างทางค่อนข้างน่ากัวครับ แต่ก็พอกลั่นใจวิ่งผ่านมาได้ (กัวคนอ่ะนะ) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชม. เศษ ได้ขออาศัยน้ามรรคนอนหนึ่งคืน หลังจากนั้นออกจากบุรีรัมย์มุ่งหน้าสู่มหาสารคาม เส้นทางก็คล้ายๆกันครับแต่คราวนี้ปัญหาอยู่ที่ความง่ วงครับ แต่ก็ผ่านมาได้สำหรับสิ่งที่ทำให้ผมตื่นเต้นที่สุดก็ คงจะเป็นป้ายเขียนอยู่ข้างทางก่อนถึง วนอุทยานชีหลง ว่า "ห้ามตาย.....ในพื้นที่จ.หวัดมหาสารคาม" อ่านแล้วไม่รู้ว่าจะรู้สึกยังไงดีอยู๋ในช่วงงงครับ.. .ว่าเค้าเป็นห่วงหรือว่าเค้าบังคับ 55555+"
ตอนนั้นผมก็ค่อนข้างง่วงครับแต่กับโดนป้ายข้างทางบัง คับเลยต้องทำตัวเองให้ตื่นเข้าไว้เพื่อความปลอดภัยขอ งตัวเองเพราะถ้าผมเป็นอะไรไปทางจ. เค้าคงจะโกรธผมแน่ ๆ ที่ไม่เชื่อฟัง... ผมขับไปได้สักพักก็ถึงที่หมายคือบ้านของรุ่นพี่ที่รู ้จักกันในนาม 99 ผัดไท โดยมีพี่รุ่ง และ พี่หนึ่งรออยู่ในช่วงเกือบจะเช้าแล้ว ช่วงสายของวันศุกร์ผมเดินทางต่อไปยังจ.กาฬสิน สถานที่แรกที่ไปถ้าจำไม่ผิดนี่น่าจะเป็นเขื่อนลำปาวน ะครับโดยมีพี่ ๆ เพื่อน ๆ มารออยู่สักพักใหญ่ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่เอ็มที่ประสานงานให้ และพี่พล สมเด็จ โดยมีสองกลุ่มที่รออยู่คือกลุ่ม ซุมเฮาของพี่โจโฉ และ น้ำดำไดโนเสาร์ เจนนี่ ผมต้องขอขอบคุณพี่โจโฉมากมายครับที่นำรถของผมบรรทุกข ึ้นกระบะมาส่งที่ร้านพี่เอ๋ขอบคุณจิงๆๆๆครับแม้ว่าเร าจะเพิ่งรู้จักกันครั้งแรกเท่านั้นแต่อย่างว่าครับ "มิตรภาพสร้างกันไม่ยากแต่จะรักษามันไว้กับเราตลอดเนี ้ยมันยาก..." ช่วงเย็นก็เดินทางไปสมเด็จครับเพราะต้องให้พี่พลนำไป รู้จักกับกลุ่มบัวขาวก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีค รับ ต้องขอขอบคุณพี่ทั้งสามคนครับสำหรับอาหารสุดแสนอร่อย "มื้อนั้น"ครับ (มื้อนั่น = เป็นคำพูดของบกที่พยายามจะพูดอีสาน) หลังทานข้าวเสร็จผมกับพี่กชก็เดินทางกลับไปยังกาฬสิน แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดครับ เฮ้อพายุหนักได้โหมกระหน่ำเลยครับทำเอาหน้าตั้งเลยต้ องหยุดรถ แต่ที่แย่หนักไปกว่านั้นเหมือนฟ้ากลั่นแกล้ง พอจอดปุ๊บยุดตกปั๊บ แต่พอออกตัวมาได้หน่อยตกอีกแล้ว เป็นอย่างนี้อยู่ประมาณสามรอบก็เลยตัดสินใจลุยฝนซะเล ยจนมาถึงกาฬสินก็เข้าที่พักเพื่อพักผ่อน พอช่วงเช้าเจนนี่พี่สาวใจดีได้นำกาแฟและปาทั่งโกแสนอ ร่อยมาให้ทาน หลังจากนั้นก็ออกเดินทางพร้อมกับพี่กุ้ง, พี่นอต และน้อง ๆ ไปยังจ. อุดรธานี อากาศค่อนข้างเย็นเลยเดินทางสบายครับ อ่ะผมลืมขอบคุณพี่ก๊อกครับสำหรับกาแฟอร่อยมากมากครับ พอถึงสถานที่จัดงานโอโห้บรรยากาศสุดยอดครับเป็นกันเอ งมากๆๆเดินไปทางไหนก็อบอุ่นดีครับได้เจอเพื่อน ๆ พี่ ๆ รุ่นเก่า ๆอย่างพี่นพ พี่นัท อ้อม เจน และพี่ ๆ กลุ่ม c อุดร และกลุ่มอื่น ๆ และพิธีกรหน้าใสอย่างติ้วเมืองเลยเพื่อนรักที่ไม่ค่อ ยได้เจอกานนานสนุกดีครับ พองานเลิกก็แยกย้ายไปนอนอย่างมีความสุขหายเหนื่อย พอช่วงสายของวันอาทิตย์ก็เดินทางกลับครับทีนี้จากอุด รเข้าขอนแก่นต่อด้วยโคราชและสระบุรีจบด้วยบางบัวทอง และมาหยุดอยู่ที่หน้าคอมตอนนี้
***ผมเพียงแค่อย่างเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังสำหรับกานเดินทาง 1500 กิโลไปกลับสำหรับผมที่มันส์สุดยอดเลยครับ
ต้นทางคือตัวเรา
ระหว่างทางคือเพื่อน
ปลายทางคือมิตรภาพ
ขอบคุณอีกครับสำหรับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ชาวคลาสสิคทุกคนครับที่ไม่ว่าผมจะไปที่ไหนก็ให้การต้ อนรับขับสู้กันอย่างเต็มที่ขอบคุณจริง ๆ ครับ ขอบคุณจากใจของผม รักและเคารพไว้เจอกันงานเจแปนครับผมจะยืนรอเพื่อน ๆ อยู่หน้างานทั้งสองวันครับยังไงทักกานครับเพื่อน![]()
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย volvo144 : 17-03-2009 เมื่อ 19:02
http://TC-Club.hi5.com
"You get the best out of others when you give the best of yourself."
*---------------------------------------------*
คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของคนอื่น เมื่อคุณได้ให้สิ่งที่ดีที่สุดของคุณไป
-----------------------------------------
em94"หากไม่ถึงคราวตายวายชีวา ใครพิฆาตเข่นฆ่าให้อาสัญ
แม้นถึงคราวตายวายชีวัน ไม่จิ้มฟันแทงเหงือกยัง***ตาย!"em85
Bookmarks